[AN CƯỜNG] Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Tân Cổ Điển CHUYÊN NGHIỆP

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

[AN CƯỜNG] Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Tân Cổ Điển CHUYÊN NGHIỆP

Báo giá thiết kế nội thất tân cổ điển đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều người dân hiện nay. Bởi lẽ thiết kế nội thất tân cổ điển là phong cách thiết kế nội thất đang được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy thì trong bài viết này hãy cùng kientrucancuong.vn tìm hiểu về giá thiết kế nội thất tân cổ điển nhé.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-tan-co-dien

  1. Báo giá thiết kế nội thất tân cổ điển gồm những gì?

Báo giá thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển trước hết là một bảng báo giá. Bảng báo giá này sẽ cho người xem biết được về các hạng mục thiết kế nội thất mà mình cần làm sẽ hết bao nhiêu chi phí. Một bảng báo giá nội thất thuyết phục được chủ đầu tư là một bảng báo giá được trình bày một cách khoa học, dễ hiểu để khi đọc bảng báo giá đó lên chủ đầu tư có thể biết được giá của từng hạng mục là bao nhiêu, có hợp lý hay chưa.

Noi-that-biet-thu-lau-dai-dat-vang-dang-cap-1

Và một bảng báo giá thuyết phục được nhà đầu tư sẽ phải có:

  • Ghi rõ các hạng mục thi công: Khi lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất, đồng nghĩa với việc gia chủ là người không mấy am hiểu về thiết kế nội thất, chính vì thế khi tìm hiểu về một bảng báo giá nội thất, thường họ có nhu cầu cần được biết từng hạng mục nội thất sẽ có giá như thế nào. Vì thế khi lập báo giá, bạn nên chia ra thành các hạng mục khác nhau, ví dụ như mục phòng khách, mục phòng ngủ, mục phòng bếp… và trong mỗi một hạng mục như thế thì nội thất gồm những gì, các chi tiết trang trí, thi công…. như thế nhà đầu tư sẽ hiểu một cách rõ ràng hơn.
  • Ghi rõ vật liệu của nội thất: Chất liệu của nội thất cũng là vấn đề rất quan trọng trong khi lập bảng báo giá thiết kế nội thất. Vật liệu chính là cái cấu thành lên sản phẩm nội thất, và quyết định đến giá trị thẩm mĩ cũng như độ bền của sản phẩm. Vì thế để thuyết phục được khách hàng, thì bạn cần phải ghi rõ chất liệu cấu thành nên sản phẩm nội thất.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-tan-co-dien

  • Ghi rõ đơn vị tính: Khi lập báo giá thiết kế nội thất bạn cần nêu rõ đơn vị tính của từng hạng mục như: cái, bộ, m2, hay md… để người đọc có thể hiểu được cách tính giá trị của sản phẩm như thế nào và có thể tự kiểm tra.
  • Báo giá cũng cần phải thể hiện được cho người đọc hiểu được đó là báo giá đã bao gồm các loại chi phí phát sinh như thuế, phí vận chuyển, thi công, lắp đặt hay chưa.
  1. Báo giá thiết kế nội thất tân cổ điển luôn có sự khác nhau

Điều này hoàn toàn đúng, thật khó để có thể tìm được một báo giá thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển có sự giống nhau. Nguyên nhân dẫn đến sự khác nhau đó chính là:

thiet-ke-biet-thu-10x20m

  • Các công ty thiết kế thi công nội thất khác nhau:Mỗi một công ty thiết kế nội thất khác nhau sẽ sở hữu một đội ngũ những kiến trúc sư thiết kế cùng đội ngũ những người thi công có kiến thức và tay nghề khác nhau. Với những người có tay nghề cao, kỹ năng giỏi thì công ty phải trả lương cao hơn, và kèm theo đó là chi phí thiết kế thi công nội thất mà bạn phải bỏ ra cũng sẽ cao hơn. Nhưng bù lại thì các chủ đầu tư sẽ nhận được những sản phẩm thiết kế đẹp, hoàn hảo khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.
  • Nguyên vật liệu đưa vào thiết kế khác nhau: Có thể bạn thấy báo giá thiết kế thi công nội thất của nhà bạn có phần cao hơn so với nhà bên cạnh cho dù cùng lựa chọn một công ty, cùng một phong cách thiết kế. Nhưng đừng vội cho đó là do công ty thiết kế thấy nhà bạn có điều kiện hơn mà nâng giá nhé. Tất cả đều là do vật liệu mà bạn lựa chọn để làm nên các món đồ nội thất.
  • Không gian thiết kế thi công nội thất: Đây cũng chính là một trong những yếu tố khiến cho các bảng báo giá thiết kế nội thất không có sự giống nhau.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-tan-co-dien

  1. Thiết kế nội thất tân cổ điển nên lựa chọn những công ty giàu kinh nghiệm

Thiết kế nội thất tân cổ điển là một phong cách thiết kế nội thất có thể đem đến cho người sử dụng một không gian sống đẹp. Tuy nhiên thì không phải đơn vị thiết kế nội thất nào cũng có thể đem đến cho bạn một không gian sống đẹp và ý nghĩa. Để có được một không gian nội thất tân cổ điển đẹp, hoàn mỹ, nên lựa chọn những công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp như Kiến trúc An Cường. Có thể khi lựa chọn An Cường bạn sẽ thấy chi phí thiết kế có phần cao hơn so với công ty bên cạnh, nhưng ngược lại điều mà bạn nhận được sẽ thật tuyệt vời đấy nhé.

thiet-ke-chung-cu-120m2

Báo giá thiết kế nội thất tân cổ điển cao hay thấp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng quan trọng là bạn cần phải đưa ra một sự lựa chọn thật đúng đắn về một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để có được một bản thiết kế nội thất hoàn hảo.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC AN CƯỜNG
Email: Tuvan.kientrucancuong@gmail.com
Hotline: 0906 213 688
website: kientrucancuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869