Xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng hợp phong thủy nhất

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Vợ Chồng Thế Nào Để Phù Hợp Nhất

Xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng là tục lệ dân gian hiện nay vẫn còn lưu giữ. Theo quan niệm của người xưa, việc xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng có ý nghĩa tâm linh rất quan trọng.

Xem hướng nhà nên xem theo tuổi vợ hay tuổi chồng:

Khi đã chọn lựa được vị trí tốt để xây nhà thì điều quan trọng bạn phải làm sau đó là chọn hướng nhà như thế nào để mang lại nhiều may mắn, tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó bạn nên xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng để mang lại hạnh phúc, may mắn trong sự nghiệp cũng như con đường làm ăn cùng với việc mang lại sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

xem-huong-nha-hop-tuoi-vo-chong

Xem hướng nhà theo tuổi vợ hay theo tuổi chồng là tốt nhất, thông thường vào thời xưa, việc chọn hướng nhà thường theo tuổi người chồng, do người chồng là trụ cột trong gia đình, Nhưng hiện nay thì xu hướng này khá ít, thường các gia đình hiện nay cả vợ và chồng đều chia sẻ với nhau gánh vác trong công việc và kinh tế gia đình, thường các cặp vợ chồng sẽ đi xem hướng nhà hợp tuổi cả vợ và cả chồng.

Tầm quan trọng của việc chọn hướng nhà hợp tuổi:

Mua nhà hay xây nhà cũng vậy một yếu tố mà rất nhiều gia chủ quan tâm đó là hướng của ngôi nhà, nhất là những cặp vợ chồng, thường xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng để mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia đình:

– Một ngôi nhà có hướng tốt sẽ mang lại những yếu tố may mắn tới gia chủ và các thành viên trong gia đình cụ thể như hướng nhà tốt sẽ đón được vận khí tốt đồng thời xua tan những hung khí không lành tới gia đình. Đồng thời giúp cho tinh thần cũng như thể lực của các thành viên trong gia đình được khỏe mạnh, thông minh.

xem-huong-nha-hop-tuoi-vo-chong-2

– Một ngôi nhà có hướng hợp tuổi với gia chủ, vợ chồng sẽ giúp gia chủ mang tài lộc về: Vận khí trong gia đình tốt, kèm đó là sức khỏe dồi dào, đầu óc minh mẫn sẽ giúp gia chủ giải quyết mọi việc một cách thông minh từ đó sẽ đem lại những lợi lộc từ kinh doanh, từ làm ăn.

– Nhiều người không coi trọng việc xem hướng của ngôi nhà theo vận mệnh, nhưng người xưa có câu “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành” để mọi chuyện được được thuận, tốt đẹp thì chúng ta cứ nên căn cứ vào cả mệnh tuổi, không chần nhất thiết phải chọn nhà quá hợp, chỉ cần không có xung khắc với gia chủ để cuộc sống được an tâm, không xảy ra những chuyện xấu.

xem-huong-nha-hop-tuoi-vo-chong-3

– Bởi vậy việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi vợ chồng khi xây nhà, hay mua nhà đều rất quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

Các tiêu chí chọn nhà:

  • Chọn nhà theo vận khí: 

“ Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam” đây cũng được coi như là một kinh nghiệm chọn hướng nhà theo khí hậu. Những ngôi nhà được xây theo hướng này sẽ đón được nguồn gió mát lành bên cạnh đó là ánh sáng ổn định, không khí ấm áp trong lành. Nếu nhà được xây theo hướng Tây được gọi là hướng xấu vì ngôi nhà sẽ luôn nhận được ánh sáng và hơi nóng gay gắt vào mỗi buổi chiều khiến không khí trong gia đình ngột ngạt. Nhà được xây theo hướng Đông thì nhà sẽ bị ánh sáng chói vào mỗi buổi sáng, nhưng làm nhà hướng Đông cũng được coi như tạm được. Bên cạnh đó làm nhà theo các hướng Tây, Đông vào mùa lạnh sẽ luôn hứng chịu những cơn gió lạnh buốt tràn vào nhà. Làm nhà Hướng Nam là một trong những kinh nghiệm bạn cần lưu ý.

xem-huong-nha-hop-tuoi-vo-chong-4

  • Chọn nhà theo mệnh trạch:

 Nói để dễ hiểu hơn đó là cách chọn nhà, xây nhà theo tuổi Đông tứ mệnh hoặc Tây tứ mệnh, về việc này phải tìm hiểu kỹ những cung trấn của cả vợ chồng, rồi cùng xem tuổi để chọn hướng nhà phù hợp.

  • Chọn hướng nhà theo phương vị:

Đây là cách chọn nhà theo hướng phương vị, là hướng của một vùng, một vật xét so với một điểm gốc nào đó.

  • Chọn hướng nhà theo điều kiện xã hội:

Đây là cách chọn hướng nhà phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình, vợ chồng gia chủ và đây cũng không quá quan trọng trong yếu tố phong thủy vì khó để lựa chọn

xem-huong-nha-hop-tuoi-vo-chong-5

Nói chung chúng ta không nên đòi hỏi căn nhà phải quá hoàn mỹ, đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà chúng ta đòi hỏi, chúng ta nên tự cân bằng tất cả các yếu tố, chỉ cần không bất lợi quá là được, Vì trong thời đại hiện nay trên thành phố đất chật, người thì đổ dồn lên thành phố, những yếu tố mỹ mãn đối với ngôi nhà là không thể yêu cầu được

Ngoài việc xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ như đồ nội thất. Hiện nay có khá nhiều công ty thiết kế nội thất hiện đại, theo phong thủy uy tín chất lượng như Công ty Cổ phần kiến trúc An Cường, nơi mang đến cho bạn những thiết kế chạy theo thời đại cùng với những công nghệ kỹ thuật cao. Bên cạnh đó nếu bạn đặt thiết kế tại đây sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn, bạn có thể tham khảo.

>>  Lưu ý VÀNG khi thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng bạn nên biết

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC AN CƯỜNG
Email: Tuvan.kientrucancuong@gmail.com
Hotline: 0906 213 688
website: kientrucancuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869