TỔNG QUAN VỀ AN CƯỜNG - Công ty Dịch vụ thiết kế, xây dựng kiến trúc nhà An Cường

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0906 213 688

 

Lời giới thiệu: Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc An Cường được thành lập và phát triển theo định hướng trở thành : Thương hiệu uy tín nhất Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công công trình chuyên nghiệp trong hạng mục nhà ở cao cấp, khách sạn và nhà hàng..

Kiến trúc An Cường là nơi quy tụ các kiến trúc sư, họa sĩ tài năng hàng đầu Việt Nam hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhằm “Kiến tạo không gian” sống hay những sản phẩm nội thất tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Hiện tại, An Cường tập trung vào những lĩnh vực chính như: Xây nhà trọn gói, Thiết kế kiến trúc và nội thất, Thi công kiến trúc và nội thất công trình, sản xuất và thi công đồ gỗ”.

Phương châm hoạt động và phát triển bền vững, gắn liền lợi ích kinh doanh với lợi ích xã hội cùng hàng trăm công trình tiêu biểu trải dài từ Bắc đến Nam, An Cường tự hào là thương hiệu uy tín, đối tác tin cậy của Quý đối tác, Quý khách trên toàn quốc.

Với sự sáng tạo không ngừng : Độc đáo trong thiết kê – Chất lượng trong thi công”. Hãy đồng hành cùng chúng tôi hiện thực hóa giấc mơ của gia đình bạn !

Logo thương hiệu công ty

Tầm nhìn và Sứ mệnh của chúng tôi:

An Cường luôn cố gắng đáp ứng hoàn hảo về nhu cầu thiết kế – thi công công trình của Quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây cũng là sứ mệnh mà An Cường lấy làm thước đo cho sự uy tín và hiệu quả hoạt động.

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” với mong muốn hiện thực hóa giấc mơ an cư lạc nghiệp của mỗi gia đình, An Cường hướng tới mục tiêu trở thành ” Thương hiệu uy tín nhất Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công công trình tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và trên toàn quốc

Giá trị cốt lõi:

Mang lại cho quý khách các dịch vụ, sản phẩm với chất lượng hoàn hảo. Sáng tạo không ngừng nghỉ là một trong những yếu tố không thể thiếu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc – nội thất. Vì vậy bằng những sáng tạo của mình, các kiến trúc sư tài năng của An Cường đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế hiện đại, sang trọng hay cổ điển cuốn hút hợp gu theo các riêng cho mỗi gia đình.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập và phát triển năng lực cá nhân.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC AN CƯỜNG

Trụ sở chính: Số 58 Pháo Đài Láng, P.Láng Thượng, Q.Đống Đa, Tp Hà Nội

Văn Phòng GD: Tầng 6, 303 Vũ Tông Phan, P.Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Email: Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Website: kientrucancuong.vn / Website: kientrucancuong.com

Hotline: 0906 213 688 / 0908 988 869

 

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0906 213 688