Thi Công Nhà Phố Trọn Gói "NHANH - GỌN -NHẸ" NÊN hay KHÔNG?

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

“Thi Công Nhà Phố Trọn Gói” NHANH – GỌN -NHẸ – NÊN hay KHÔNG?

Thi công nhà phố trọn gói chính là hình thức dịch vụ đang được người dân rất ưa chuộng hiện nay bởi trong cuộc sống hối hả, con người không có quá nhiều thời gian để theo dõi, để giám sát các giai đoạn thi công công trình nhà cửa. Vậy thi công nhà phố trọn gói là gì? Có nên giao thầu thi công trọn gói? Và khi giao thầu thi công trọn gói thì cần phải lưu ý những gì?

thi-cong-nha-pho-tron-goi

1.Thi công nhà phố trọn gói là gì?

Thi công nhà phố trọn gói từ là một hình thức giao khoán trọn gói công trình thi công xây dựng nhà phố từ nhân công cho tới vật tư cho một đơn vị tư vấn xây dựng. Đơn vị này sẽ có trách nhiệm hoàn thiện căn nhà của bạn theo đúng mẫu thiết kế và theo đúng thỏa thuận giữa hai bên.

Hình thức thi công trọn gói hay là chìa khóa trao tay cùng là một hình thức giống nhau. Công trình nhà ở của bạn sau khi hoàn thiện, bạn chỉ cần mang đồ đạc vào nhà và ở.

Hình thức thi công trọn gói này mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vậy thì có nên giao thầu thi công trọn gói hay không?

thi-cong-nha-pho-tron-goi

2.Có nên giao thầu thi công nhà phố trọn gói?

Thi công trọn gói là một hình thức giao thầu thi công được người dân lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Sở dĩ người dân ưu tiên lựa chọn hình thức giao thầu trọn gói này như vậy là do nó mang lại cho người sử dụng rất nhiều lợi ích.

Và những lợi ích đó chính là:

2.1: Quản lý đội ngũ thợ thi công chặt chẽ hơn.

Quản lý thợ thuyền đây chính là công việc mà các chủ thầu thi công phải làm. Tuy nhiên khi họ đến và thi công ngôi nhà của bạn trên mảnh đất của bạn, thì ít nhiều bạn cũng phải có trách nhiệm với chính quyền địa phương nơi bạn cư trú.

kien-truc-van-phong-cong-ty-hoang-gia-

Nếu như bạn giao thầu theo giai đoạn và mỗi giai đoạn bạn lựa chọn một đội thi công khác nhau, thì đương nhiên rồi, việc quản lý và cung cấp thông tin về các đội thi công cho chính quyền sẽ khiến cho cho bạn gặp nhiều khó khăn và phải tốn thời gian với công việc nhỏ nhặt này.

Chính vì thế mà việc lựa chọn thi công trọn gói sẽ giúp cho bản quản lý về mặt nhân sự được tốt hơn.

2.2. Được tư vấn giám sát công trình liên tục trong quá trình thi công.

Lựa chọn thi công nhà phố trọn gói có nghĩa là trong suốt quá trình thi công công trình, sẽ có một tư vấn giám sát công trình có nhiệm vụ thay bạn giám sát, kiểm tra chất lượng đầu vào của vật tư. Kiểm tra kỹ thuật của công trình kiểm tra tính thẩm mỹ, sai sót của đội ngũ thợ xây trong quá trình xây dựng.

2.3.Được miễn phí thiết kế khi thi công nhà phố trọn gói.

Có một điều mà bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi thế và tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc, đó chính là khi lựa chọn hình thức thi công nhà phố trọn gói, bạn chắc chắn sẽ nhận được sự tư vấn thiết kế miễn phí từ phía nhà thầu.

thiet-ke-nha-pho-kieu-phap

Theo quy định, thì nếu bạn muốn xây dựng nhà ở thì buộc phải được cấp phép xây dựng từ cơ quan chính quyền. Mà để được cấp phép xây dựng thì bạn cần phải trình bản thiết kế đó cho cơ quan nhà nước.

Và để có bản thiết kế đó thì bạn phải đi thuê đơn vị thiết kế.

Tuy nhiên nếu như bạn lựa chọn đơn vị thi công nhà phố trọn gói kiến trúc An Cường thì bạn chắc chắn sẽ được tư vấn thiết kế nhà ở miễn phí.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho quá trình xây dựng nhà ở.

2.4: Có thể kiểm tra, giám sát công trình bất cứ lúc nào.

Ngoài vị tư vấn giám sát của đơn vị thi công lúc nào cũng có mặt tại công trình thì các bạn có thể kiểm tra và giám sát công trình tại bất cứ thời điểm nào mà bạn muốn như:

Kiểm tra chất lượng vật liệu đầu vào, kiểm tra chất lượng sản phẩm, chất lượng từng phần có đúng theo sự thỏa thuận của hai bên hay không.

Khi giao thầu thi công trọn gói bạn cần phải lưu ý những điều gì?

3.Những điều cần lưu ý khi thi công nhà phố trọn gói.

Khi lựa chọn thi công nhà phố trọn gói thì bạn cần phải lưu ý tới những vấn đề sau:

thiet-ke-nha-pho-kieu-phap

3.1.Giá thi công trọn gói.

Giá thi công nhà phố trọn gói là giá đã bao gồm:

-Giá thiết kế nhà phố.

-Giá nhân công thi công công trình.

-Giá vật liệu đưa vào thi công.

Phần giá này bạn có thể tham khảo ở một vài đơn vị thi công khác nhau. Tuy nhiên khi đưa ra so sánh bạn cần phải lưu ý tới phần vật liệu đưa vào thi công vì với mỗi một vật liệu khác nhau thì giá thi công nhà phố trọn gói cũng khác nhau.

thiet-ke-nha-ong-kieu-phap

3.2. Hợp đồng thi công trọn gói.

Hợp đồng thi công chính là những giấy tờ có giá trị pháp lý ràng buộc giữa bên thi công và chủ đầu tư.

