{XU HƯỚNG} Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Ăn Nhanh Nổi Bật – Cuốn Hút

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

{XU HƯỚNG} Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Ăn Nhanh “Nổi Bật – Cuốn Hút”

Sự hối hả của cuộc sống hiện đại đã khiến cho con người không có nhiều thời gian để nấu cho mình những bữa ăn ngon tại nhà, chính vì thế mà những đồ ăn nhanh chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Chính vì thế mà những nhà hàng ăn nhanh lần lượt đua nhau ra đời. Và để thu hút được các khách hàng đến với nhà hàng của mình thì buộc nhà hàng của bạn phải có thiết kế thật nổi bật, nội thất nhà hàng ăn nhanh của bạn phải thực sự khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất và gây được ấn tượng với khách hàng.

noi-that-nha-hang-an-nhanh

Tuy nhiên thiết kế nội thất cho nhà hàng ăn nhanh đạt chuẩn là phải đảm bảo được tính khoa học và tính thẩm mỹ sao cho khách hàng có thể ghi nhớ thật lâu tới nhà hàng của bạn và trở lại với nhà hàng của bạn. Vậy bạn đã tìm ra hướng thiết kế nội thất cho nhà hàng ăn nhanh của mình chưa? Hãy để An Cường giúp bạn tìm ra hướng đi nhé.

I.Xu hướng thiết kế nhà hàng ăn nhanh.

1, Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh với màu sắc trẻ trung.

Thiết kế nội thất cho nhà hàng ăn cần phải rất chú trọng đến màu sắc. Màu sắc chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ để tạo không gian đẹp cho nhà hàng. Không những thế nó còn có tác dụng kích thích vị giác của các thực khách. Bởi vì hầu hết những đối tượng khách hàng của nhà hàng ăn nhanh đa phần là những bạn trẻ, cho nên khi lựa chọn màu sắc để trang trí nội thất cho nhà hàng ăn nhanh của mình, bạn nên chú ý lựa chọn những gam màu trẻ trung, tươi sáng, hiện đại.

thiet-ke-cua-hang-theo-phong-thuy

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với nhà hàng ăn nhanh nó giống như khi bạn lên thực đơn vậy, nó cũng góp phần không nhỏ ảnh hưởng tới những trải nghiệm của khách hàng khi họ bước vào nhà hành của bạn. Thông thường thì khi thiết kế các cửa hàng ăn nhanh thì các kiến trúc sư thường ưu tiên những gam màu như cam, đỏ, vàng. Cũng dễ hiểu thôi vì những gam màu này nó có tác dụng gợi lên cảm giác yêu thích ăn uống, kích thích vị giác của khách hàng cũng như tạo sự trẻ trung, năng động góp phần thu hút khách hàng đến với nhà hàng của bạn.

Tuy nhiên thì bạn cũng nên nhớ rằng không nên quá lạm dụng khi sử dụng những màu này. Cái gì quá cũng không tốt. Việc bạn sử dụng quá nhiều những gam màu này chắc chắn sẽ khiến cho thực khách cảm thấy nhàm chán, vì thế hãy nghĩ đến việc sử dụng những gam màu tương phản để phối hợp nhằm tạo ra một không gian ăn uống vô cùng mới mẻ nhằm tăng sức thu hút đối với khách hàng.

noi-that-nha-hang-an-nhanh

Bạn nên nhớ rằng, trong kinh doanh nhà hàng ăn nói chung thì ngoài việc cung cấp những món ăn ngon thì việc thiết kế nhà hàng đẹp cũng góp phần quan trọng không kém đến việc thu hút khách hàng. Đây cũng chính là yếu tố giúp bạn giữ chân được khách hàng và khiến khách hàng quay trở lại với nhà hàng của bạn vào lần sau. Một thiết kế nội thất đẹp, chính là cách mà bạn thể hiện sự quan tâm, trân trọng của mình đối với khách hàng, vì thế khi quyết định kinh doanh nhà hàng ăn, bạn nên chú ý đến việc đầu tư cho phần thiết kế nội thất nhà hàng một cách nghiêm chỉnh. Việc làm này quyết định rất lớn đến sự thành công của nhà hàng.

2, Không gian nội thất nhà hàng ăn nhanh đẹp với gam màu đỏ chủ đạo.

Và quan trọng hơn đó chính là đối tượng khách hàng của nhà hàng ăn nhanh chủ yếu là giới trẻ, mà giới trẻ thì họ rất thích việc check-in, cho nên nếu một không gian nhà hàng đẹp với màu sắc tươi sáng chắc chắn sẽ thu hút khách nhiều hơn và có sức quảng bá trên mạng xã hội hơn.

thiet-ke-nha-hang-nhat-ban

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh đơn giản.

