Giá Mua Bản Vẽ Thiết Kế Nhà ở RẺ - CHẤT LƯỢNG –ĐẢM BẢO

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

Giá Mua Bản Vẽ Thiết Kế Nhà ở RẺ – CHẤT LƯỢNG – ĐẢM BẢO

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà nhưng lại không đủ tiền để thuê thiết kế và bạn tìm tới các dịch vụ cho mua lại bản vẽ thiết kế nhà để giảm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo được mẫu thiết kế đẹp. Vậy dựa vào nhu cầu của khách hàng trong những năm gần đây chúng tôi sẽ chia sẻ về giá mua bản vẽ thiết kế nhà để quý khách có định hình về chi phí của một bản thiết kế ra sao.

gia-mua-ban-ve-thiet-ke-nha

  1. Giá mua bản vẽ thiết kế nhà sẽ rẻ hơn so với giá thuê kiến trúc sư thiết kế.

Với chi phí cho việc thuê đơn vị thiết kế nhà rất đắt lại còn chưa kể tới việc thuê một kiến trúc sư nổi tiếng, có kinh nghiệm lâu năm thì giá cả nó lại không hề rẻ chút nào.

Thông thường giá của một bộ hồ sơ thiết kế nhà để bạn có thể sở hữu một mẫu thiết kế độc nhất vô nhị sẽ rơi vào đơn giá như sau:

– Đơn giá khoảng 100.000đ/m2 đối với phong cách thiết kế hiện đại.

– Đơn giá khoảng 120.000đ/m2 đối với phong cách thiết kế tân cổ điển.

– Đơn giá khoảng 150.000đ/m2 đối với phong cách thiết kế cổ điển

Mức giá trên chưa bao gồm đơn giá thiết kế nội thất. Còn đơn giá thiết kế nội thất thường được tính theo giá 200.000đ/m2 và đơn giá này có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Nếu trường hợp bạn không đủ khả năng để thuê đơn vị kiến trúc sư thiết kế nhà thì bạn có thể lựa chọn phương án mua bản vẽ thiết kế nhà. Và giá mua bản vẽ thiết kế nhà là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng bản thiết kế, dựa vào diện tích và bạn có thể tham khảo những ưu điểm khi mua bản vẽ thiết kế mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

gia-mua-ban-ve-thiet-ke-nha

  1. Những ưu điểm của việc mua bản vẽ thiết kế nhà

Mua bản vẽ thiết kế nhà có sẵn là hình thức bán mẫu thiết kế nhà và rất phù hợp với gia chủ không có nhu cầu thiết kế nhà ở độc đáo, sáng tạo mà chỉ cần đảm bảo được công năng hoàn chỉnh, vẻ thẩm mỹ cao.

Bạn có thể liên hệ với An Cường chúng tôi sẽ gửi cho bạn một kho hình ảnh, bản vẽ về thiết kế nhà có sẵn để bạn lựa chọn theo sở thích phù hợp, theo số tầng….

Hoặc bạn có thể tới trực tiếp văn phòng của kiến trúc An Cường để các nhân viên hỗ trợ tư vấn.

gia-mua-ban-ve-thiet-ke-nha

  1. Những hạn chế khi mua bản vẽ thiết kế nhà

Điểm hạn chế đáng nói nhất ở đây là không đúng về tỉ lệ, kích thước, công năng của diện tích mảnh đất, hay ý định thiết kế mà gia chủ cần.

– Để có được bản vẽ thiết kế đúng với diện tích đất của mình thì gia chủ cần phải gọi điện, trao đổi và thỏa thuận với các kiến trúc sư để xem có cần chỉnh sửa gì không, liệu bản thiết kế này có hợp lý với mảnh đất của gia chủ không. Và bạn chỉ cần chỉnh sửa nhỏ thì sẽ không làm ảnh hưởng tới mẫu thiết kế, tuy nhiên nếu sửa nhiều sẽ phá hỏng cả tổng thể của kiến trúc nhà.

– Bạn cần phải ưng ý và đảm bảo được rằng mẫu bản vẽ thiết kế nhà bạn mua sẽ vừa với kích thước của mảnh đất thì mới nên quyết định trả tiền nhé.

– Quá trình thi công sẽ không sát sao, dễ xảy ra những vấn đề phát sinh như bản vẽ phác thảo chỉ là cách bố trí sơ sài bên ngoài và rất khó để áp dụng vào thực tế.

kien-truc-van-phong-cong-ty-hoang-gia-

  1. Những ưu điểm khi mua bản thiết kế nhà tại kiến trúc An Cường

– Hồ sơ thiết kế nhà được đảm bảo chính xác 100%, quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua bản vẽ thiết kế nhà tại An Cường.

Giá mua bản vẽ thiết kế nhà rất mềm chỉ bằng 1/2 phí thiết kế hồ sơ mới.

– Bản vẽ thiết kế đều được đảm bảo chi tiết và chính xác nhất do An Cường sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm nên đảm bảo quá trình thi công chuẩn xác nhất.

– Mỗi một bộ hồ sơ thiết kế sẵn sẽ gồm gần 100 tờ A3 vô cùng chi tiết và logic.

– Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình thi công 24/24 qua Facebook, Zalo, Email để đảm bảo tiến độ xây dựng nhanh.

thiet-ke-biet-thu-nha-vuon

Hy vọng rằng với giá mua bản vẽ thiết kế nhà mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu được thêm về gói dịch vụ này cũng như nếu bạn lựa chọn An Cường là đơn vị cung cấp dịch vụ bán bản vẽ thiết kế có sẵn thì chúng tôi sẽ đảm bảo và cam kết chất lượng quá trình thi công sẽ không gặp sự cố do bản vẽ đã được thiết kế một cách chuẩn chỉnh và chính xác.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn hỏi thêm về các khoản dịch vụ thông qua số Hotline: 0906 213 688 hoặc truy cập vào trang website http://kientrucancuong.vn/

thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-2-mat-tien-dep-tai-vung-tau

Xem thêm>> Kiến Trúc Biệt Thự Tân Cổ Điển Và Những Điều Cần Lưu Ý “ QUAN TRỌNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869