Mẹo Trang Trí Phòng Làm Việc Tại Công Ty Tiện Nghi Chất Lượng

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

Mẹo Trang Trí Phòng Làm Việc Tại Công Ty Tiện Nghi Chất Lượng

Bạn đang gặp khó khăn trong việc trang trí phòng làm việc tại công ty? Nhớ ngay những mẹo trang trí văn phòng làm việc cho công ty thịnh vượng, tiện nghi và chất lượng của kientrucancuong sau đây.

  1. Ứng dụng nguyên tắc bố trí văn phòng làm việc

Để trang trí phòng làm việc tại công ty một cách hiệu quả, tốt cho sức khỏe, tốt cho sự nghiệp của các thành viên trong công ty,  bạn có thể tham khảo ứng dụng những nguyên tắc cần thiết sau:

noi-that-van-phong

– Dù là văn phòng của một doanh nghiệp lớn hay một doanh nghiệp nhỏ, thì muốn thuận buồm xuôi gió, muốn kinh doanh phát tài thì nên bố trí một bàn thờ thần tài.

– Nếu là chủ của một doanh nghiệp lớn hoặc bạn mới bắt đầu khởi nghiệp, thì đừng quên mua các vật phẩm CHIÊU HÚT TÀI LỘC phù hợp với chính mình để bày trí trong văn phòng công ty.

– Dù là văn phòng nhỏ hay văn phòng lớn, hãy chọn những cây xanh phong thủy phù hợp với văn phòng làm việc của mình. Đồng thời hãy đặt nó ở một vị trí thích hợp. Đó có thể là chậu một cây nho nhỏ đặt trên bàn làm việc hoặc một chậu cây lớn. Mục đích của việc làm này là để mang thiên nhiên về với lòng người, giúp xoa dịu những căng thẳng, stress. Đặc biệt là tạo sức khỏe tốt, và tinh thần thoải mái, thư thái cho các thành viên trong công ty giúp làm việc hiệu quả. Mà làm việc có hiệu quả thì doanh thu lợi nhuận mới tăng lên nhanh vèo vèo được.

– Thiết lập hệ thống ánh sáng thật đầy đủ. Bởi vì ánh sáng chính là cái khơi nguồn tốt đẹp cho cuộc sống,và  cho công việc. Vì lẽ đó mà trong phong thủy, ánh sáng được coi là một  yếu tố cực quan trọng không thể nào thiếu được.

– Hãy chọn vị trí sắp xếp đúng chuẩn. Dù là đặt phòng làm việc của nhân viên, hay văn phòng của bạn ở đâu đi chăng nữa. Bạn cũng cần tuyệt đối tránh đặt bàn ghế làm việc, và khu làm việc đối diện với cửa chính ra vào.

noi-that-van-phong

  1. Mẹo trang trí văn phòng làm việc theo tính chất ngành nghề

Bố trí phòng làm việc phải phù hợp với môi trường làm việc và phù hợp với tính chất ngành nghề hiện nay đang được các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam đầu tư thiết kế mạnh mẽ. Đó chính là lý do này mà nhiều doanh nghiệp, tổ chức cá nhân đã rất quan tâm đến thiết kế phòng làm việc sao cho đẹp, cho chuyên nghiệp, hiệu suất cao dành cho cả  nhân viên lẫn lãnh đạo.

Cụ thể bạn có thể chọn cách sắp xếp văn phòng làm việc phù hợp với môi trường như kinh doanh, hay startup, hay ngân hàng, hay giáo dục, hay công ty chuyên sản xuất,…Hoặc bố trí theo từng nhóm ngành nghề như marketing, phòng giao dịch, lễ tân, kinh doanh, thiết kế v.v…

Nếu bố trí theo cách thông minh này, thì  bạn cần phải lựa chọn màu sắc trang trí, nội thất sao cho thật phù hợp nhất. Đặc biệt là phải sắp xếp sao cho thật gọn gàng, ngăn nắp, khoa học.

Những bộ bàn ghế phù hợp đi cùng với màu sắc bắt mắt sẽ giúp mang lại hiệu quả làm việc tuyệt vời dành cho tất cả thành viên trong công ty.

noi-that-van-phong

  1. Mẹo bố trí văn phòng làm việc diện tích nhỏ

Nếu văn phòng có diện tích nhỏ hẹp, thì bạn có thể ứng dụng mẹo bố trí văn phòng làm việc đẹp theo kiểu co-corking tức là văn phòng làm việc chung theo kiểu hỗ trợ. Hãy sử dụng vách ngăn bằng gỗ công nghiệp, hoặc vách ngăn bằng kính để phân cách từng phòng làm việc, từng nhóm ngành nghề riêng. Ngoài ra cũng có thể thiết kế văn phòng làm việc di động bằng bàn ghế làm việc thông minh xếp gọn,  và dễ di chuyển.

  1. Mẹo bố trí văn phòng làm việc lớn, hiện đại

Với những văn phòng có diện tích rộng lớn, thì cách tốt nhất là bạn nên bố trí một văn phòng làm việc chung. Có quy hoạch một cách tổng thể, và bài bản theo từng nhóm ngành. Nếu muốn tách rời từng nhóm nhân viên theo từng phòng làm việc riêng, thì bạn có thể sử dụng bàn ghế có vách ngăn hoặc được phân cách phòng làm việc bằng cửa kính.

thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-ty

  1. Mẹo bố trí phòng làm việc theo từng xu hướng và phong cách

Hiện nay có khá là nhiều xu hướng và phong cách thiết kế văn phòng rất đẹp và đầy tính sáng tạo. Cụ thể như xu hướng mở, xu hướng tối giản, xu hướng cổ điển, xu hướng tân cổ điển, xu hướng hiện đại, xu hướng Co-working, văn phòng làm việc xanh thiên nhiên, …Phong cách đơn giản, phong cách Rustic, phong cách Nhật, phong cách  châu Âu, phong cách  Retro, phong nghệ thuật v.v…

thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-ty

  1. Mẹo bố trí văn phòng làm việc dành cho lãnh đạo

Phòng làm việc của lãnh đạo là chính nơi quan trọng, vậy nên cần phải bố trí nội thất thật tinh tế và màu sắc phải hợp phong thủy mệnh như thế sẽ giúp mang lại tài lộc tốt hơn. Bạn nên chọn bàn ghế hình trụ, hoặc hình tròn thường sẽ có phong thủy tốt hơn. Ngoài ra nên tránh việc bố trí bàn làm việc đối diện với cửa chính và không nên chọn màu sắc quá nổi bật làm phân tâm tâm trí.

Đồng thời đừng quên trang trí thêm những tủ kệ để đựng sách, hay tủ treo tường gọn gàng, cây xanh phong thủy. Đặc biệt là những vật phẩm có tác dụng chiêu tài lộc, đem đến may mắn, bình an.Kể cả logo, hay slogan thương hiệu công ty, khởi nghiệp của bạn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ngan-hang-bidv

Trên đây là những mẹo trang trí phòng làm việc tại công ty đầy bổ ích mà bạn không nên bỏ qua khi muốn có một văn phòng làm việc hiện đại và hợp phong thủy. Liên hệ ngay với Kiến Trúc An Cường khi có nhu cầu thiết kế văn phòng làm việc tại công ty.

Xem thêm>> Xu Hướng Mới 2020 của Kiến Trúc Văn Phòng Công Ty HIỆN NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869