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn thường là những thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ, vì như thế sẽ tạo cảm giác gần gũi đối với khách hàng, bên cạnh đó thì hãy kết hợp với những nét đặc trưng của nhà hàng để tạo ra nét riêng biệt, độc đáo của không gian ăn uống của bạn. Các bố trí không gian, nội thất trong nhà hàng ăn nhanh nên gọn gàng, khoa học, bạn hãy loại bỏ tất cả các chi tiết gây cản trở cho hoạt động phục vụ khách hàng của bạn, bàn ghế nên đặt ở những vị trí hợp lý để tận dụng diện tích tối đa nhằm tạo ra một không gian thật khoa học.

Nội thất nhà hàng ăn nên được sắp xếp gọn gàng,cân đối,bài trí khoa học

Các thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh thường rất chú ý đến việc bố trí cân đối giữa quầy hàng và khu vực dành cho khách để tạo ra một không gian thoải mái nhằm thoả mãn nhu cầu ăn uống của khách hàng. Một không gian thoải mái sẽ giúp cho các thực khách thưởng thức bữa ăn của mình một cách thích thú và vui vẻ, ngược lại một không gian chật chội sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi bước chân và nhà hàng của bạn.

noi-that-nha-hang-an-nhanh

Khi thiết kế nội thất nhà hàng hãy chú ý, nên đặt khu quầy bếp của nhà hàng ở phía sau khu vực dành cho khách hàng để có thể thuận tiện trong việc phục vụ khách hàng, không những thế còn giúp cho không gian dành cho khách hàng sẽ rộng rãi và thoải mái hơn.

Nên tạo điểm nhấn khi thiết kế nội thất nhà hàng ăn, tạo điểm nhấn sẽ có tác dụng gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng và như thế sẽ thu hút khách hàng đến với nhà hàng của bạn nhiều hơn. Việc tạo điểm nhấn khi thiết kế nhà hàng ăn nhanh cũng không phải việc làm quá lớn lao và khó khăn gì, bạn có thể nhấn nhá với cách trang trí các họa tiết trên tường, hay trong cách trang trí bàn ăn, hoặc với những bức tranh ảnh độc đáo để có thể thỏa mãn sức sáng tạo bằng trí tưởng tượng của khách hàng giúp cho bữa ăn của khách hàng được ngon miệng hơn. Việt treo hình ảnh của thực đơn trong nhà hàng cũng chính là một cách tạo điểm nhấn được rất nhiều nhà hàng lựa chọn, vì không những tạo cảm giác thích thú cho khách hàng mà nó còn giúp cho khách hàng của bạn có thể dễ dàng lựa chọn các món ăn hơn.

Ngoài ra thì thái độ phục vụ, và các món ăn của nhà hàng cũng góp phần rất lớn đến việc khách hàng có quyết định lui tới nhà hàng của bạn thường xuyên hay không.

thiet-ke-cua-hang-2-tang

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh với cách trang trí các mảng tường ấn tượng

Có một điều mà bạn cần phải đặt biệt lưu ý khi thiết kế nhà hàng ăn nhanh đó chính là thời gian mà khách hàng ở lại với nhà hàng là rất ngắn, chính vì thế thiết kế nội thất nhà hàng cần phải tạo được ấn tượng sâu sắc với thực khách thì họ mới nhớ tới nhà hàng của bạn và quyết định sẽ đến tiếp vào lần sau. Chính vì thế thiết kế nhà hàng ăn nhanh cần phải độc, lạ tạo sự khác biệt để tạo hiệu ứng ấn tượng cho nhà hàng của bạn.

3.Thiết kế nội thất nhà hàng đồ ăn nhanh theo phong cách độc và lạ

Một thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh hoàn hảo cần phải đảm bảo được tính khoa học trong mô hình kinh doanh, phải mang tính thẩm mỹ và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Một bản thiết kế nội thất nhà hàng như thế mới có thể giúp bạn kinh doanh một cách thành công, và đó chính là một thách thức đối với bạn, những chủ nhà hàng ăn nhanh.

thiet-ke-cua-hang-2-tang

Khi thiết kế nội thất nhà hàng đồ ăn nhanh  thì ngoài việc sử dụng những gam màu đặc trưng như màu vàng, màu cảm, màu đỏ thì bạn cần phải biết cách tạo nên sự độc và lạ cho nhà hàng của mình bằng cách sử dụng những gam màu tối, trầm, nên lựa chọn những đồ vật được thiết kế hiện đại và có một đẳng cấp riêng. Khi thiết kế nội thất nhà hàng đồ ăn nhanh theo phong cách này thì không nên tạo ra những đường nét mạnh mẽ, dứt khoát, vì như thế sẽ làm mất đi cảm giác thư thái. Bạn hãy chú ý nhiều hơn đến việc tạo ra một không gian thoải mái, an lành và hài hước như thế sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú đối với quán ăn của bạn hơn.

