Thi Công Nội Thất Nhà Hàng Hiện Đại UY Tín- Giá TỐT - 0908988869

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

[XEM NGAY] Đơn Vị Thi Công Nội Thất Nhà Hàng Hiện Đại UY Tín – 0908988869

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng hiện đại là một công việc rất vất vả. Làm thế nào để tạo được ấn tượng cho các thực khách ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến với cửa hàng? Để có thể làm được điều đó thì các chủ nhà hàng cần phải chuẩn bị thật chu đáo trong việc thiết kế không gian cho cửa hàng của mình.

nha-hang-nhat-ban

Và sau đây là những lưu ý mà kientrucancuong.vn muốn chia sẻ với cho bạn khi muốn thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp.

1.Những lưu ý khi thi công nội thất nhà hàng hiện đại

Để có được một không gian nhà hàng đẹp, hiện đại có thể thu hút được khách hàng đến với nhà hàng ngay từ cái chạm nhìn đầu tiên thì bạn cần phải lưu ý tới những vấn đề sau:

1.1. Mục tiêu khách hàng mà bạn hướng tới là gì?

Đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới là những đối tượng như thế nào? Đó chính là điều mà bạn cần phải lưu ý đầu tiên khi bắt tay và việc thiết kế, thi công nhà hàng. Bạn cần phải xác định được rằng đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới là ai, họ làm nghề gì, độ tuổi của khách hàng, thói quen tiêu dùng ra sao…. Việc bạn xác định được đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới là những đối tượng như thế nào sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc xác định được phong cách thiết kế cho nhà hàng của mình.

nha-hang-nhat-ban-cuon-hut-thiet-ke-boi-an-cuong

Việc xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn có thể biết được nên thiết kế nhà hàng như thế nào cho phù hợp với thói quen và sở thích của từng khách hàng. Và điều này sẽ giúp bạn thu hút được những khách hàng tiềm năng và họ sẽ tới  nhà hàng của bạn thường xuyên hơn.

1.2. Xác định phong cách thiết kế nội thất cho nhà hàng.

Từ những phân tích từ đối tượng khách hàng mục tiêu thì chủ nhà hàn sẽ có những thông tin cần thiết để xác định phong cách thiết kế dành cho nhà hàng của mình. Hiện có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất nhà hàng khác nhau để cho bạn lựa chọn. Và để phân biệt được các phong cách thiết kế bạn có thể phân biệt dựa vào việc phân chia các nhóm như sau:

-Về văn hóa: Hiện nay có nhiều nhà hàng đang áp dụng thiết kế nội thất nhà hàng theo các nền văn hóa Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, thuần Việt…

-Các xu hướng thiết kế hiện nay gồm có xu hướng thiết kế hiện đại, xu hướng cổ điển, xu hướng tối giản, xu hướng vintage,….

– Về tín ngưỡng: Phật giáo

nha-hang-nhat-ban-cuon-hut-thiet-ke-boi-an-cuong

 Ở mỗi phong cách thiết kế khác nhau thì các chủ nhà hàng cần tìm hiểu cho thật kỹ những ưu và nhược điểm của những phong cách đó. Một khi đã nắm rõ được những đặc điểm của các phong cách thiết kế thì bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong việc lựa chọn màu sắc và các đồ dùng nội thất phù hợp với phong cách thiết kế nhà hàng mà bạn đã lựa chọn.

1.3.Về ngân sách thi công nội thất nhà hàng hiện đại.

Ngân sách là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tới vấn đề bạn sẽ lựa chọn những loại vật liệu như thế nào để trang trí nội thất nhà hàng. Ví dụ như sử dụng loại sơn gì để sơn tường, chất liệu được sử dụng để làm bàn ghế, đèn và các vật trang trí khác nữa.

Thi công nội thất nhà hàng hiện đại nếu biết cân đối về số lượng cũng như yêu cầu về chất lượng của đồ dùng và vật dụng thì chủ nhà hàng vẫn có thể có được một không gian nhà hàng đẹp mà không cần phải tốn kém quá nhiều chi phí.

thiet-ke-cua-hang-2-tang

1.4. Màu sắc trong thiết kế nội thất nhà hàng.

Trong thiết kế nói chung và thiết kế nội thất nhà hàng nói riêng thì màu sắc đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn được màu sắc hợp lý sẽ giúp cho việc thể hiện phong cách thiết kế nhà hàng được rõ ràng hơn.

-Nếu như bạn lựa chọn thiết kế nội thất nhà hàng theo đặc trưng văn hóa của từng nước ví dụ như Việt Nam, Nhật Bản, hay Hàn Quốc thì màu nâu của gỗ chính là màu tuyệt vời nhất vì đó là màu sắc thể hiện được đặc trưng nền văn hóa của nước đó.

-Còn nếu như bạn lựa chọn phong cách thiết kế theo xu hướng thì màu sắc mà bạn sẽ sử dụng trong thiết kế thi công nội thất nhà hàng sẽ là màu sắc đặc trưng của các xu hướng thiết kế đó.

