{AN CƯỜNG} Thiết Kế Kiến Trúc Và Nội Thất CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

{AN CƯỜNG} Thiết Kế Kiến Trúc Và Nội Thất CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

Dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất luôn luôn là một loại hình dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm trong những năm gần đây.

mau-biet-thu-vuon-2-tang-dep-nhat-

Nguyên nhân rất đơn giản đó chính là do nhu cầu về một cuộc sống không những chỉ tiện nghi mà còn đẹp đẽ và thoải mái của con người ngày càng cao.

Đã xa rồi cái thời nhà tranh vách đất. Nhu cầu của con người hiện đại ngày nay không chỉ cần có một ngôi nhà để ở nữa. Mà ngôi nhà ấy còn phải đảm bảo phải đầy đủ, tiện nghi và thẩm mỹ nữa.

Chính vì thế mà dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất ra đời để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của con người. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường lại có quá nhiều công ty về thiết kế và kiến trúc được mở ra khiến cho người dân cảm thấy khó khăn trong việc tìm ra một đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất chất lượng.

mau-biet-thu-vuon-2-tang-dep-nhat-

1.Thế nào là thiết kế kiến trúc và nội thất?

Trước khi tìm hiểu xem đâu là một đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất chuyên nghiệp thì hãy cùng kientrucancuong.com tìm hiểu xem thiết kế kiến trúc nội thất là gì? Vì có hiểu được thiết kế kiến trúc nội thất là gì thì bạn mới có thể tìm được một đơn vị thiết kế phù hợp nhất.

Thiết kế kiến trúc nội thất là công việc thiết kế của giai đoạn thực hiện đầu tư dự án. Công việc thiết kế thường được bắt đầu từ việc lên ý tưởng thiết kế và kết thúc bằng một thiết kế chi tiết.

Mục đích của thiết kế kiến trúc nội thất là nhằm đưa ra được các giải pháp thiết kế nhằm phục vụ cho công việc thi công xây dựng công trình.

Thiết kế kiến trúc và nội thất bao gồm tất cả các công việc thiết kế để tạo nên hình dáng kiến trúc và trang trí nội thất công trình. Thiết kế kiến trúc và nội không chỉ giới hạn trong phạm vi công việc của kiến trúc sư hay họa sĩ thiết kế. Mà nó bao gồm rất nhiều chuyên ngành như kiến trúc, kết cấu, cấp điện và chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hoà và thông gió, … trong đó kiến trúc sư đóng vai trò chủ yếu.

mau-biet-thu-vuon-2-tang-dep-nhat-

Có thể thấy, kiến trúc sư giữ một vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế kiến trúc nội thất. Bởi thế, cho nên việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất là một việc vô cùng quan trọng để có một ngôi nhà đẹp, sang trọng, thẩm mỹ tiện nghi và thoải mái.

2.Xu hướng phát triển của dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất.

Xu hướng phát triển của thiết kế kiến trúc và nội thất mỗi một năm đều có sự đổi mới. Nắm được xu hướng thiết kế kiến trúc nội thất là một việc vô cùng quan trọng. Sự hiện đại hay lạc hậu sẽ được thể hiện một cách rõ ràng qua xu hướng thiết kế nội thất.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất ngày nay nhấn mạnh vào vẻ đẹp đơn giản, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng, lịch lãm, hiện đại và thể hiện được cá tính riêng của gia chủ.

mau-biet-thu-vuon-2-tang-dep-nhat-

Một số xu hướng thiết kế kiến trúc nội thất thường gặp trong thời đại ngày nay như:

-Không gian bếp mở rộng.

-Các khu vực phòng được thiết kế và bố trí đơn giản luôn được các gia chủ ưa chuộng hơn cả.

-Những màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế như màu trắng, màu be… là những màu sắc được sử dụng chủ yếu trong thiết kế kiến trúc và nội thất.

-Việc sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên trong không gian nội thất không bao giờ là lỗi mốt.

-Để tạo ra dấu ấn riêng của chủ sở hữu trong từng không gian sống, việc thiết kế kiến trúc và nội thất theo sở thích và đặc trưng riêng của mỗi người được ưu tiên lựa chọn.

-Văn phòng di động ở nhà: Có một không gian nhỏ riêng tại nhà, yên tĩnh chắc chắn sẽ khơi nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc của bạn.

Có thể nói, xu hướng phát triển của dịch vụ thiết kế luôn luôn biến đổi từng ngày từng giờ. Và tập thể kiến trúc sư của Kiến trúc An Cường vẫn luôn cập nhật xu hướng thường xuyên để mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

thiet-ke-biet-thu-vuon-2-tang-dep

3.Lợi ích của dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất.

Thiết kế kiến trúc và nội thất là một công việc vô cùng quan trọng để có được một ngôi nhà đẹp, một không gian sống đẹp, tiện nghi, sang trọng và thoải mái. Tuy nhiên thì không hẳn ai cũng hiểu được điều đó.

Nhiều người cho rằng việc thiết kế kiến trúc và nội thất là một việc làm không cần thiết.Và sẽ mất một khoản tiền kha khá để thuê thiết kế.

Tuy nhiên thì thực tế đã cho thấy rằng thiết kế là một việc làm vô cùng quan trọng và nó là tất yếu trong quy trình xây dựng nhà ở.

-Thiết kế kiến trúc và nội thất mang đến một bản kế hoạch thiết kế chi tiết trên bản vẽ để từ đó giúp cho chủ đầu tư có thể hình dung ra toàn bộ bố cục trang trí của ngôi nhà. Biết được đâu là phần cần thiết và đâu là phần cần lược bỏ để tổng thể căn phòng hài hòa nhất. Để  từ đó giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí tránh trường hợp mất tiền mua những vật dụng không cần thiết.

