[GÓC PHONG THỦY] nằm ngủ quay đầu về hướng nào tốt nhất?

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

[GÓC PHONG THỦY] nằm ngủ quay đầu về hướng nào tốt nhất?

Hướng ngủ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, vậy nằm ngủ quay đầu về hướng nào tốt nhất cũng như để có được giấc ngủ ngon, chất lượng và mang lại cho bạn sức khỏe cũng như tinh thần thoải mái mỗi khi ngủ dậy.

nam-ngu-quay-dau-ve-huong-nao-tot-nhat

  • Nằm ngủ quay đầu về hướng nào tốt:

Có rất nhiều hướng bạn có thể chọn để quay đầu ngủ tuy nhiên nằm ngủ quay đầu hướng nào tốt nhất, hướng nào xấu thì hãy theo dõi thông tin ngay dưới đây:

– Hướng Bắc: Hướng tránh được tình trạng mất ngủ:

Khi nằm ngủ quay đầu về hướng Bắc, chân bạn hướng về phía Nam thì bạn có thể tránh khỏi việc mất ngủ cũng như tình trạng khó chịu, trằn trọc hàng đêm. Đây cũng được xem là hướng nằm khá lý tưởng đối với những người thích ngủ vì nó rất yên tĩnh cũng như thoải mái về cả phong thủy và khoa học. Nằm ngủ ở tư thế này đối với khoa học thì từ trường sẽ đi được qua cơ thể bạn ổn định đồng thời cũng giảm được tối đa những ảnh hưởng của từ trường trái đất.

– Hướng Đông Bắc: Hướng nên tránh vì thường xuyên mơ thấy ác mộng:

Hướng này được xem là hướng ngủ không tốt vì theo quan điểm của phong thủy sẽ khiến bạn gặp nhiều ác mộng đồng thời ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe bản thân.

nam-ngu-quay-dau-ve-huong-nao-tot-nhat-2

– Hướng Đông: Hướng khiến sự nghiệp của bạn thăng tiến:

Hướng này được xem là rất phù hợp với những bạn trẻ, hướng mang lại nguồn năng lượng dồi dào, tăng cường sinh khí, đồng thời thúc đẩy ý chí cũng như thăng tiến trong công việc cũng như sự nghiệp. Chính vì vậy bạn sẽ luôn gặp được may mắn cũng như thăng tiến trong công việc, rất tốt cho sự nghiệp của bản thân bạn.

– Hướng Đông Nam: Hướng thúc đẩy sức sáng tạo của bạn:

Bạn có thể ngủ theo hướng này nếu như công việc của bạn cần có sức sáng tạo nhiều. Đây là hướng được xem là thúc đẩy sự sáng tạo trong bạn, đồng thời cũng khiến bạn có thêm được những mối quan hệ xã hội tốt cho bạn phát triển cũng như sự nghiệp trong tương lai của bạn!

nam-ngu-quay-dau-ve-huong-nao-tot-nhat-3

– Hướng Tây: Mang lại cho bạn giấc ngủ nồng nàn tuy nhiên cũng tạo cho bạn tính lười biếng, ỷ lại:

Ngủ quay đầu về hướng này được xem là khiến bạn có thể nhanh chóng chìm vào giấc ngủ đồng thời bạn cũng sẽ có được những giấc mơ đẹp. Tuy nhiên hướng ngủ này không hợp với những người chưa có sự nghiệp ổn định bởi nó sẽ tạo cho bạn được thói quen ngủ nướng, lười biếng cũng như có tính ỷ lại cao. Đây là hướng hợp với những bạn có công việc và sự nghiệp ổn định, cần có được giấc ngủ sâu và thư thái.

– Hướng Nam: Hướng không tốt cho sức khỏe cũng như tiền tài:

Theo phong thủy ngũ hành, hướng Nam được xem là hướng có hỏa khí mạnh, không hợp với việc chọn làm hướng ngủ. Đây là năng lượng gây lên sự bất hòa, dù có khơi gợi cho bạn nhiều đam mê cũng như hứng thú trong công việc tuy nhiên lại khiến bạn có tính bảo thủ và không hoàn đồng được với đồng nghiệp.

nam-ngu-quay-dau-ve-huong-nao-tot-nhat-4

– Hướng Tây Nam: Hướng ngủ ổn định:

Hướng ngủ khá ôn hòa cho những người thích hòa bình tuy nhiên lại khiến bạn trở lên khá thận trọng cũng như hạn chế trong việc giao lưu, kết bạn.

– Hướng Tây Bắc: Hướng ngủ tốt cho những người già:

Hướng ngủ mang đến cho bạn giấc ngủ sâu và dài, đây là hướng kết hợp giữa tình cảm và quyền lực chính vì vậy những người lớn tuổi có thể chọn hướng này để có được sự hài hòa cũng như cân bằng được cuộc sống.

  • Cách xác định hướng nằm ngủ:

Có rất nhiều những quan niệm để xác định hướng ngủ hiện nay, có người cho hướng ngủ là hướng đầu giường, có người lại cho là hướng chân giường và rất nhiều những ý kiến khác. Vậy xác định hướng ngủ nào là chuẩn nhất chúng ta hãy cùng theo dõi tiếp dưới đây:

nam-ngu-quay-dau-ve-huong-nao-tot-nhat-6

Theo phong thủy hướng nằm của bạn được xác định là hướng từ chân lên. Để có được hướng nằm tốt nhất cho từng người chúng ta nên dựa vào mệnh của từng người mà xác định. Mỗi mệnh sẽ có hướng tưng sinh, tương khắc khác nhau chính vì vậy mà bạn nên chọn hướng tương sinh với bản mệnh của mình để có thể mang lại cho bản thân nhiều may mắn cũng như tài lộc tốt nhất.

Ngoài ra bạn cần tránh việc kê giường ở những trường hợp như: Không nên kê giường dưới xà ngang, cầu thang, không đặt giường ngủ đối diện cửa chính, cửa bếp hay phòng vệ sinh, phòng tắm, không đặt phòng ngủ cạnh phòng bếp, không nên đặt gương đối diện với giường ngủ,… và rất nhiều những điều bạn cần kiêng kỵ cũng như chú ý trong việc thiết kế phòng ngủ. Bởi những yếu tố này không chỉ khiến giấc ngủ của bạn gián đoạn, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần từ đó ảnh hưởng đến công việc, tài vận của bạn.

Việc nằm ngủ quay đầu về hướng nào tốt nhất còn phụ thuộc vào việc bạn thuộc mệnh gì cũng như rất nhiều những yếu tố khác. Trên đây chỉ là những thông tin cơ bản bạn có thể tham khảo để chọn được cho mình hướng nằm tốt nhất.

Xem thêm>>  Xu Hướng Thiết Kế Nhà Phố 75M2 2020 CUỐN HÚT – ĐƠN GIẢN

website: kientrucancuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869