[TỔNG HỢP] Mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Khách Sạn "HOT" Nhất

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

[TỔNG HỢP] Mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Khách Sạn “HOT” Nhất

Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn là một khâu vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất khách sạn. Nhà hàng khách sạn chính là nơi phục vụ các bữa ăn cho khách hàng nên một nhà hàng được thiết kế ấn tượng chắc chắn sẽ khiến cho khách cảm thấy vô cùng thích thú. Cùng tham khảo một vài mẫu nhà hàng khách sạn được thiết kế bởi Kiến trúc An Cường sau đây.

Kiến trúc An Cường hiện là một trong những đơn vị thiết kế nội thất chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay, điều này được chứng minh qua những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn được khách hàng vô cùng hài lòng sau đây.

Thiết kế nhà hàng khách sạn Mường Thanh 

Khu vực chế biến

noi-that-nha-hang-khach-san

Khu vực chế biến và phục vụ chính là khu vực không thể nào thiếu được trong một thiết kế nhà hàng khách sạn, đặc biệt là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao như khách sạn của tập đoàn Mường Thanh.

Nhà hàng của khách sạn Mường Thanh được thiết kế trong một không gian vô cùng rộng lớn có khả năng đáp ứng cho một lượng lớn khách hàng vào mùa cao điểm, đặc biệt với không gian này khách sạn còn có thể cho thuê để tổ chức tiệc cưới vào mùa du lịch thấp điểm.

Nhà hàng được thiết kế với đầy đủ các không gian chức năng, có không gian phục vụ và không gian ăn uống. Khu vực phục vụ của nhà hàng được thiết kế theo không gian mở cùng với khu vực ăn uống. Khu vực phục được phân cách rõ rệt với khu vực ăn uống bởi một hàng cột và được thiết kế theo phong cách hiện đại vô cùng sang trọng và tiện lợi. Nội thất của khu vực này sử dụng những món đồ nội thất đơn nhưng sang trọng. Các vật dụng tại khu vực này được sắp xếp khá gọn gàng và khoa học tạo sự thuận tiện cho các nhân viên phục vụ trong quá trình tiếp đón và phục vụ các bữa ăn cho khách hàng.

Khu vực ăn uống tại nhà hàng khách sạn

noi-that-nha-hang-khach-san

Khu vực ăn uống tại khách sạn Mường Thanh khá rộng lớn, được thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu trắng làm chủ đạo. Màu trắng là gam màu sáng càng làm cho không gian ăn uống trở nên rộng lớn, sang trọng và sạch sẽ hơn. 

Có thể thấy các kiến trúc sư của An Cường rất khéo léo trong việc kết hợp các màu sắc trong thiết kế.Không gian ăn uống của khách sạn Mường Thanh nổi bật với sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu. Bước vào không gian ăn uống gây ấn tượng với khách hàng bởi một không gian cô cùng ấm áp và sang trọng, Sự ấm áp ấy toát lên từ màu vàng của đèn trần, nơ trang trí ghế và đá ốp cột, cùng với màu đỏ đô từ khăn trải bàn.

noi-that-nha-hang-khach-san

Và đây là không gian nhà hàng dành cho nhu cầu tổ chức sự kiện tại khách sạn Mường Thanh. Với không gian này khách sạn có thể đáp ứng được nhu cầu tổ chức tiệc cưới, tiệc tất niên …. Không gian nhà hàng khá ấn tượng với sự kết hợp của các gam màu đỏ, vàng, trắng và màu vàng nâu của gỗ.

noi-that-nha-hang-khach-san

Nhà hàng có view nhìn ra không gian bên ngoài khá đẹp.

Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 5 sao Hồ Sanh

Quầy bar

Quầy bar của nhà hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại khá sang trọng và đẳng cấp. Khu vực này gây ấn tượng với khách bởi hệ thống đèn hạ trần trong suốt với ánh sáng trắng. Nội thất đơn giản nhưng sang trọng được làm từ các chất liệu đắt tiền như gỗ, da và nỉ. Ánh sáng trắng chính là sự hỗ trợ đắc lực để làm nổi bật không gian nội thất quầy bar.

noi-that-nha-hang-khach-san

Khu vực ăn uống

Khu vực ăn uống của khách sạn 5 sao Hồ Sanh được vô cùng sang trọng và ấn tượng với không gian nhà hàng rộng lớn. Nội thất ở khu vực ăn uống thiết kế khá đơn giản nhưng lại thể hiện được đẳng cấp của một nhà hàng khách sạn 5 sao với nội thất được làm từ gỗ, da, nỉ cao cấp.

Không gian ăn uống ấn tượng với hệ thống đèn hạ trần độc, lạ. Khu vực này được chia thành 2 ranh giới rõ ràng giữa một bên là dành cho khu vực ăn uống tập trung và một bên dành cho những đối tượng khách hàng sang trọng hơn và cần có sự riêng tư trong quá trình ăn uống.

noi-that-nha-hang-khach-san

Ghế ăn được thiết kế đơn giản và độc đáo với sự kết hợp hài hòa các gam màu khác nhau. 

Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn tân cổ điển

Khu vực phục vụ chế biến

Sang trọng,đẳng cấp chính là những gì mà ta cảm nhận được khi bước chân vào không gian phục vụ của khách sạn này. Nội thất quầy bar và quầy phục vụ được làm chủ yếu bằng gỗ cao cấp. Khu vực này được thiết kế theo kiểu liên thông với khu vực ăn uống có tác dụng khiến cho không gian nhà hàng trở nên rộng lớn , thoáng và lưu thông dễ dàng. Điều này tạo ra sự thuận lợi cho nhân viên trong quá trình phục vụ khách hàng. 

noi-that-nha-hang-khach-san

Hệ thống đèn chùm lớn với thiết kế hiện đại, sang chảnh làm tăng thêm sự thích thú đối với cá thực khách.

