Nên Mua Chung Cư Nào Là Tốt Nhất? Xem Ngay Bài Này!

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

Nên Mua Chung Cư Nào Là Tốt Nhất? Xem Ngay Bài Này!

Nhà ở chung cư, một hình thức nhà ở vô cùng hiệu quả trong thời buổi xã hội đất chật người đông như hiện nay. Nhưng nên mua chung cư nào? Kiến Trúc An Cường sẽ chia sẻ với bạn ngay sau đây.

Trong bối cảnh có những tranh chấp giữa những cư dân của chung cư với các chủ đầu tư ngày càng nhiều như hiện. Vì vậy, việc cân nhắc, xem xét về năng lực của các chủ đầu tư trước khi quyết định mua chung cư ngày càng trở nên quan trọng. Và nên mua chung cư nào đã trở thành một vấn đề khá nghiêm trọng của những người dân. Kiến trúc An Cường khuyên rằng, trước khi quyết định, người dân hãy xem xét thật kỹ lưỡng những yếu tố sau đây:

Chọn chủ đầu tư trước khi biết nên mua chung cư nào?

thiet-ke-noi-that-chung-cu-120m2Bên cạnh các yếu tố như giá cả của căn hộ hay vị trí của tòa nhà của căn hộ thì chủ đầu tư cũng là một yếu tố  vô cùng quan trọng góp phần làm ảnh hưởng tới quyết định nên hay không nên tiến hành các giao dịch mua bán căn hộ chung cư của phần đông khách hàng.

Theo đó, không chỉ những người có nhu cầu mua nhà ở chung cư mà các chuyên gia về bất động sản cũng khuyên khách hàng rằng trước khi mua căn hộ chung cư cần tiến hành xem xét các yếu tố về chủ đầu tư của toà nhà thật kỹ. Nguyên do là:

Thực tế, thời gian vừa qua đã có những rắc rối liên quan đến các chủ đầu tư đã khiến cho thị trường bất động sản một phen dậy sóng. Hàng loạt những tranh chấp xảy ra giữa cư dân và chủ đầu tư căn hộ chung cư có liên quan tới các vấn đề về pháp lý, như sổ hồng, hay chậm bàn giao nhà hay về quá trình quản lý chung cư… Theo thống kê trung bình, cứ 9 chung cư tại TPHCM lại có 1 chung cư xảy ra tranh chấp.

Chính vì vậy để đảm bảo quyền lợi cho người dân và các nhà đầu tư đồng thời tránh những rắc rối phát sinh về sau, thì việc xem xét nên mua căn hộ của chủ đầu tư nào là vấn đề quan trọng mà các cư dân đặc biệt cần phải quan tâm và lưu ý.

Nên mua chung của chủ đầu tư nào?

thiet-ke-chung-cu-mandarin-gardenNhư đã tìm hiểu ở trên, chủ đầu tư đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tạo nên sự thành công cho các dự án nhà ở chung cư cũng như là yếu tố then chốt khiến cho người dân quyết định có nên sở hữu chung cư đó hay không.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản ở nước ta đang phát triển mạnh mẽ và rất sôi động sôi động như hiện nay, việc có quá nhiều nhà đầu tư, nhiều tập đoàn bất động sản được ra đời là lẽ tất yếu. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình những căn hộ chung cư ưng ý hơn và phù hợp hơn.

Tuy nhiên, có quá nhiều dự án, và quá nhiều chủ đầu tư cũng đặt ra những thách thức không hề nhỏ khi không phải chủ đầu tư nào cũng có uy tín cũng có thể mang lại sự đảm bảo cho chính căn hộ của bạn.

Vì vậy, nếu được hỏi nên chọn mua căn hộ chung cư của những chủ đầu tư uy tín. Chỉ khi tìm được những chủ đầu tư như vậy, thì bạn mới có thể yên tâm rằng nếu mình đã sở hữu được một căn hộ không có những rắc rối, tranh chấp sẽ xảy ra. Bạn sẽ được sống trong một không gian sống hiện đại, có chất lượng nhất, đảm bảo tiện nghi nhất.

Cách nhận biết một chủ đầu tư uy tín

thiet-ke-nha-chung-cu-90m2Mặc dù biết rằng chỉ nên mua căn hộ chung cư của những chủ đầu tư uy tín nhưng làm thế nào để có thể nhận diện được những chủ đầu tư ấy thì không phải ai cũng biết.

Theo đó, các chuyên gia và giới phân tích đã cho rằng, các bạn nên căn cứ vào những tố như năng lực về tài chính, hình ảnh của doanh nghiệp và hãy tham khảo đánh giá của các chuyên gia về chủ đầu tư chung cư mà mình định mua

Năng lực về tài chính của chủ đầu tư như thế nào sẽ được thể hiện thông qua tình hình của các báo cáo tài chính như lợi nhuận, doanh thu, tài sản…Bên cạnh đó, hình ảnh của các chủ đầu tư được nói trên các phương tiện truyền thông cũng ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín chính của họ.

Ngoài ra, bạn cũng nên căn cứ vào mức độ hài lòng của khách hàng đối với các chủ đầu tư ấy thông qua những sản phẩm, những dự án bất động sản mà doanh nghiệp, tập đoàn ấy đã đầu tư; thông qua sự tín nhiệm của các đối tác mà chủ đầu tư ấy hợp tác.

Mặt khác, một chủ đầu tư uy tín cũng sẽ là chủ đầu tư có tình hình hoạt động bất động sản tốt và ổn định với nhiều dự án bất động sản được triển khai thành công, và bàn giao nhà đúng kỳ hạn hay trong quá tình quản lý cũng không xảy ra tranh chấp.

Vậy nên mua chung cư nào hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình. Liên hệ với An Cường nếu bạn cần một chuyên gia tư vấn về việc mua nhà ở chung cư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869