Một thiết kế nhà hàng ăn nhanh độc đáo, bắt mắt với những gam màu sáng cùng hệ thống đèn trang trí phá cách bằng những chiếc hộp gỗ đủ màu sắc sẽ tạo nên vẻ đẹp lung linh huyền ảo cho nhà hàng, điều đó sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy tò mò và thích thú muốn khám phá không gian nhà hàng của bạn. Khi lựa chọn thiết kế nhà hàng ăn theo phong cách độc và lạ này thì bạn nên sử dụng toàn bộ nội thất bằng chất liệu gỗ tự nhiên sáng bóng và hãy sắp xếp thật khéo léo sao cho thành một hàng nhìn ra cửa

thiet-ke-cua-hang-2-tang

II.Tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh.

Bạn có bao giờ tự hỏi rằng tại sao phải thiết kế nội thất nhà hàng đồ ăn nhanh hay chưa? Chắc chắn là đã từng rồi đúng không nào?

Như bạn đã biết, xã hội càng hiện đại thì nhu cầu về cái đẹp của con người ngày càng tăng, và vì thế thiết kế nội thất nhà hàng đồ ăn nhanh đẹp đã trở thành một nhu cầu cần thiết đối với các chủ nhà hàng đồ ăn nhanh khi muốn cạnh tranh cùng đối thủ. Trong kinh doanh nhà hàng đồ ăn nhanh thì ngoài việc bạn lựa chọn được một địa điểm kinh doanh tốt, cùng với một đội ngũ nhân viên , quản lý nhà hàng chuyên nghiệp thì sự thành công của nhà hàng một phần cũng được quyết định bởi thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo và khác biệt. Sự khác biệt này cần được tạo ra từ cách bày trí hợp lý, ấn tượng và có phong cách.

Khi lên kế hoạch thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh thì bạn cần phải lên kế hoạch dự trù kinh phí sao cho thật hợp lý vì những chi phí phát sinh cho việc thiết kế nội thất nhà hàng như chi phí cho bàn ghế, đồ trang trí, ốp tường. trang trí, ốp tường. Nếu là một người không có kinh nghiệm chắc hẳn bạn sẽ không tinh toán được hết những khoản chi phí phát sinh cho việc trang trí nội thất nhà hàng ăn. Tuy rằng những đồ trang trí nhỏ lẻ như cây xanh, đồ trang trí…. không đáng là bao nhiêu, nhưng nếu như thiếu sót sẽ ảnh hưởng đến bố cục chung của thiết kế nội thất và cũng ảnh hưởng đến chi phí dự trù ban đầu.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat-ban

Có thể nói thiết kế nội thất trong kinh doanh nhà hàng ăn nhanh là một việc làm vô cùng quan trọng, nó không những ảnh hưởng đến chi phí đầu tư ban đầu vào việc kinh doanh cửa hàng mà nó còn góp một phần quan trọng rất lớn đến việc quyết định sự thành công của nhà hàng ăn nhanh. Việc nhà hàng ăn nhanh của bạn có thu hút và giữ được chân khách hay không thì ngoài việc phục vụ tốt, món ăn ngon thì thiết kế nhà hàng đẹp, độc đáo cũng góp phần ảnh hưởng không hề nhỏ.

Chính vì thế mà bạn cần phải biết đầu tư vào thiết kế nội thất cho nhà hàng ăn nhanh của bạn thật chu đáo, và nghiêm túc.Nếu như bạn không thể tự thiết kế thi công cho nhà hàng ăn nhanh của mình thì hãy lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng ăn nhanh chuyên nghiệp để họ giúp bạn thiết kế nội thất nhà hàng ăn của bạn.

III. Đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng ăn chuyên nghiệp.

Công ty cổ phần kiến trúc An Cường là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. An Cường không những sở hữu cho mình một đội ngũ kỹ sư, nhà thiết kế giỏi, tài ba mà còn sở hữu cho mình một đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề có chuyên môn sau trong lĩnh vực sản xuất và thi công đồ nội thất. Kể từ khi thành lập cho đến nay An Cường luôn luôn nỗ lực không ngừng cả trong thiết kế và sản xuất để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

noi-that-nha-hang-an-nhanh

Khi đến với Kiến Trúc An Cường bạn không những được làm việc với những người có chuyên môn cao, có kinh nghiệm mà còn được thụ hưởng những sản phẩm chất lượng với mức chi phí, giá cả hợp lý nhất,rẻ nhất thị trường. Bởi thế khi cần đến một đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng ăn chuyên nghiệp uy tín, hãy liên hệ ngay với Kiến trúc An Cường:

Xem thêm>> AN CƯỜNG – Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Hàn Quốc Vạn Người Mê

Địa chỉ: Tầng 6, 303 Vũ Tông Phan, P.Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Hotline: 0906 213 688 / 0908988869

Email: Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Website: http://kientrucancuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869