Cách Tính Diện Tích Sơn Nhà Chung Cư Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí 

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

Cách Tính Diện Tích Sơn Nhà Chung Cư Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí 

Dịch vụ sơn nhà hiện nay đang là một dịch vụ rất thu hút khách hàng.Tuy nhiên bạn đã biết cách tính diện tích sơn nhà chung cư chưa? Hãy tìm hiểu cùng với Kiến trúc An Cường trong bài viết dưới đây.

Cách tính chi phí sơn nhà chung cư

Khi làm bất cứ một công việc gì, đặc biệt liên quan đến lĩnh vực xây dựng thì để tính được mức chi phí chính xác cho từng hạng mục như sơn nhà thì việc đầu tiên bạn cần phải tính được đó chính là diện tích của hạng mục đó. Vậy bạn đã biết cách tính diện tích sơn nhà chung cư hay chưa. Việc tính được diện tích sơn nhà chính xác chắc chắn sẽ giúp được cho bạn tính được chi phí cần bỏ ra cho việc sơn nhà chung cư một cách dễ dàng nhất. 

mau-cam-trong-thiet-ke-noi-that

Sẽ không quá khó để có thể tính được diện tích tường cần sơn của căn hộ chung cư của bạn, bạn hãy dựa vào công thức tính sau:

Diện tích tường nhà cần sơn = diện tích mặt sàn của căn hộ x 3

Ví dụ như căn hộ của bạn có diện tích là 100m2, thì khi tính diện tích tường nhà cần sơn bạn lấy 100 x 3 = 300m2.

Hoặc bạn có thể tiến hành đo diện tích từng bức tường trong nhà, trần nhà sau đó trừ đi phần diện tích của các cửa thì sẽ ra được phần diện tích trần tường cần sơn. Tuy nhiên cách này sẽ lâu hơn rất nhiều.

Chi phí sơn nhà chung cư gồm những khoản nào

Tổng chi phí sơn nhà chung cư bao gồm rất nhiều yếu tố. Sau khi đã tính được diện tích trần và tường nhà cần sơn thì việc tiếp theo mà bạn nên làm đó chính là tính chi phí bạn cần phải bỏ ra để đầu tư cho việc sơn nhà.

Tổng chi phí sơn nhà chung cư bao gồm các khoản chi phí sau đây:

thiet-ke-noi-that-chung-cu-time-city

Phương án thi công sơn nhà chung cư

Một quy trình sơn nhà đầy đủ sẽ bảo gồm trải qua hai lớp bả matit, 1 lớp hoặc 2 lớp lót, và cuối cùng là 2 lớp sơn màu hay còn được gọi là sơn phí. Nếu nhà của bạn là nhà mới thì chắc chắn cần phải lựa chọn toàn bộ quy trình sơn kể trên. Tuy nhiên đối với những căn hộ sơn sửa lại thì gia chủ sẽ lựa chọn sơn phủ 2 lớp hoặc 1 lớp sơn mà thôi.

Bởi vậy tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn phương án thi công như thế nào mà mức chi phí sơn nhà sẽ có những mức khác nhau. 

Loại sơn mà bạn lựa chọn

Đó là lựa chọn loại Sơn cửa hãng sơn nào, có vô vàn các hãng sơn khác nhau trên thị trường, và trong bất cứ hãng sơn nào người ta cũng đều chia ra làm mấy loại khác nhau đó là sơn mịn thông thường, Sơn bán bóng hay còn gọi là Sơn  có thể lau chùi hiệu quả, sơn bóng đẹp cao cấp. Nói chung giá của các hãng sơn và các đại lý đưa ra thì là đều là tiền nào của đấy và chênh nhau cũng không đáng kể vì hãng cần phải cạnh tranh với nhau để đưa ra mức giá tốt nhất. Bởi vậy bạn lựa chọn loại sơn như thế nào chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến mức tổng chi phí mà bạn cần phải bỏ ra để sơn nhà chung cư.

mau-cam-trong-thiet-ke-noi-that

Chi phí thuê thợ sơn nhà chung cư

Về chi phí thuê thợ sơn thì bạn không cần phải quá lo lắng vì hầu hết các đội thợ sơn đều đưa ra mức giá thi công giống nhau.Tuy nhiên nếu biết lựa chọn một đội thợ sơn chuyên nghiệp, tay nghề cao thì chắc sẽ tránh được tình trạng sai quy cách và phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà chung cư uy tín nhất thị trường

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có một đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà chung cư uy tín nhất hiện nay đó chính Công ty cổ phần kiến trúc An Cường.

Kiến Trúc An Cường không chỉ cung cấp cho thị trường dịch vụ sơn tường chuyên nghiệp với đội ngũ những người thợ làm việc lâu năm trong lĩnh vực đem lại sức sống cho những bức tường mà An Cường còn cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp. 

Tại An Cường ngoài những người thợ thi công chuyên nghiệp lành nghề thì còn một đội ngũ những nhà thiết kế chuyên nghiệp giàu sức sáng tạo luôn đảm bảo đem đến cho bạn một không gian sống vô cùng sang trọng, đẳng cấp và hiện đại.

mau-nha-ong-3-tang-lech-2

Bởi vậy khi cần thiết kế thi công nội thất hay dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Kiến trúc An Cường.

Vậy qua đây bạn đã biết cách tính diện tích sơn nhà chung cư? Lựa chọn An Cường với đội thợ thi công sơn tường chuyên nghiệp để không phải mất thêm một khoản chi phí sửa chữa nào từ việc sơn nhà không đúng kỹ thuật.

Xem thêm>> XEM NGAY>>Thiết Kế Chung Cư 150m2 SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869