Hướng nhà hợp với vợ không hợp tuổi chồng thì phải làm sao? - Công ty Dịch vụ thiết kế, xây dựng kiến trúc nhà An Cường

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

Hướng nhà hợp với vợ không hợp tuổi chồng thì phải làm sao?

Hướng nhà hợp với vợ không hợp tuổi chồng phải làm sao, cần phải hóa giải như thế nào? chính là một trong những vấn đề mà nhiều gia đình đang gặp phải. Vậy nếu không may nhà của bạn đang nằm trong trường hợp này thì cần phải làm thế nào? Kientrucancuong.vn sẽ giải đáp giúp bạn ngay sau đây.

  • Tại sao phải chọn hướng nhà hợp tuổi?

Từ xa xưa, chọn hướng nhà luôn là tiêu chí quan trọng và cần làm đầu tiên trước khi tiến hành xây dựng một ngôi nhà.Việc chọn hướng nhà hợp tuổi sẽ mang đến nhiều lợi ích cho cuộc sống của mỗi gia đình cũng như trong công việc làm ăn của các gia chủ. Tuy nhiên, nếu không may chọn phải hướng nhà xấu, không hợp tuổi thì cuộc sống của gia chủ có thể sẽ gặp phải những khó khăn và trắc trở.

huong-nha-hop-voi-vo-khong-hop-tuoi-chong

Bởi vậy cần thiết phải lựa chọn hướng nhà cho thật cẩn thận trước khi quyết định xây nhà. Tuy nhiên cũng có những trường hợp không may hướng nhà hợp với vợ không hợp tuổi chồng thì sao? Có cách nào khắc phục? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Hướng nhà hợp tuổi vợ nhưng không hợp tuổi chồng

Cách xác định hướng nhà hợp tuổi gia chủ

Cách xác định hướng nhà thông dụng nhất hiện nay được nhiều gia chủ sử dụng nhất khi xem hướng nhà hợp phong thủy đó chính là dựa vào bát trạch.

Theo phong thủy thì tuổi và mệnh của con người được chia làm 2 nhóm chính đó là đông tứ mệnh và tây tứ mệnh. Đông tứ mệnh bao gồm các cung: Khảm, chấn, tốn. ly; Tây tứ mệnh bao gồm các cung: Càn, khôn, Cấn, Đoài.

huong-nha-hop-voi-vo-khong-hop-tuoi-chong-2

Dựa vào đó phương hướng cũng được chia ra làm hai nhóm là đông tứ trạch (gồm có các hướng đông nam, hướng bắc, hướng nam, hướng đông) và Tây tứ trạch (bao gồm các hướng Tây bắc, tây nam, đông bắc, và hướng Tây).

Theo đó nếu như gia chủ thuộc đông tứ mệnh thì nên lựa chọn nhà theo các hướng thuộc đông tứ trạch. Còn nếu như gia chủ thuộc tây tứ mệnh thì nên lựa chọn hướng nhà theo các hướng thuộc tây tứ trạch.

Hướng nhà hợp với tuổi vợ không hợp với tuổi chồng phải làm sao?

Xét về mặt ngũ hành bát quái thì việc hướng nhà nếu không hợp với tuổi vợ hoặc tuổi chồng, đặc biệt là người đó lại là người người trụ cột trong gia đình thì việc đó cần phải được lưu tâm. Trong trường hợp hướng nhà hợp với tuổi vợ nhưng không hợp với tuổi chồng mà người chồng lại là người trụ cột trong gia đình thì chắn gia đình sẽ gặp phải những điều không may mắn và sẽ có nhiều chuyện không hay xảy ra. Do đó cần thiết phải tìm cách để hóa giải vận xui này.

huong-nha-hop-voi-vo-khong-hop-tuoi-chong-3

Ví dụ như người chồng thuộc tây tứ mệnh sẽ hợp với các hướng tây và hướng bắc, còn người vợ thuộc đông tứ mệnh theo đông tứ trạch thì hợp với các hướng đông và hướng nam, mà trong khi đó ngôi nhà của bạn lại chỉ có hướng hợp với tuổi của vợ thì phải làm thế nào?

Cách tốt nhất để hóa giải trong trường hợp này đó chính là cần phải tuân theo các nguyên tắc bài trí ngôi nhà sao cho người chồng luôn luôn có sinh khí từ hướng chính hợp với mệnh của mình để có thể tránh được tối đa các yếu tố tuyệt mệnh xảy ra.

huong-nha-hop-voi-vo-khong-hop-tuoi-chong-4

Nếu như hướng ban công của căn hộ chung cư là hướng không hợp với cung mệnh của người chồng thì bạn có thể đặt thêm những chậu cây cảnh ở ban công để giúp dung hòa được lượng ánh sáng đi vào phòng một cách vừa phải nhất. Còn ở phía ra vào là hướng phụ thì nên treo thêm đền hoặc gương để ánh sáng sẽ chiếu từ đó ra khắp căn phòng nhằm mục đích hạn chế tối đa yếu tố hướng phụ, biến hướng phụ của ngôi nhà thành hướng phù hợp với tuổi của người chồng.

Nói chung việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi là việc làm vô cùng quan trọng khi tiến hành mua nhà hay xây dựng nhà cửa. Hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp cho gia đình yên ấm, ăn nên làm ra, tiền tài và vận may từ đó sẽ đến với gia đình nhiều hơn. Ngược lại thi sẽ khiến cho gia đình gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống và trong công việc. Cho nên cần phải xem xét thật kỹ lưỡng trước khi mua nhà hay xây dựng nhà cửa.

huong-nha-hop-voi-vo-khong-hop-tuoi-chong

 

Việc lựa chọn hướng nhà không nhất thiết là phải dựa theo tuổi của người chồng, hay người vợ chỉ cần đó là người trụ cột trong gia đình . Và nếu có thể nên lựa chọn hướng nhà có thể phù hợp với cả vợ và chồng thì càng tốt. Tuy nhiên nếu không may ngôi nhà mà bạn mua, hay xây dựng nằm trên một lô đất có hướng nhà hợp với vợ không hợp tuổi chồng thì bạn cũng không quá phải lo âu và phiền não.

>>  HỌC NGAY>> Mẫu Kiến Trúc Nhà Biệt Thự 3 Tầng Đầy CUỐN HÚT

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC AN CƯỜNG
Email: Tuvan.kientrucancuong@gmail.com
Hotline: 0906 213 688
website: kientrucancuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869