Giải bóng đá An Cường Architecture Football Cup - Công ty Dịch vụ thiết kế, xây dựng kiến trúc nhà An Cường

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỘNG CỦA AN CƯỜNG

Giải bóng đá An Cường Architecture Football Cup

Nhằm nâng cao sức khỏe, tăng tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các nhân viên trong công ty, CTY CP Kiến Trúc An Cường đã tổ chức giải bóng đá ”An Cường – Architecture Football Cup” tạo sân chơi, rèn luyện thể lực cho các nhân viên trong công ty.

Không chỉ có tinh thần làm việc năng suất, hiệu quả, tập thể Kiến trúc An Cường còn rất năng nổ trong hoạt động thể thao.

Và nhằm nâng cao sức khỏe và tăng tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các nhân viên trong công ty, Kiến trúc An Cường đã tổ chức giải bóng đá ”An Cường – Architecture Football Cup” tạo sân chơi, rèn luyện thể lực cho các nhân viên trong công ty.

Giải đấu quy tụ các cán bộ, nhân viên và các sinh viên đang thực tập tại công ty. 

Với tinh thần giao lưu, học hỏi là chính, nên lịch thi đấu cũng không quá dày đặc, được tổ chức vào tối thứ 6 hàng tuần. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, với lối đá kĩ thuật, uyển chuyển, những pha bóng đầy ấn tượng tạo ra những bàn thắng đầy đẳng cấp, mang đến những giây phút thư giãn thú vị cho các khán giả trên sân.

Bên cạnh đó, sự cổ vũ nhiệt tình từ các khán giả, đồng nghiệp trên sân cũng tiếp thêm năng lượng thi đấu cho các cầu thủ, góp phần giúp giải đấu thành công hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869