Thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m Hiện Đại đẹp

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

Thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m Hiện Đại đẹp

Trong chuyên mục lần này, Kiến Trúc An Cường muốn giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp – phong cách thiết kế được nhiều người ưa chuộng.

Xem thêm:

Giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Thiết kế biệt thự 3 tầng

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại hiện đang là xu hướng thiết kế được nhiều người lựa chọn bởi nó mang đến cho người sử dụng. Một ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại hài hòa với thiên nhiên sẽ mang lại cảm giác thoải mái và thư thái cho các thành viên sinh hoạt tại đây.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với phần mái bằng có sự kết hợp hài hòa của nhiều màu sắc: màu trắng, nâu đỏ và màu xám ghi và màu xanh của cây cối hòa quyện tạo thành một bức tranh vô cùng đẹp đẽ và gần gũi.

Thiết kế biệt thự 3 tầng

Toàn bộ cửa của ngôi nhà được làm toàn bộ bằng cửa nhôm kính, sự xuất hiện của cửa nhôm kính không làm giảm bớt sự sang trọng của ngôi nhà mà còn có tác dụng lấy sáng cho ngôi biệt thự. Ánh sáng là một yếu tố không thể nào thiếu được trong mỗi căn biệt thự, đặc biệt là với những căn biệt thự có chiều sâu lớn hơn chiều rộng nhiều như với căn biệt thự này.

Toàn bộ lan can tầng 2 và tầng 3 sử dụng kính góp phần làm tăng thêm sự sang trọng cho ngôi biệt thự. Căn biệt thự được phân chia thành 2 khu vực, bên trái là khu vực cầu thang lên các tầng, bên phải là khu vực chức năng.

Gia chủ là một người yêu thiên nhiên, muốn có sự hài hòa với thiên nhiên, cho nên ở mỗi tầng đều có gắng bố trí những khu vực để trồng cây xanh. Điều này không những giúp điều hòa không khí trong ngôi nhà mà còn giúp tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn biệt thự.

Thiết kế biệt thự 3 tầng

Do nằm ở ngã 3 nên ngôi nhà có tới 2 mặt tiền, mặt bên phải là được ngõ, hẻm. Cổng chính được thiết kế lớn với cửa làm bằng nhôm kiểu mở gấp, cổng phụ bố trí ở vị trí gần cuối ngôi nhà ở phía bên phải. Tường rào được xây tường 10 kết hợp cùng với những thanh rào song mang đến sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Ngôi biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại mang đến nhiều cảm xúc cho người sử đối diện, thiết kế tuy đơn giản, nhưng mỗi chi tiết mỗ góc cạnh đều toát lên sự sang trọng, sự tinh tế. Và điều đặc biệt ở ở ngôi biệt thự này khiến cho nhiều người cảm thấy thích mê đó chính là không gian tươi xanh của toàn bộ ngôi nhà. Đi đến đâu bạn cũng thấy sự hiện diện của cây xanh, và đi đến đâu cũng thấy ánh sáng ngập tràn. Một ngôi nhà nhà đáng để sống, khiến người ta muốn trở về.

Nếu bạn cũng muốn có một ngôi nhà tuyệt đẹp như thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp mà chúng tôi chia sẻ ở trên, một không gian sống hài hòa cùng với thiên nhiên, một kiến trúc nhà ở mà khi nhìn vào ai ai cũng phải trầm trồ thì hãy liên hệ với Kiến Trúc An Cường để được hỗ trợ và tư vấn về thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869