Lưu Ý Quan Trọng Cho Tuổi Giáp Dần 1974 làm nhà năm 2021

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

Lưu Ý Quan Trọng Cho Tuổi Giáp Dần 1974 làm nhà năm 2021

Làm nhà là một việc vô cùng hệ trọng của cả một đời người. Có nhiều suy nghĩ đơn giản, xây nhà vốn dĩ là để ở chính vì thế chỉ cần có tiền thì xây nhà lúc nào chẳng được. Tuy nhiên việc xây nhà không đơn giản như thế. Nếu làm nhà vào những năm đại kỵ với tuổi của mình chắc chắn sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều điều không may mắn.Vậy tuổi giáp dần 1974 làm nhà năm 2021 được không? Kientrucancuong.vn sẽ giải đáp giúp bạn ngay sau đây.

lam-nha-tuoi-giap-dan (2)

Tuổi giáp dần 1974 làm nhà năm 2021 được không chính là vấn đề mà rất nhiều gia chủ tuổi giáp dần quan tâm. Làm nhà là việc trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người. Việc làm nhà không đơn giản là làm ra một không gian sống đẹp đẽ và sang trọng để ở mà việc làm nhà còn ảnh hưởng rất lớn đến tài vận, hạnh phúc của gia đình bạn. Có thể bạn nghĩ đơn thuần rằng việc làm nhà là để ở,cho nên chỉ cần khi nào mình có tiền, mình thích là mình làm. Nhưng không hẳn là như vậy. Việc làm nhà phụ thuộc rất lớn đến tuổi tác của gia chủ, nếu không xem xét kỹ lưỡng sẽ khiến cho gia chủ cùng với các thành viên trong gia đình gặp phải những điều tai ương. Do đó khi làm nhà cần phải xem xét xem tuổi của mình có phù hợp để làm nhà vào năm đó,thời điểm đó hay không.Bởi vậy khi làm nhà bạn cần phải lưu ý tới những điều sau:

Dựa vào tuổi và năm làm nhà 2021 để xem thì bạn sẽ biết được năm đó tuổi Giáp dần có phạm phạm hạn thái tuế hay không.Nếu trong năm đó mà tuổi của bạn phạm phải thái tuế thì chắc chắn trăm sự sẽ không ổn, mọi việc đều sẽ gặp phải trắc trở, bởi vậy tốt nhất không nên làm nhà vào năm này khi mà tuổi của bạn phạm phải hạn thái tuế.

phong-thuy-nha-o-nam-2020

  • Năm 2021 tuổi giáp dần có phạm phải Hoang Ốc hay không?

Hoang ốc ý chỉ là ngôi nhà hoang, nơi có nhiều yêu mà, quỷ quái ngự trị, chính vì thế nếu làm nhà vào năm phạm phải hoang ốc thì sẽ không nên làm nhà vào năm này. Hoang ốc được chia làm 3 cung tốt và 3 cung xấu. Các cung xấu bao gồm: 

– Tam Địa Sát : Nếu phạm phải tam địa sát thì gia chủ sẽ mắc bệnh, gặp tại nạn,..

– Ngũ thụ tử: Nếu phạm phải ngũ thụ tử thì gia đình sẽ lâm vào cảnh ly tán.

–  Lục Hoang Ốc: Nếu phạm phải lục hoang ốc thì sẽ khiến cho công việc khó đạt, làm ăn bị thất bát,…

Nói chung là sau khi xem xét nếu năm 2021 mà tuổi giáp dần phạm phải Hoang Ốc thì tốt nhất không nên lựa chọn làm nhà vào năm này.

  • Xem tuổi giáp dần năm 1974 xây nhà năm 2021 có phạm phải tam tai, kim lâu hay không?

Nếu năm 2021, nếu người tuổi Giáp Dần có tuổi phạm phải kim lâu thì tốt nhất  không nên sửa nhà, làm nhà vào trong năm đó. Kim Lâu gồm 4 nhóm chính bao gồm: Kim Lâu Thê, Kim Lâu Tử, Kim Lâu Súc, Kim Lâu Thân. Mỗi một loại kim lâu đều có ý nghĩa riêng, từ đó gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sự nghiệp của những người sinh năm 1974.

lam-nha-tuoi-giap-dan (2)

  • Năm 2021 nếu làm nhà không tốt thì người tuổi giáp dần cần phải làm gì?

Trong trường hợp năm 2021 không phải là một năm tốt cho những người sinh năm 1974 làm nhà thì các gia chủ đừng quá lo lắng, bởi lẽ bạn chỉ cần mượn tuổi người khác để làm nhà trong năm 2021. Hãy nhờ thầy phong thuỷ xem xét và lựa chọn một người có tuổi phù hợp để nhờ họ đứng tuổi làm nhà hộ bạn,như thế thì bạn vẫn có thể làm được nhà vào năm 2021 mặc dù không được tuổi để làm nhà.

  • Đơn vị thiết kế thi công xây dựng nhà cửa chuyên nghiệp

Xem tuổi để làm nhà đó là việc vô cùng quan trọng bởi lẽ nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của một gia đình. Tuy nhiên bên cạnh việc cần phải xem xét về tuổi làm nhà và cách hoá giải năm làm nhà không hợp tuổi như thế nào thì việc tiếp theo mà bạn cần làm đó chính là cần phải lựa chọn được một đơn vị thiết kế, thi công nhà ở chuyên nghiệp và uy tín. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công xây dựng nhà cửa chuyên nghiệp. Một trong những đơn vị đó chính là Công ty cổ phần kiến trúc An Cường. An Cường được biết đến là một công ty thiết kế thi công xây dựng chuyên nghiệp.Ngoài việc sở hữu những nhân viên thiết kế chuyên nghiệp giàu sáng tạo thì An Cường còn sở hữu một đội ngũ thợ thi công lành nghề, những người đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng nhà ở. 

xem-tuoi-lam-nha-nam-2020-cho-tuoi-giap-dan

Ngoài ra thì An Cường còn có những chuyên gia phong thuỷ nổi tiếng đảm bảo giúp bạn giải quyết tốt những vấn đề về làm nhà có hợp phong thuỷ, hợp tuổi hay không. Bởi vậy ngoài việc thiết kế, thi công xây dựng nhà cửa thì An Cường còn cung cấp các dịch vụ phong thuỷ giúp bạn biết được tuổi giáp dần 1974 làm nhà 2021 có được hay không.

Liên hệ ngay với Kiến trúc An Cường khi bạn có nhu cầu về xây dựng nhà cửa và tư vấn phong thuỷ.

Thông tin liên hệ chi tiết tại: kientrucancuong.vn.

Xem thêm>> Kiến Trúc Cổ Điển Khách Sạn Những Điều Cần Lưu Ý ĐẶC BIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869