Trong hợp đồng nên thể hiện rõ các điều khoản của hai bên. Và nếu các bạn đã khoán thầu thi công trọn gói thì bạn nên cố gắng đọc hết hợp đồng để hiểu rõ quy định của từng phần một.

Đồng thời trong hợp đồng cần phải ghi rõ ràng các hạng mục của công việc, và phải ghi rõ phần nào trong dịch vụ xây nhà và phần nào chưa có trong đó.

3.3. Quy cách vật tư đưa vào thi công nhà phố trọn gói.

Quy cách của vật tư, vật liệu đưa vào thi công đóng một vai trò rất quan trọng vì nó quyết định rất lớn tới giá thành xây nhà trọn gói của bạn.

thiet-ke-nha-ong-kieu-phap

Vật tư đưa vào thi công càng cao thì giá thành thi công công trình càng cao và ngược lại.

Có một ví dụ đơn giản như vật liệu để làm bộ cửa đi chẳng hạn:

-Giả sử bạn làm toàn bộ cửa đi bằng gỗ lim. Gỗ lim là một loại vật liệu rất đắt. Chính vì thế mà giá thành cửa phần thi công cửa sẽ tăng lên rất nhiều.

-Nhưng nếu bạn lựa chọn vật liệu làm cửa là bằng nhôm kính, thì giá thành của phần này sẽ giảm đi đáng kể.

Trong quá trình thi công nếu bạn phát hiện thấy vật liệu đầu vào không đúng theo hợp đồng, hãy báo ngay với nhà thầu để kịp thời xử lý.

3.4.Thời gian thì công và bàn giao.

Thời gian thi công cũng là một phần rất quan trọng trong quá trình xây dựng nhà ở. Có những đơn vị thi công vì nhận quá nhiều công trình mà không đáp ứng đủ nhân lực để hoàn thiện công trình của bạn đúng thời hạn.

cai-tao-noi-that-nha-ong-dep-

Đây là một tình trạng khá phổ biến ở những vùng nông thôn. Có những căn nhà mà xây dựng cả năm trời không xong vì nhà thầu thi công chậm trễ.

Chính vì thế mà khi lựa chọn nhà thầu thi công trọn gói thì hãy tìm hiểu thật kỹ về đơn vị mà mình lựa chọn thông qua những phản hồi tích cực hay không tích cực của khách hàng về đơn vị này.

3.5. Chất lượng công trình sau khi hoàn thành.

Chất lượng công trình chính là vấn đề mà chủ đầu tư nào cũng quan tâm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công trọn gói không đảm bảo chữ tín đối với khách hàng. Lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng về các loại vật liệu xây dựng và các tỷ lệ nhất định trong bê tông cốt thép đã cắt bớt vật liệu, hoặc đưa vào trong thi công những loại vật liệu không đúng với hợp đồng.

thiet-ke-noi-that-nha-lo-pho-dep

Chinh vì thế mà khiến cho các công trình nhà ở sau khi thi công xong không đạt được chất lượng như chủ đầu tư mong muốn.

Chính vì thế nếu muốn biết được chất lượng công trình của một đơn vị thi công nào đó sau khi hoàn thành có đảm bảo hay không thì bạn hãy tham khảo một vài công trình mà đơn vị đó đã thi công và tham khảo đánh giá của khách hàng về đơn vị đó.

3.6.Lựa chọn nhà thầu uy tín.

Thật là khó để có thể đánh giá được đâu là một nhà thầu uy tín. Vì trên thực tế không có một tiêu chí nào để đánh giá nhà thầu uy tín.

Để biết được nhà thầu đó có uy tín hay không thì cách tốt nhất dành cho bạn đó chính là bạn hãy tham khảo ý kiến của những người đã từng lựa chọn nhà thầu đó để thi công nhà trọn gói.

thi-cong-nha-pho-tron-goi

4.Đơn vị thi công nhà phố trọn gói.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công nhà phố trọn gói. Cho nên việc lựa chọn được một đơn vị thi công nhà phố uy tín là một việc rất khó khăn đối với các chủ đầu tư.

Tuy nhiên thì qua bạn bè, người thân thì bạn có thể tìm hiểu những thông tin về Công ty cổ phần kiến trúc An Cường.

An Cường là một công ty thiết kế thi công các công trình kiến trúc, nội thất chuyên nghiệp. Không những sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ, kỹ sư xây dựng tài ba mà An Cường còn sở hữu một đội ngũ những công nhân xây dựng giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở. Vì thế An Cường đảm bảo rằng sẽ mang đến cho bạn và gia đình một công trình kiến trúc nhà phố đẹp như bạn từng mong ước.

thi-cong-nha-pho-tron-goi

An Cường cam kết rằng những vật liệu đưa vào thi công đều đạt chuẩn chất lượng và đúng với hợp đồng đã ký kết với khách hàng. Đồng thời cam kết bảo hành hợp đồng cho khách hàng. Thời gian bảo hành tùy thuộc vào hợp đồng đã ký kết đối với khách hàng.

>>>Xem thêm: {XEM NGAY} Tiêu Chí -Xu Hướng “Thiết Kế Nhà Phố Mặt Tiền 5M” 2020

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC AN CƯỜNG

Trụ sở chính: Số 58 Pháo Đài Láng, P.Láng Thượng, Quận Đống Đa,  Tp Hà Nội

Văn phòng GD: Tầng 6, số 303 Vũ Tông Phan, P.Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Email: Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Hotline: 0906 213 688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869