Nội Thất Nhà Hàng Hàn Quốc Khiến Ai Cũng Phải Trầm Trồ Khen ngợi

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

AN CƯỜNG – Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Hàn Quốc Vạn Người Mê

Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ bơi xu thế của giới trẻ mà chính là nét đặc trưng trong phong cách thiết kế đã thu hút rất nhiều khách hàng. Bài viết dưới đây hãy cùng An Cường tìm hiểu những nét đặc trưng và cuốn hút trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc nhé.

noi-that-nha-hang-han-quoc

Những nét đặc trưng cơ bản của phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc.

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc mặc dù là một loại hình thiết kế khá mới mẻ ở nước ta, nhưng kể từ khi xuất hiện đến bây giờ nhà hàng kiểu Hàn Quốc vẫn luôn luôn thu hút được một lượng đông đảo khách hàng ghé thăm và đem lại nguồn doanh thu khổng lồ cho các chủ đầu tư nhờ vào việc mang lại một không gian chức năng mới và các yếu tố thẩm mỹ cao.

Điểm đặc trưng trước hết của thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đó chính là nó mang những nét đặc trưng của văn hóa Hàn Quốc. Không cầu kì về các chi tiết, không gian nội thất của nhà hàng thường tập trung vào những hình khối với các vật liệu có giá trị sử dụng rất bền vững nhằm tạo ra một không gian nội thất giản dị, hài hòa và vô cùng tinh tế.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-lau-bang-chuyen-han-quoc

Nhà hàng Hàn Quốc ngoài việc mang đến nét đặc trưng của nền văn hóa Hàn Quốc thì những cảm hứng đến từ thiên nhiên cũng là những nét đặc trưng cơ bản được thể hiện trong không gian nội thất nhà hàng đem đến vô cùng thân thiện, tinh tế nhằm tạo trải nghiệm chân thực cho khách hàng cũng như được ở chính không gian nhà truyền thống Hàn Quốc hay xuất hiện trong phim Hàn Quốc.

Tuy nhiên thì tùy từng loại hình nhà hàng phục vụ với mục đích gì cho khách hàng thì thiết kế nhà hàng Hàn Quốc có sự linh hoạt trong thiết kế nội thất nhà hàng. Nhưng cho dù thiết kế nhà hàng Hàn Quốc nào đi chăng nữa thì tính chất Á Đông vẫn đậm nét trong không gian nội thất chính là điều đầu tiên và dễ dàng nhận ra khi bước vào không gian nội thất này. Những nét tinh tế giản dị của không gian nội thất nhà hàng Hàn Quốc nhưng không kém phần trang trọng,  rất thích hợp cho những bữa ăn gia đình, quây quần đông người.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-lau-bang-chuyen-han-quoc

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với những nét đặc trưng của nền văn hóa Hàn Quốc. Không gian nội thất trong nhà hàng Hàn Quốc cũng mang những đặc trưng thiết kế chủ đạo tương đồng. Nhưng cùng với những xu hướng của thời đại, thiết kế nội thất cũng có sự linh hoạt để phù hợp với xã hội và nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Thiết kế nội thất cho nhà hàng Hàn Quốc tùy thuộc vào mục đích sử dụng, đối tượng khách hàng khác nhau mà có những phong cách thiết kế hoặc những chi tiết thiết kế khác nhau nhưng trước hết để có một không gian nội thất nhà hàng đẹp cần phải đảm bảo chức năng chung của một nhà hàng. Không gian nội thất của nhà hàng Hàn Quốc được sắp xếp một cách hợp lý, phù hợp với diện tích, mục đích và số lượng người của khách hàng của nhà hàng chắc chắn sẽ giúp thiết kế nhà hàng Hàn Quốc nâng cao được giá trị trên thị trường hơn.

thiet-ke-cua-hang-2-tang

Không gian nội thất trong nhà hàng Hàn Quốc thường được chia thành nhiều khu vực khác nhau như khu ăn uống chung, phòng ăn riêng với ghế hoặc ngồi bệt nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Những đặc trưng nổi bật của thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc phổ biến như:

