[GIẢI ĐÁP] có nên mua nhà không hợp hướng không?

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

[GIẢI ĐÁP] có nên mua nhà không hợp hướng không?

Hầu như ai đang có ý định mua nhà hay xây nhà cung thắc mắc hướng nhà có quan trọng không và có nên mua nhà không hợp hướng. Ngôi nhà là tài sản lớn gắn liền với cuộc sống hằng ngày của gia đình, nó không chỉ ảnh hưởng đến các hoạt động sống của mọi người bên cạnh đó nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh về tài lộc, sức khỏe của gia chủ.

  • Hướng nhà có quan trọng không:

Hướng nhà là điều mà nhiều người chú ý và quan tâm khi đi mua nhà. Việc tìm nhà và việc có nên mua nhà không hợp hướng khiến nhiều người phải đắn đo suy nghĩ và chọn nhà. Do nhiều người nghĩ hướng nhà tốt hay xấu đều có ảnh hưởng phần lớn đến tài lộc, may mắn, sức khỏe và con đường phát triển của gia chủ. Nhưng nhiều người không biết hướng nhà có tốt mà cấu trúc bên trong, yếu tố ngoại cảnh hay thời vận không tốt cũng dẫn đến việc căn nhà đó cũng không tốt.

co-nen-mua-nha-khong-hop-huong-1

Có lẽ nhiều người chưa biết, đối với những căn nhà hướng xấu chúng ta cũng có cách để hóa giải, xua tan vận hạn xấu. Chúng ta có thể sắp xếp được hướng bếp, hướng ban thờ, và hướng giường ngủ để khắc chế các vận hạn xấu về hướng nhà không hợp.

Ít ai biết được phòng chủ nhà, bếp và cửa ra vào là những yếu tố quan trọng và cần thiết trong Phong thủy.Một trong các yếu tố xấu chúng ta có thể dùng các yếu tố khác để hóa giải.

Trong thời đại hiện nay, đất chật người đông, chúng ta không nên vì 1 lý do không hợp hướng mà bỏ qua những cơ hội có cho mình nơi an cư lập nghiệp hợp lý, đẹp. Chúng ta nên chỉ phát huy những cái tốt đẹp của thời xưa và loại bỏ đi những cái lạc hậu, đồng thời cần tiếp thu và học hỏi những cái mới đẻ phù hợp với thời đại hiện nay.

co-nen-mua-nha-khong-hop-huong-2

  • Có nên mua nhà không hợp hướng?

Hiện nay có rất nhiều những ý kiến trái chiều về quan điểm nhà không hợp hướng vậy nên bạn phải luôn giữ cho mình sự tỉnh táo để có thể áp dụng các biện pháp phong thủy hóa giải hợp lý.

Hướng nhà chỉ là một trong số những yếu tố tạo nên vận hạn tốt cho ngôi nhà, khiến vận khí trong gia đình được tốt về sức khỏe và tài vận. Nếu hướng nhà chưa được hợp với bạn, theo phong thủy bạn nên vận dụng những biện pháp khắc phục các vận hạn xấu vào nhà, cụ thể như:

Sử dụng một cánh cửa khác thường xuyên hơn: Bạn có thể tạo một cánh cửa phụ khác và thường xuyên sử dụng cánh cửa đó. Nhiều người thiết kế ngôi nhà có lối đi lên nhà từ nơi để xe hoặc có một cửa sau nhà. Do đó nhiều người sẽ chọn đi cửa sau thay cho cửa chính, cửa chính chỉ để trang trí. Do đó vận hạn từ cửa chính cũng sẽ không vào được nhà, mà cửa phụ lại có luồng khí tốt, mang đến cho gia đình sức khỏe, thoải mái.

co-nen-mua-nha-khong-hop-huong-3

Sử dụng các vật phẩm phong thủy: Đây được coi là giải pháp hiệu quả nhất để tạo cho ngôi nhà của bạn những vận hạn tích cực xua đi những vận hạn xấu, tiêu cực từ của ra vào của ngôi nhà. Bạn có thể dùng tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa, đặt các bức điêu khắc, phù điêu trên kệ đồ ngay lối ra vào. Một lưu ý là bạn phải thật tinh tế khi đặt vật phẩm phong thủy bất kỳ để không phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

Dùng gương bát quái: Bên cạnh tác dụng trừ tà, gương bát quái cũng có tác dụng trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái gồm 8 cạnh, mỗi cạnh khác các chữ phù hợp với từng vận mệnh. Tùy theo mệnh của gia chủ mà treo chữ nào ở vị trí trên cùng.

Dùng thảm: Dùng thảm chùi chân đặt dưới cửa ra vào, nơi mọi người phải bước qua mới vào được nhà, việc này ảnh hưởng không nhỏ đến việc hóa giải hạn khí ở cửa chính, bạn nên đặt thảm trong nhà, sau cửa chính. Màu sắc của thảm cũng có thể giúp ích cho gia chủ xua đi những vận khí không tốt, đối với mỗi bản mệnh của gia chủ lại có những màu sắc tương sinh khác nhau.

thiet-ke-nha-pho-kieu-phap

– Đặt hướng bếp phù hợp với tuổi của gia chủ: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi hay nhất chính là đặt hướng bếp hợp lý. Cách đặt hướng bếp khi hướng nhà không hợp tuổi như sau:

Hướng nhà phạm Ngũ quỷ, ta sẽ đặt bếp hướng Sinh khí

Hướng nhà phạm Lục Sát, ta sẽ đặt bếp hướng Phúc đức

Hướng nhà phạm phải Tuyệt Mệnh, thì ta đặt bếp hướng THiên y

Hướng nhà phạm Hoa Hại, ta sẽ đặt bếp ở hướng Phục Vị.

  • Một số lưu ý khi mua nhà:

  • Nhà có cửa chính thông với cửa hậu: Nhà như vậy theo quan niệm sẽ không giữ được của và không mang lại tài lộc cho gia chủ.
  • Nhà có cửa đâm thẳng vào nhà: mang lại nhiều hung khí không tốt cho gia chủ.
  • Nhà có dốc cao chạy thẳng vào nhà: Mang lại nhiều hung khí và tai họa không tốt đến với gia đình.
  • TRước nhà có cây to hoặc cây khô: Mang lại sự cô độc và buồn tủi cho gia chủ.

Việc có nên mua nhà không hợp hướng hay không chắc các bạn cũng có những suy nghĩ riêng khi đọc xong bài viết này, mong những chia sẻ sẽ mang lại những kiến thức hữu ích cho bạn.

Tin hay cho bạn>>  {ĐỘC ĐÁO} Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 60m2 Hiện Đại Ai Cũng Mơ Ước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869