Báo Giá 1 Bộ Cửa Gỗ Công Nghiệp Là Bao Nhiêu? - Kientrucancuong

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

Báo Giá 1 Bộ Cửa Gỗ Công Nghiệp Là Bao Nhiêu? – Kientrucancuong

Trong những năm trở lại đây, gỗ công nghiệp đang ngày càng được nhiều các gia đình lựa chọn làm nguyên vật liệu cho nội thất thay thế cho gỗ tự nhiên. Vậy gỗ công nghiệp là gì? Giá 1 bộ cửa gỗ công nghiệp là bao nhiêu? Muốn biết được giá chính xác thì cùng đi tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay của Kientrucancuong.vn ở bên dưới nha.

1. Gỗ công nghiệp là gì? Cửa gỗ công nghiệp là gì?

giá 1 bộ cửa gỗ công nghiệp

Trước khi đi tìm hiểu giá 1 bộ cửa gỗ công nghiệp là gì để mua thì bạn đã thực sự hiểu rõ về khái niệm của gỗ công nghiệp hay chưa?

Thực ra thì gỗ công nghiệp chính là loại gỗ được sử dụng keo hoặc là hóa chất kết hợp với các vụn gỗ tự nhiên sau đó được dùng lực ép để tạo ra những tấm gỗ, ván gỗ công nghiệp có độ dày khác nhau theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo tiêu chuẩn của loại gỗ đó.

Cửa gỗ công nghiệp thì lại là dòng cửa có sử dụng phần lớn các sản phẩm ván, gỗ công nghiệp thay thế cho gỗ tự nhiên để cấu tạo nên sản phẩm cửa. Và cửa gỗ công nghiệp là sản phẩm có thể nói là được dùng phổ biến nhất hiện nay, các công trình, thiết kế sử dụng cửa gỗ công nghiệp rất đa dạng: từ nhà ở bình thường đến các chung cư, biệt thự, khách sạn, resort,…

2. Ưu – nhược điểm của cửa gỗ công nghiệp

Trước khi mua bất cứ thứ gì, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng xem ưu – nhược điểm của nó, có như vậy thì bạn sẽ biết được lựa chọn mua sản phẩm của mình có là quyết định chính xác hay không, có phù hợp với công năng của đồ nội thất mà mình cần hay không.

2.1 Ưu điểm của gỗ công nghiệp

giá 1 bộ cửa gỗ công nghiệp

– Đầu tiên phải kể đến chính là giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên. Bởi vì 1 phần do chi phí nhân công ít, giá phôi gỗ cũng rẻ hơn và có thể sản xuất ngay không cần phải qua giai đoạn tẩm sấy mất thời gian.

– Mẫu mã, thiết kế đa dạng, phong phú.

– Độ bền cao và bởi vì cấu tạo có thành phần hóa chất chống mối mọt nên mối mọt rất hạn chế ăn.

– Không bị co ngót hay cong, vênh.

– Có lớp phủ bền đẹp, khó xước, chịu được va đập tốt và không bị ố vàng.

– Khả năng mô phỏng vân gỗ, giả đá cao, mang đến tính thẩm mỹ cho không gian sống, cũng như đem đến sự thích thú cho những người yêu thích sự mới mẻ, phá cách.

– Dễ gia công, lắp đặt, thời gian thi công và sản xuất cũng rất nhanh chóng.

– Có rất nhiều kiểu dáng phù hợp thỏa sức cho khách hàng lựa chọn.

– Đặc biệt với gỗ công nghiệp An Cường còn an toàn cho sức khỏe người dùng, thân thiện – bảo vệ môi trường.

2.2 Nhược điểm của gỗ công nghiệp

Tất nhiên là cái gì cũng có ưu – nhược điểm của nó, bất kể có là mặt hàng cao cấp hay bình dân đi chăng nữa. Chính vì vậy, dù có nhiều ưu điểm đến đâu thì gỗ công nghiệp vẫn có nhược điểm, được kể đến dưới đây.

– Vì điều kiện thời tiết của Việt Nam nóng ẩm thất thường. cho nên chất lượng gỗ công nghiệp dù được cải biến cho thích hợp hơn so với gỗ tự nhiên, nhưng cũng có thể gây ra những sự cố không mong muốn.

– Mặc dù có loại gỗ có thể làm nhiều hoa văn, nhưng không thể đa dạng và làm thiết kế và làm nhiều hoa văn nhỏ, chi tiết như gỗ tự nhiên được.

Qua đây có thể thấy được, gỗ công nghiệp có rất nhiều ưu điểm và có những ưu điểm mà không ngay cả gỗ tự nhiên cũng không thể sánh được. Mặc dù cũng có 1 vài nhược điểm, nhưng cũng không mấy ảnh hưởng đến các đồ nội thất làm bằng gỗ tự nhiên, và cũng không thể bằng được. Và cũng chính vì những lý do đó mà gỗ công nghiệp ngày càng được các gia đình Việt và nước ngoài yêu thích và tin dùng.

Thế vậy giá của 1 bộ cửa gỗ công nghiệp là bao nhiêu?

3. Báo giá 1 bộ cửa gỗ công nghiệp

Từ trên ta có thể thấy được gỗ công nghiệp có rất nhiều ưu điểm, đáng lẽ ra, như vậy thì mức giá sẽ phải cao (kể cả không cao hơn gỗ tự nhiên nhưng cũng phải khá cao). Nhưng mức giá để có thể mua được đồ nội thất gỗ công nghiệp cũng chỉ có vài triệu; giá của 1 bộ cửa gỗ công nghiệp cũng vậy, cũng chỉ có vài triệu. Cụ thể thì từng địa chỉ, từng nhà sản xuất sẽ có một mức giá khác nhau, thậm chí nhiều hãng còn không công khai giá vì không muốn có nhiều hàng nhái lợi dụng họ để lừa lọc khách hàng. Nhưng có 1 công thức chuẩn cho tính toán giá của 1 bộ cửa gỗ công nghiệp chung của các hãng như sau:

–  Giá 1 bộ cửa = [Giá cánh cửa + Khuôn nẹp cửa + Bản lề + Khóa]

– Giá cánh cửa = (H ô chờ – 45mm) x (W ô chờ – 75mm) x m2 cánh cửa

Ghi chú phụ:

+ H ô chờ : là chiều cao của cánh cửa

+ W ô chờ: là chiều rộng của cánh cửa.

– Giá khuôn cửa = ((H ô chờ x2)+W ô chờ)x md khuôn (md là m dài khuôn cửa)

– Giá nẹp cửa = [((H ô chờ +60)x4) + ((W ô chờ +120)x2)] x md nẹp (md là mét dài nẹp cửa)

Vậy trên đây là những hướng dẫn tính giá 1 bộ cửa gỗ công nghiệp cho các bạn khi muốn mua cửa gỗ công nghiệp về lắp đặt. Mong là qua đây các bạn có thể có được những kinh nghiệm để đi mua cửa gỗ công nghiệp đẹp, chất lượng với mức giá chuẩn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869