-Không gian với những hình khối: Không gian hình khối  được cho là điểm nổi bật của thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách Hàn Quốc mà chủ đầu tư nhà hàng cũng như nhà thầu thiết kế không được phép bỏ qua. Những hình khối nằm ở những thiết kế chủ đạo nhất của nhà hàng như bàn, ghế, tranh tường, đèn chùm…. Những hình khối này  tạo nên sự giản dị tạo nên không gian thiết kế có tính thống nhất. Các hình khối được sử dụng nhiều hiện nay là khối hình chữ nhật, hình tròn, hay vuông

noi-that-nha-hang-han-quoc

Những vật liệu chủ yếu được sử dụng trong thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Hàn Quốc thường là những vật liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên như gỗ, đá… Đây là đặc điểm mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi bước chân vào một nhà hàng Hàn Quốc vì bất kỳ một món đồ nội thất nào từ bàn ghế, sàn nhà hay các chi tiết trang trí khách đều được lựa chọn từ gỗ và được chọn làm vật liệu chủ đạo trong thiết kế. Chính vì lẽ đó mà không gian nội thất nhà hàng phong cách Hàn Quốc hầu hết đều rất giản dị, thân thiện và hài hòa với tự nhiên, và từ đó tạo ra sức hút níu giữ chân khách hàng. Ngoài ra thì một số vật liệu hiện đại như kính cường lực, thép, inox… cũng được sử dụng trong thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Hàn Quốc.

Màu sắc được chủ đạo trong thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Hàn Quốc thường là những màu sắc tự nhiên của vật liệu nội thất như màu nâu của gỗ, màu đen bóng và kết hợp với những tông màu tươi sáng. Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Hàn Quốc sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên từ đèn chùm chiếu sáng trang nhã và không gay gắt. Việc sử dụng ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thông thoáng và dễ chịu cho khách hàng. Và điều này cũng góp phần nâng cao giá trị của không gian thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Hàn Quốc.

thiet-ke-cua-hang-2-tang

Xu hướng thiết kế nhà hàng Hàn Quốc hiện nay.

Thiết kế nhà hàng theo phong cách Hàn Quốc trong những năm gần đây đang phát triển ở nước ta một cách rất mạnh mẽ, vì đây là một kiểu thiết kế nội thất nhà hàng có sức cuốn hút đối với các thực khách. Cho nên ngày càng nhiều nhà hàng được mở ra với phong cách này. Và thiết kế nhà hàng Hàn Quốc cũng có những xu hướng phát triển của nó.

-Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Hàn Quốc theo phong cách truyền thống: Có nghĩa là phong cách thiết kế này lấy truyền thống văn hóa làm nền tảng trong thiết kế nội thất. Những nhà hàng Hàn Quốc thiết kế theo phong cách này thường tạo cảm giác cho các thực khách như đang ở trong một không gian của văn hóa Hàn Quốc. Điều này giúp cho các thực khách có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ về một không gian mang đậm những yếu tố văn hóa truyền thống. Điều này được thể hiện thông qua những vật liệu đến từ tự nhiên. Điểm đặc biệt của phong cách thiết kế này đó chính là sử dụng những chỗ ngồi bệt và bàn thường thấp. Đây chính là nét đặc trưng của văn hóa Hàn Quốc.

thiet-ke-cua-hang-2-tang

-Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Hàn Quốc theo phong xu hướng tiện nghi, hiện đại: Hiện nay. cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thì việc đua những thiết kế hiện đại vào trong thiết kế sẽ là điều hiển nhiên. Trong thiết kế nội thất hiện nay thường ưu tiên cho việc sử dụng những vật liệu công nghiệp gọn, nhẹ và có độ bền cao như: kính, gỗ công nghiệp… điều này mang đến cho người sử dụng một không gian trẻ trung, năng động rất phù hợp với những thực khách là những bạn trẻ.

-Thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc tạo điểm nhấn trong cách chi tiết thiết kế: Thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc chính là sự kết nối giữa không gian truyền thống và không gian hiện đại, chính vì thế mà ngoài các yếu tố nội thất chủ đạo thì các chủ đầu tư thường xen kẽ các chi tiết thiết kế có điểm nhấn để mang lại ấn tượng cho thực khách của mình. Trong thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc thì các thiết kế hoa văn, tranh tường với không gian xanh luôn luôn chiếm được cảm tình từ phía khách hàng.

noi-that-nha-hang-an-nhanh

Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Hàn Quốc.

Ngoài vấn đề về chất lượng phục vụ khách hàng của nhà hàng, những món ăn do đầu bếp của nhà hàng chế biến thì kiến trúc và nội thất chính là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành bại của một thiết kế nhà hàng Hàn Quốc. Chính vì thế mà khi quyết thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc thì các chủ đầu tư cần phải hiểu biết và nghiên cứu kỹ càng trước khi đưa ra lựa chọn cuồi cùng của mình về một đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Hàn Quốc chuyên nghiệp để gửi găm niềm tin.

Việc bạn đưa ra được sự lựa chọn tốt về một nhà thầu uy tín, chất lượng cần dựa vào những tiêu chí như kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên, các chính sách và dịch vụ…. Không chỉ có thế, một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp thì không chỉ thiết kế riêng những công trình nhà hàng Hàn Quốc mà còn thiết kế những công trình nội thất khác như thiết kế khách sạn, thiết kế quán cafe, thẩm mỹ viện, nhà ở…Những tiêu chuẩn về chất lượng thường đi cùng với những cam kết về tiến độ công trình nhanh chóng nhất và đảm bảo nhất.

thiet-ke-cua-hang-theo-phong-thuy

Đơn vị đó phải sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Không những thế còn phải am hiểu về văn hóa của các quốc gia khác nhau, đặc biệt để có thể có một thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Hàn Quốc đẹp, ấn tượng thì các kiến trúc sư cần phải bắt kịp những xu hướng thiết kế mới nhất và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu thiết kế của chủ đầu tư.

Một số mẫu thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Hàn Quốc đốn tim các thực khách.

*Thiết kế nhà hàng hàn Quốc theo kiểu truyền thống.

Như ta đã biết, Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa đặc sắc và một nền ẩm thực vô cùng đa dạng, đặc sắc mang đậm nét văn hóa của người Á Đông. Và trong những năm gần đây thì văn hóa Hàn Quốc đang thổi một làn gió rất mới đến với những người trẻ Việt Nam. Hiểu được những nhu cầu đó, cho nên những nhà hàng Hàn Quốc được mở ra nhằm phục những món ăn Hàn Quốc cho các thực khách. Và thiết kế nhà hàng Hàn Quốc theo kiểu truyền thống đã đem lại một làn gió mới cho khách hàng, mang lại một không gian mới mẻ, và kích thích sự tò mò của thực khách.

thiet-ke-cua-hang-theo-phong-thuy

Tuy nhiên muốn thiết kế nhà hàng theo văn hóa truyền thống Hàn Quốc thì bạn cần phải rất am hiểu về văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc cũng như những nét văn hóa về kiến trúc của đất nước này.Từ đó mới có thể mang lại không gian truyền thống đặc trưng của xứ sở kim chi cho nhà hàng của bạn.