Khu vực ăn uống

Khu vực ăn uống thiết kế liên thông với khu vực phục vụ tạo sự thuận tiện cho đội ngũ nhân viên phục vụ. Hệ thống đèn chùm thiết kế hiện đại đặc biệt với đèn chùm dạng lá. Không gian ăn uống khá rộng rãi sang trọng là tổng thể hài hòa giữa ánh sáng và màu sắc. Ánh sáng trắng kết hợp cùng với nội thất gam màu sáng càng làm cho không gian như mở rộng hơn.

noi-that-nha-hang-khach-san

Bàn ăn trong nhà hàng khách sạn tân cổ điền được thiết kế với bàn hình chữ nhật, ghế ăn với tựa hình ô van với 1 bàn 6 ghế. Chất liệu gỗ chính là chất liệu chủ yếu bằng gỗ bọc nỉ cao cấp càng làm tăng thêm sự sang trọng của không gian ăn uống.

noi-that-nha-hang-khach-san

Toàn cảnh không gian nội thất khu vực ăn uống nhà hàng khách sạn tân cổ điển. Với đặc trưng gồm những mảng tường được chia ô và các bố trí nội thất đối xứng theo tỷ lệ vàng.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế nhà hàng khách sạn

Thiết kế nhà hàng khách sạn không đơn giản như thiết kế nội thất nhà hàng thông thường bời khi thiết kế cũng cần phải chú ý đến chủ để chung, kiến trúc chung của khách sạn, đồng thời cần tạo được sự thống nhất trong phong cách thiết kế. Nếu như với những nhà hàng thông thường thì bạn chỉ cần xác định ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp với mặt hàng ăn kinh doanh của nhà hàng. Nhưng đối với nhà hàng khách sạn thì lại khác, cần phải có sự thống nhất với tổng thể chung của khách sạn. Hay nói một cách dễ hiểu thì nhà hàng khách sạn chính là một phần không thể tách rời của khách sạn. Bởi vậy khi thiết nhà hàng khách sạn cần phải chú ý tới các vấn đề sau:

Phong cách thiết kế

Vì là một phần không thể tách rời của khách sạn, cho nên nhà hàng khách sạn khi thiết kế cần phải phù hợp với phong cách thiết kế chung của khách sạn. Không thể khách sạn thì thiết kế theo phong cách hiện đại mà nhà hàng lại thiết kế theo phong cách tân cổ điển được. Điều này chắc chắn sẽ tạo ra sự đứt gãy trong thiết kế, sẽ biết nhà hàng thành một phần tách biệt so với khách sạn và điều này sẽ không thể gây ấn tượng đối với khách hàng.

noi-that-nha-hang-khach-san

Ánh sáng

Thiết kế nhà hàng khách sạn nói riêng và thiết kế nhà hàng nói chung, ánh sáng chính là một phần không thể thiếu để làm tăng thêm cảm giác ngon miệng của khách hàng. Một nhà hàng có ánh sáng tốt, chắc chắn sẽ kích thích được vị giác của thực khách, khiến họ có cảm giác ngon miệng hơn trong lúc thưởng thức các món ăn. Không chỉ thế, ánh sáng còn giúp làm toát lên vẻ đẹp sang trọng của các món đồ nội thất.

Màu sắc

Màu sắc cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến cảm giác ngon miệng của khách hàng. Khi thiết kế cần phải chú ý lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với từng bối cảnh. Tùy vào việc khách sạn được đặt ở khu vực như thế nào mà đưa ra lựa chọn chính xác. Ví dụ nếu như khách sạn được đặt ở gần biển thì nên lựa chọn màu sắc tương đồng mang hương vị của biển giúp khách hàng khi thưởng thức các món ăn của biển cảm giác thấy món ăn như tươi ngon hơn.

noi-that-nha-hang-khach-san

Các khu vực riêng

Khi thiết kế nhà hàng khách sạn cần phải có sự phân chia rõ ràng giữa các khu vực, khu vực ăn uống hay khu vực phục vụ cần phải có ranh giới rõ rệt, nhưng cũng cần phải tạo được sự thuận tiện cho nhân viên trong quá trình phục vụ đồ ăn mang lên cho khách.  Với những khách sạn sang trọng thì nên thiết kế quầy bar để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng.

Nội thất

Nội thất chính là phần không thể thiếu khi thiết kế nhà hàng khách sạn. Tùy thuộc vào từng phong cách thiết kế khác nhau mà nên lựa chọn nội thất cho phù hợp. Tuy nhiên tốt nhất không nên lựa chọn những món đồ có thiết kế quá rườm rà, vì như thế sẽ khiến cho khách hàng ít tập trung và các món ăn hơn mà gần như quan tâm nhiều hơn đến các chi tiết của nội thất. Nội thất quá rườm rà cũng sẽ gây trở ngại đến quá trình phục vụ của nhân viên.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-khach-san

Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Và một yếu tố vô cùng quan trọng khi thiết kế nhà hàng khách sạn đó chính là bạn nên lựa chọn một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để họ có thể giúp cho bạn thực hiện tốt nhất những ý tưởng của bạn. Một đơn vị thiết kế nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cân bằng tốt hơn những yêu cầu khắt khe trong thiết kế đem đến cho khách sạn của bạn một không gian ăn uống thật tuyệt vời thu hút khách hàng.

Trên đây là một vài mẫu thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn đẹp ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua khi đang muốn tham khảo ý tưởng thiết kế nhà hàng khách sạn. Liên hệ ngay với Kiến Trúc An Cường khi bạn cần đến một đơn vị thiết kế nhà hàn khách sạn chuyên nghiệp.

Nguồn: kientrucancuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869