Xem ngay tuổi giáp dần mua nhà năm 2020 nên hay không?

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

Xem ngay tuổi giáp dần mua nhà năm 2020 nên hay không?

Tuổi giáp dần mua nhà năm 2020 nên hay không nên đó chính là điều mà rất nhiều gia chủ sinh năm giáp dần muốn biết. Vậy thì nên hay không nên mua nhà và năm 2020 đối với những người sinh năm giáp dần? Cùng Kiến trúc An Cường tìm kiếm câu trả lời ngay sau đây.

Tuổi giáp dần mua nhà năm 2020 có được không là câu hỏi chung của những gia chủ sinh năm giáp dần. Tuy nhiên không riêng gì những người sinh năm giáp dần mới muốn biết mình có nên mua nhà vào năm 2020 hay không mà hầu hết ai có ý định mua nhà vào năm 2020 đều muốn biết được điều này. 

tuoi-giap-dan-1974-lam-nha-nam-2020

Nên hay không nên mua nhà vào năm 2020 đối với người tuổi giáp dần?

Việc mua nhà hay làm nhà là một việc vô cùng hệ trọng đối với mỗi người trong chúng ta. Cả đời người làm ăn vất vả mới có thể xây dựng hay mua được một ngôi nhà cho bản thân và gia đình sinh sống để vẻ vang với mọi người. Chính vì thế việc mua nhà hay làm nhà là một việc làm rất quan trọng. Theo người xưa thì làm nhà chính là một trong 3 việc đại sự trong cuộc đời của mỗi người đàn ông đó là “ tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”. 

Nói  việc mua nhà là quan trọng bởi nhà không đơn giản là nơi để bạn ăn ở, mà một ngôi nhà được hướng tốt và làm nhà,mua nhà vào đúng năm đại cát, đại lợi với tuổi của bạn thì còn giúp cho mọi công việc trong cuộc đời của bạn trở nên dễ dàng hơn, công danh,sự nghiệp của bạn cứ thế mà thăng quan, tiến chức, hạnh phúc gia đình bạn cứ thế mà sinh sôi nảy nở. Bởi vậy khi mua nhà, ngoài việc xem hướng nhà có hợp với tuổi của bạn, thì việc xem năm mua nhà hợp tuổi cũng là một việc làm vô cùng quan trọng.

Theo phong thuỷ ngũ hành tương sinh thì mỗi một năm sinh sẽ tương ứng với một mệnh, và mỗi một năm bạn mua nhà cũng tương ứng với một mệnh khác nhau. Chính vì thế cần phải xác định xem năm mua nhà của bạn có phạm phải những điều đại kỵ hay không. Nếu phạm phải thì nên lùi lại lịch mua nhà của bạn hoặc bạn có thể nhờ tuổi của những người thân thiết để mua nhà, làm nhà.

Cụ thể tuổi giáp dần có nên mua nhà vào năm 2020 hay không thì cần phải tìm hiểu xem  những gia chủ tuổi này có phạm phải những đại kỵ năm 2020 hay không?

lam-nha-tuoi-giap-dan (2)

– Xét về hạn Kim Lâu: Năm 2020 gia chủ tuổi Giáp dần được 47 tuổi tính theo tuổi mụ, theo đó người sinh năm 1974 không gặp hạn Kim Lâu. Bởi vậy sẽ là tốt.

– Xét về hạn tam tai: Gia chủ sinh năm 1974 sẽ gặp hạn tam tai vào các năm thân, dậu, tuất. Nhưng năm 2020 là năm canh tý, nên năm này không phải là năm tam tai của người tuổi giáp dần. Bởi vậy sẽ không gặp hạn tam tai.

– Xét về hạn hoang ốc: Theo cách tính hạn hoang ốc thì người sinh năm 1974 trong năm 2020 này phạm phải hạn Ngũ thụ tử, tức là ngũ tử ly thân phòng tử biệt. Cho nên nếu năm 2020 gia chủ tuổi Giáp dần làm nhà, hay mua nhà thì sẽ phạm,sẽ khiến cho trong gia đình xảy ra chia rẽ, lâm vào cảnh sinh ly, tử biệt. 

Như vậy xét về hạn hoang ốc thì gia chủ sinh năm 1974 giáp dần không nên làm việc đại sự là mua nhà hay làm nhà.Nếu mua nhà vào năm này sẽ khiến cho sinh ly tử biệt,gia đình lục đục xào xáo.Bởi vậy nếu có ý định mua nhà thì hãy lựa chọn một năm khác tốt đẹp hơn.

Tuổi giáp dần muốn mua nhà năm 2020 phải làm sao?

Như đã nói ở trên, những người sinh năm giáp dần nếu muốn làm việc đại sự là mua nhà hay xây dựng nhà cửa trong năm 2020 thì không nên, bởi lẽ trong năm này người tuổi giáp dần phạm phải hạn Ngũ thụ tử rất xấu. Nhưng do điều kiện nhà ở bạn chưa được ổn định vẫn mua một ngôi nhà hay một căn hộ để cho cả gia đình cùng sinh sống thì bạn phải làm sao?

phong-thuy-nha-o-nam-2020

Nếu không muốn dời năm mua nhà sang một năm khác thì gia chủ sinh năm 1974 có thể mượn tuổi mua nhà. Bạn có thể nhờ, mượn tuổi của những người thân trong gia đình mình như bố, mẹ, anh, chị, em, vợ, chồng, con, cháu trong gia đình để mua nhà, làm nhà. 

Nói chung việc mua nhà, làm nhà là một việc đại trọng của cuộc đời của mỗi con người. Nó không những ảnh hưởng đến công danh,sự nghiệp đến tài vận của gia đình bạn mà nó còn ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình bạn. Bởi vậy khi mua nhà,làm nhà thì ngoài việc xem năm mua nhà thì bạn cần phải xem xét cả về các yếu tố phong thuỷ, hướng nhà … để tránh những điều không tốt sẽ đến với gia đình của bạn.

Liên hệ ngay với Kiến trúc An Cường nếu bạn còn đang phân vân vì không biết tuổi giáp dần mua nhà năm 2020 được không và cách hoá giải những điều không tốt khi lựa chọn mua nhà vào một năm không hợp tuổi.

Xem thêm>>  HỌC NGAY>> Mẫu Kiến Trúc Nhà Biệt Thự 3 Tầng Đầy CUỐN HÚT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869