Bàn ghế trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc thường sử dụng chất liệu gỗ là chính mang lại nét sang trọng, sự lịch thiệp cho không gian nhà hàng Hàn Quốc, đem đến cảm giác gần gũi, ấm cúng. Không gian nội thất bên trong nhà hàng thường được bao trùm bởi sắc vàng thể hiện sự ấm cúng, mộc mạc mang lại cho các thực khách những giây phút nghỉ ngơi, ăn uống thật thoải mái và đáng nhớ bên gia đình, bên những người bạn. Nếu khéo léo bạn sẽ biết cách đưa những yếu tố thiên nhiên vào trong thiết kế bằng những chi tiết trang trí độc đáo, sự khéo léo này sẽ giúp bạn che đi được những khoảng trống vô lý trong không gian nội thất nhà hàng và đồng thời cũng sẽ mang thiên nhiên đến gần với không gian nhà hàng của bạn.

thiet-ke-cua-hang-theo-phong-thuy

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc truyền thống thường sử dụng ghế bệt gần cứa sổ để có thể vừa ăn uống vừa ngắm cảnh thư giãn một cách thoải mái. Chính vì thế khi lựa chọn nội thất bàn ghế cho nhà hàng Hàn Quốc chỉ nên lựa chọn loại bàn ghế thấp hoặc ghế bệt theo phong cách của người Hàn Quốc để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi ngồi thưởng thức các món ăn.

Nhà hàng thiết kế theo phong cách Hàn Quốc có thể trang trí bằng một vài bức tranh về cô gái Hàn Quốc trong bộ Hanbok truyền thống, hoặc treo những bức tranh thư pháp trên tường để làm điểm nhấn mang đến cho không gian nhà hàng hơi thở truyền thống xa xưa của đất nước này. Điều đó sẽ khiến cho thực khách như lạc vào xứ sở kim chi thực sự.

thiet-ke-cua-hang-theo-phong-thuy

*Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc theo phong cách hiện đại.

Những nhà hàng theo phong cách Hàn Quốc hiện đại là một phong cách thiết kế rất được ưa chuộng hiện nay. Nhà hàng kiểu này thường rất có sức hút đối với giới trẻ. Với phong cách thiết kế này thường sử dụng những vật liệu gỗ là chủ yếu. Tuy nhiên thì những mẫu nội thất thường sẽ khác so với nội thất nhà hàng theo phong cách truyển thống. Bạn nên lựa chọn những bộ bàn ghế phù hợp để có thể có một không gian tinh tế, độc đáo. Những bộ bàn ghế theo phong cách hiện đại thường có chiều cao vừa phải đem đến sự thoải mái cho người ngồi, những chiếc ghế không nên quá cao vì như thế sẽ khiến cho các thực khách cảm thấy mỏi khi ngồi. Thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại thường hướng tới những người trẻ, vì thế bạn cần phải tạo cho không gian nét hiện đại, nổi bật lên vẻ trẻ trung.

Anh sáng trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc hiện đại cũng quan trọng không kém vì nó góp phần làm tôn lên nét hiện đại, trẻ trung . Bạn nên lựa chọn ánh sáng nhẹ nhàng, tone màu vàng nhạt khi kết hợp với kiến trúc sẽ khiến cho nhà hàng trở nên lung linh và lãng mạn.

noi-that/noi-that-nha-hang

Thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách Hàn Quốc hiện đại nên bố trí nội thất sao cho thật tiện nghi, khoa học gọn gàng và hợp lý giúp cho không gian nhà hàng thêm rộng rãi để khách hàng có thể có được cảm giác thoải mái khi thưởng thức những bữa ăn trong nhà hàng của bạn. Một không gian hài hòa, tổng thể và đồng bộ chắc chắn sẽ đưa hình ảnh nhà hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Nhà Hàng dù là theo xu hướng truyền thống hay hiện đại thì cũng cần phải tìm được cho mình một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Bởi chỉ có những đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp thì mới có thể đem đến cho bạn một không gian thoải mái nhất, tiện nghi, sang trọng nhất giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng nhất. Và đó chính là một yếu tố vô cùng quan trọng để có thể kinh doanh thành công.

noi-that-nha-hang-han-quoc

Xem thêm>> #Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Khách Sạn CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC AN CƯỜNG
Email: Tuvan.kientrucancuong@gmail.com
Hotline: 0917 68 5588 / 0908 988 869
website: kientrucancuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869