Cách chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi hợp phong thủy nhất

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

Cách Chọn Hướng Căn Hộ Chung Cư Theo Tuổi Hợp Phong Thủy Nhất

Chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi cũng là yếu tố quyết định đến may mắn cũng như sức khỏe và thành công của gia chủ theo như phong thủy. Hiểu được tầm quan trọng của hướng nhà rất nhiều gia đình cũng như cá nhân có ý định mua chung cư đều tìm hiểu về vấn đề này.

Để giúp bạn có được những thông tin cũng như chọn được hướng chung cư hợp với tuổi mình nhất Kiến trúc An Cường sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm hữu ích bạn có thể áp dụng.

chon-huong-can-ho-chung-cu-theo-tuoi

  • Những bước để chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi:

Để xác định cũng như chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi cũng như hợp với vận mệnh của bạn thì bạn có thể làm theo những bước dưới đây:

– Bước 1: Bạn cần xác định được tuổi của gia chủ theo tuổi âm

– Bước 2: Bạn đối chiếu với bảng tuổi để có thể tìm được mệnh cũng như hướng trạch chính xác nhất

– Bước 3: Đối chiếu để có thể tìm được hướng mệnh mang lại tài lộc cũng như may mắn cho gia chủ.

– Bước 4: Luận theo vận mệnh của bạn  để chọn được hướng căn hộ chung cư hợp với bạn nhất.

  • Tầm quan trọng của việc chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi:

Việc chọn hướng căn hộ chung cư có điều rất khác so với việc chọn hướng nhà thông thường. Việc chọn hướng nhà chung cư theo tuổi có rất nhiều những vấn đề khiến bạn đau đầu, vì có rất nhiều những cách xác định hướng nhà chung cư theo tuổi khác nhau, hướng cửa chính, hướng ban công hay việc chọn hướng căn hộ theo tuổi vợ hay tuổi chồng,…

chon-huong-can-ho-chung-cu-theo-tuoi-2

Tất cả những điều này theo phong thủy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận cũng như sự dung hòa của từng thành viên trong gia đình bạn. Chính vì vậy nó được xem là điều rất quan trọng, bạn cần chọn lựa thật kỹ càng cũng như thật cẩn thận.

  • Những điều lưu ý khi chọn hướng căn hộ chung cư:

  • Bốn hướng tốt bạn nên lựa chọn:

cach-chon-huong-nha-chung-cu-2

– Hướng sinh khí: Hướng này mang lại sự phát triển, thuận lợi cho công việc cũng như cuộc sống của bạn.

– Hướng Thiên Y: Hướng mang lại cho bạn tài lộc, luôn may mắn cũng như luôn có quý nhân phù trợ khi gặp những khó khăn.

– Hướng Phước Đức: Hướng giúp cho gia đình luôn có được những may mắn, hài hòa đồng tăng thêm sự đoàn kết cho gia đình, xua đi những khúc mắc.

– Hướng Phục Vị: Hướng may mắn trong sự nghiệp, thuận lợi và thành công.

Ngoài những hướng tốt này còn có những hướng khác tuy nhiên không được tốt cũng như không mang lại cho gia chủ những điều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

chon-huong-can-ho-chung-cu-theo-tuoi

  • Hướng căn hộ chung cư là hướng nào:

Việc xác định được hướng căn hộ chung cư rất quan trọng, bởi nếu như xác định sai thì mọi tính toán cũng như chuẩn bị của bạn đều trở thành vô ích đồng thời bạn cũng không có được những điều như mong đợi. Hiện nay có 2 ý kiến trái chiều về hướng của căn hộ cụ thể là:

– Cửa ra vào là hướng chính của căn hộ:

Rất nhiều người cho rằng cửa chính luôn luôn là hướng chính của căn nhà bạn ở chính vì vậy hướng của căn hộ cũng chính là hướng cửa chính. Hướng cửa chính là hướng quyết định nhất. Theo như những chuyên gia phong thủy thì việc chọn cửa chính mới đúng là theo phong thủy, bất cứ cửa nào khác trong ngôi nhà chỉ là phụ và không hề quan trọng. Tuy nhiên bạn nên biết rằng đó chỉ là những yếu tố phong thủy áp dụng với những căn nhà mặt đất, truyền thống. trên thực tế chúng ta đều thấy cửa chính của chung cư luôn luôn đóng chỉ mở ra khi gia chủ đi vào đi ra. Chính vì vậy mà hướng cửa này không hề mang cho ngôi nhà lượng khí dồi dào nhất.

thiet-ke-chung-cu-mandarin-garden

– Ban công là hướng chính:

Rất nhiều quan niệm chọn hướng nhà chung cư hiện nay chọn hướng ban công là hướng chính, do đây được xem là hướng mang được cho căn nhà nhiều luồng khí nhất, đồng thời cũng là nơi cung cấp cho căn nhà bạn nhiều ánh sáng nhất. Do vậy khi bạn chọn hướng cho căn hộ chung cư bạn nên ưu tiên hướng ban công cũng như hướng của phòng khách.

  • Chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi ai:

Thông thường việc chọn hướng chung cư sẽ dựa vào việc ai là gia chủ cũng như ai là người đứng tên căn hộ này. Nguyên nhân chính là người này sẽ đại diện cho căn nhà chính vì vậy cần được áp dụng những yếu tố phong thủy hợp với tuổi của người này. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều những căn hộ cả vợ chồng đứng tên, trường hợp này bạn cần suy xét phức tạp hơn. Đối với từng trường hợp mà bạn cần có những giải pháp khác nhau. Nếu như bạn không biết nhiều về vấn đề này bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ những chuyên gia về phong thủy để có được giải pháp tốt nhất cũng như có được sự lựa chọn tốt nhất về hứng căn hộ cho gia đình.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hien-dai

Việc chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi cần dựa vào rất nhiều những yếu tố khác nhau chính vì vậy bạn cần có được kiến thức cơ bản để có thể tự nắm bắt được. Hy vọng những chia sẻ này mang đến cho bạn những hướng căn bản nhất trong việc xác định hướng căn hộ chung cư.

Xem thêm>>  Độc Đáo với Mẫu Kiến Trúc Biệt thự 200m2 Hiện Đại, Sang Trọng

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC AN CƯỜNG
Email: Tuvan.kientrucancuong@gmail.com
Hotline: 0906 213 688
website: kientrucancuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869