-Và đặc biệt hơn đó là tính thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ được bảo toàn nếu như bạn có một bản vẽ thiết kế kiến trúc và nội thất trước khi bắt tay vào thi công.

mau-thiet-ke-biet-thu-kieu-phap-2-tang

Điều đó được thể hiện rõ ràng nhất ở việc bản vẽ sẽ cho bạn biết được màu sắc nào sẽ là màu sắc hài hòa, phù hợp với công trình nhà bạn. Và hình khối nào phù hợp với ngôi nhà của bạn hơn.

-Tuy nhiên không chỉ có thế, một bản thiết kế kiến trúc và nội thất còn cho bạn biết cách bố trí giữa các phòng khoa học, tránh tình trạng lãng phí không gian và mặt bằng.

4.Công ty cổ phần kiến trúc An Cường – đơn vị thi công thiết kế kiến trúc và nội thất hàng đầu.

4.1.Vì sao An Cường ra đời?

Tại sao Công ty cổ phần kiến trúc An Cường lại ra đời?

Câu trả lời rất đơn giản đó chính là AN Cường ra đời để đáp ứng lại nhu cầu về thiết kế kiến trúc và nội thất nhà ở ngày càng cao trong cộng đồng dân cư.

thiet-ke-biet-thu-1000m2-tan-co-dien-mai-thai-dep

Cũng như sự ra đời của một đứa trẻ vậy. Nếu như bố mẹ không thực sự cần nó, thì chắc chắn sẽ không có sự ra đời của nó.

Và sự ra đời của Kiến trúc An Cường cũng vậy. Nếu như xã hội không cần đến, thì An Cường cũng chắc chắn sẽ không ra đời.

Với nhu cầu về thi công thiết kế kiến trúc nội thất ngày càng cao của con người, thì việc một công ty chuyên về thi công và thiết kế ra đời là điều cần thiết.

Như vậy có thể nói An Cường ra đời vì mọi người cần đến An Cường.

4.2. Về An Cường.

An Cường hay còn gọi với cái tên đầy đủ là Công ty cổ phần kiến trúc An Cường. Đây là một công ty chuyên về thiết kế và thi công các công trình xây dựng nhà ở, biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn… Không chỉ thi công các công trình xây dựng mà An Cường còn thực hiện cả các công việc thiết kế và thi công nội thất.

thiet-ke-biet-thu-1000m2-tan-co-dien-mai-thai-dep

Ra đời và phát triển theo định hướng trở thành “thương hiệu uy tín nhất Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các công trình chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà ở cao cấp, nhà hàng và khách sạn.

Chính vì thế mà ngay từ khi bắt đầu, An Cường đã luôn chiêu mộ cho mình những tài năng vô cùng chuyên nghiệp, vô cùng sáng tạo trong lĩnh vực thi công, thiết kế xây dựng nhà ở.

Bởi vậy khi đến với An Cường bạn sẽ được làm việc cùng với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với đội ngũ giáo sư, họa sĩ tài ba hàng đầu Việt Nam. Họ là những người đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “kiến tạo không gian’ sống hay những tác phẩm nội thất tinh tế, sang trọng và đẳng cấp.

*Các loại hình dịch vụ mà An Cường cung cấp như:

-Xây nhà trọn gói.

-Thiết kế kiến trúc và nội thất.

-Thi công công trình kiến trúc và nội thất trọn gói.

-Sản xuất và thi công nội thất đồ gỗ.

thiet-ke-biet-thu-500m2

*Phương châm hoạt động.

An Cường hoạt động với phương châm là : lợi ích kinh doanh và phát triển bền vững của mình gắn liền với lợi ích của xã hội cùng với hàng trăm công trình tiêu biểu lớn nhỏ trải dài từ bắc và Nam.

Với sự sáng tạo không ngừng “ độc đáo trong thiết kế – chất lượng trong thi công”, An Cường tự hào là một trong những thương hiệu uy tín và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Ngoài việc sở hữu cho mình một đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và đội ngũ kỹ sư, công nhân xây dựng lành nghề thì An Cường còn sở hữu cho mình xưởng sản xuất nội thất riêng. Chính vì thế An Cường cam kết sẽ hiện thực hóa giấc mơ của bạn và gia đình bạn.

An Cường luôn cố gắng đáp ứng hoàn hảo về nhu cầu thiết kế – thi công công trình của Quý khách hàng

Mau-biet-thu-3-tang-khong-gian-mo-hien-dai-1

*Giá trị cốt lõi mà An Cường đem đến cho khách hàng:

-Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ trọn gói với chất lượng hoàn hảo.

-An Cường hiểu rằng sáng tạo không ngừng là một trong những yếu tố không thể thiếu được trong mọi lĩnh vực. Và trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất lại càng cần thiết. Chính vì thế mà đội ngũ kiến trúc sư của AN Cường đã không ngừng sáng tạo để đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế hiện đại, sang trọng hay cổ điển cuốn hút hợp gu theo cách riêng biệt cho mỗi gia đình.

-Bên cạnh đó thì An Cường luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập và phát triển năng lực cá nhân nhân.

thiet-ke-biet-thu-200m2-2-mat-tien

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC AN CƯỜNG

Trụ sở chính: Số 58 Pháo Đài Láng, P.Láng Thượng, Quận Đống Đa,  Tp Hà Nội

Văn phòng GD HN: Tầng 4, 202 Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Văn phòng GD HCM: 313 Vành Đai Trong, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Email: Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Website: kientrucancuong.vn

Hotline: 0906 213 688 /0908 988 869

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869