Phong Thủy Nhà Ở Năm 2020 Cho Người Tuổi 1974

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

Phong Thủy Nhà Ở Năm 2020 Cho Người Tuổi 1974

Xây dựng nhà ở hay mua nhà ở là một việc hệ trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Chính vì thế xem phong thuỷ nhà ở năm 2020 cho người tuổi 1974 là một việc làm vô cùng cần thiết đối với những người tuổi này khi có ý định làm nhà trong năm nay. Vậy thì người sinh năm 1974 nên mua nhà, làm nhà hay không trong năm 2020 này? Hãy cùng kientrucancuong.vn tìm hiểu thêm về những vấn đề này.

Mục đích của việc xem phong thuỷ nhà ở năm 2020 cho người tuổi 1974 là để chọn ra được thời điểm tốt đẹp nhất để mua nhà, làm nhà theo phong thuỷ nhằm giúp cho những gia chủ tuổi này làm ăn phát đạt, gặp được nhiều thuận lợi trong công việc và trong cuộc sống.

lam-nha-tuoi-giap-dan (2)

Trong ngũ hành tương sinh, thì tuổi của mỗi con người sẽ tương ứng với một linh vật và với cung mệnh khác nhau. Năm xây nhà cũng là đại diện cho một linh vật và một cung mệnh như thế. Việc xây nhà là khởi đầu cho một cuộc sống mới nên nếu mọi điều suôn sẻ thì các thành viên trong gia đình sẽ được sống trong hạnh phúc, trong giàu sang, và êm ấm.  Nếu gia chủ lựa chọn năm xây nhà hợp với tuổi của mình thì sẽ mang lại nhiều điều tốt lành. 

Trên thực tế, nếu như xem tuổi làm nhà phù hợp thì có thể sẽ  khiến cho công việc làm ăn, và sự nghiệp của gia chủ trở nên tốt lên, xuất hiện nhiều điều may mắn và thành công. Ngược lại nếu như lấy năm tuổi không hợp để làm nhà thì dễ gây ra những nguy hiểm, điềm xấu sẽ tới thậm chí còn ảnh hưởng sự an toàn của gia chủ.

Không chỉ riêng đối với những gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 cần phải xem tuổi khi xây nhà cửa  mà cả những gia chủ ở những tuổi khác khi tiến hành làm một công việc trọng đại như vậy thì cũng cần phải xem phong thuỷ xem năm đó làm nhà có phù hợp hay không.

Những năm tốt hợp tuổi để cho các gia chủ làm nhà là những năm không phạm phải tam tai, năm kim lâu và hoang ốc. Đây là 3 cái hạn nặng không mang lại những điều may mắn cho gia chủ nên khi làm nhà, mua nhà các bạn cần phải đặc biệt chú trọng đến việc xem tuổi làm nhà để không phạm phải những điều đại kỵ.

 phong-thuy-nha-o-nam-2020

  • Gia chủ sinh năm 1974 có làm nhà năm 2020 được không?

Muốn biết được gia chủ sinh năm 1974 có nên làm nhà vào năm 2020 không thì trước hết cần phải tìm hiểu xem năm 2020 có phạm phải tam tai của gia chủ hay không. Trong trường hợp tuổi của gia chủ phạm phải hoang ốc hay kim lâu thì tốt nhất nên dừng ngay lại ý định làm nhà của mình, còn nếu phạm phải tam tai nhưng không phạm phải 2 đại kỵ trên thì vẫn có thể hoá giải được nếu bạn muốn làm, nhưng có điều vẫn không thực sự tốt lắm. Còn nếu như hạn quá nặng thì tốt nhất gia chủ nên lùi lại lịch xây dựng nhà của để an tâm hơn. Còn nếu như hạn nhẹ thì gia chủ có thể nhờ người khác đứng tên để làm nhà cũng được. Vậy thì gia chủ sinh năm 1974 có nên làm nhà năm 2020.

Xét về hạn Kim lâu:

Bạn có thể tính hạn kim lâu bằng cách lấy tuổi mụ của minh chia cho 9 nếu số dư là 1 thì là Kim Lâu thân, số dư là 3 là kim lâu thê, số dư là 8 là kim lâu lục súc.Nếu phạm vào Kim lâu thân thì tai họa sẽ rơi vào bản thân của gia chủ; cò kim lâu thê họa sẽ gây ra cho vợ; phạm Kim lâu tử thì hoạ sẽ đến với cho con; phạm kim Lâu lục súc sẽ đến với vật nuôi trong nhà. Cho nên khi xây nhà bạn không nên lựa chọn những năm phạm vào Kim Lâu để gia đình được yên ấm.

Theo cách tính trên thì vào năm 2020 gia chủ sinh năm 1974 sẽ 47 tuổi tính cả tuổi mụ nếu lấy 47 chia 9 thì sẽ được 5 dư 2, do vậy không phạm phải kim lâu nên có thể xây nhà. 

Xét hạn Hoang ốc

Hoang ốc nghĩa là ngôi nhà hoang, thường sẽ có ma quỷ trú ngụ. Vì vậy, theo quan niệm của dân gian, thi gia chủ không nên xây nhà vào năm phạm phải cung xấu trong hạn Hoang ốc. 

-Các cung xấu trong Hoang ốc gồm 3 cung là Tam địa sát, Ngũ thọ tử và Lục hoang ốc

 – Các cung tốt trong Hoang ốc bao gồm có 3 cung là Nhất cát, Nhị nghi và Tứ tấn tài. 

Cách tính hạn Hoang ốc như sau: Khởi đầu là 10 tuổi tại Nhất cát, 20 tuổi tại Nhì nghi, 30 tuổi tại Tam địa sát, 40 tuổi tại Tứ tấn tài, 50 tuổi tại Ngũ thọ tử, 60 tuổi tại Lục Hoang ốc, 70 tuổi quay lại bắt đầu từ Nhất cát. 

Năm 2020, gia chủ tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 sẽ 47 tuổi tính cả tuổi mụ. Ta tính như sau, khởi tuổi 40 là tại Tứ tấn tài, 41 tuổi tại Ngũ thọ tử, 42 tuổi tại Lục hoang ốc, 43 tuổi tại Nhất cát, 44 tuổi tại Nhì nghi, 45 tuổi tại Tam địa sát, 46 tuổi tại Tứ tấn tài, 47 tuổi tại Ngũ thọ tử. Ngũ thọ tử là một cung xấu. Vì thế cho nên nếu xây nhà vào năm 2020 thì gia chủ hay bị đau ốm, và dễ dẫn đến cảnh sinh ly tử biệt. 

Như vậy qua đây có thể thấy chủ nhân sinh năm 1974 không phạm phải kim lâu thì có thể xây nhà, nhưng xét về hạn hoang ốc chủ nhân tuổi Giáp dần lại  phạm phải hạn hoang ốc, cho nên phong thuỷ nhà ở năm 2020 cho người tuổi 1974 không nên tiến hành xây nhà vào năm 2020. Hãy để năm khác đẹp hơn để xây nhà bạn nhé.

Xem thêm>> HỌC NGAY>> Mẫu Kiến Trúc Nhà Biệt Thự 3 Tầng Đầy CUỐN HÚT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869