Vì màu sắc trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại được sử dụng rất là đa dạng và linh hoạt. Có lúc là màu trung tính, cũng có thể là màu tươi trẻ. Tuy nhưng màu sắc trong thiết kế nội thất hiện đại có một đặc điểm chung đó là các màu trung tính này đều được phối hợp cùng với những gam màu lạnh hoặc gam màu trắng để tạo nên sự nhẹ nhàng cho không gian quán ăn đồng thời mang lại cảm giác thoải mái, gần gũi cho các thực khách.

thi-cong-noi-that-nha-hang-hien-dai

Còn nếu phong cách thiết kế bạn lựa chọn là phong cách hoàng tộc thì các màu vàng, trắng, đỏ, ánh vàng hoặc ánh đỏ… chính là những màu sắc đặc trưng. Đây là những màu sắc thể hiện sự quyền lực và sang trọng của giới thượng lưu.

-Và nếu bạn lựa chọn thiết kế nội thất nhà hàng theo tín ngưỡng tôn giáo thì  nên lựa chọn những gam màu nâu hoặc màu gỗ, bởi gam màu này thể hiện được sự thanh tịnh, bình yên của Phật giáo…

 Vì những lẽ đó, cho nên chủ nhà hàng cần phải nghiên cứu thật kỹ những phong cách thiết kế để sử dụng màu sắc sao cho phù hợp. Đồng thời các chủ nhà hàng cần phải nắm rõ nguyên tắc sử dụng màu. Công thức tỷ lệ màu phù hợp như sau: màu chủ đạo – màu cấp 2 – màu nhấn mạnh tương đương là 60:30:10. Nắm rõ được nguyên tắc này thì việc sử dụng màu sắc trong thiết kế nội thất nhà hàng sẽ đạt hiệu quả cao hơn, các sắc độ sẽ phù hợp hơn và tránh được sự nhàm chán trong việc kết hợp màu sắc.

Ngoài ra thì bạn có thể tham khảo thêm việc sử dụng màu sắc đối lập. Cách kết hợp màu sắc như thế này cũng đem lại hiệu quả khá cao cho nhà hàng, Tuy nhiên nếu kết hợp theo cách này thì bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng vì chỉ cần sai đi một chi tiết thôi là sẽ khiến cho nhà hàng của bạn mất điểm đối với khách hàng.

thi-cong-noi-that-nha-hang-hien-dai

 1.5.Lựa chọn vật dụng trong thi công nội thất nhà hàng hiện đại.

Kinh doanh nhà hàng sẽ có rất nhiều thứ mà bạn cần phải quan tâm ví dụ như bàn ghế, cốc, thảm , rèm cửa…. đó là những thứ không thể thiếu được trong một nhà hàng. Chính vì thế bạn cần phải cân đối ngân sách sao cho thật hợp lý trong khi lựa chọn đồi nội thất để trang trí nhà hàng. Những vật dụng này không chỉ giúp cho bạn trong việc thể hiện được phong cách thiết kế, mà nó còn giúp bạn tạo điểm nhấn cho không gian cửa hàng. Và đèn chiếu sáng và bàn ghế là những món đồ nội thất mà bạn cần phải lưu ý nhất khi thiết kế nội thất nhà hàng.

*Khi chọn ghế.

Việc lựa chọn bàn ghế cho nhà hàng cũng là một việc rất quan trọng mà bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn nội thất cho nhà hàng. Tùy theo từng phong cách thiết kế nội thất mà bạn lựa chọn để lựa chọn bàn ghế sao cho phù hợp.

thi-cong-noi-that-nha-hang-hien-dai

-Nếu như dựa vào văn hóa của từng nước thì bạn nên lựa chọn những bộ bàn ghế phù hợp với nền văn hóa của đất nước đó.

Ví dụ như bạn lựa chọn nhà hàng phong cách Nhật thì hãy lựa chọn những bộ bàn ghế được làm từ gỗ với thiết kế đơn giản. Bàn ghế theo phong cách Nhật thường thấp sử dụng cho việc ngồi bệt, ghé đầu thường dùng cho khu các khu vực ngồi gần bếp.

-Còn nếu theo xu hướng thiết kế thì:

Nếu xu hướng thiết kế mà bạn lựa chọn là xu hướng hiện đại thì nên ưu tiên lựa chọn những bộ bàn ghế có thiết kế thoải mái, chi tiết đơn giản không rườm rà. Những mẫu bàn ghế theo phong cách này thường là đơn giản nhưng rất tinh tế. Thông thường thì các mẫu thiết kế sáng tạo và lạ mắt thường được nhiều chủ nhà hàng lựa chọn để tạo điểm nhấn cho không gian nhà hàng. Nội thất theo phong cách hiện đại thường được làm từ gỗ, kim loại hoặc nhựa.

Còn nếu bạn lựa chọn xu hướng thiết kế nhà hàng theo phong cách hoàng tộc thì nên lựa chọn những bộ bàn ghế có họa tiết, hoa văn cầu kỳ, có nhiều chi tiết trang trí. Các chất liệu được sử dụng theo phong cách này thường bằng gỗ cao cấp được chạm khắc tỉ mỉ và được bọc đệm êm hoặc bọc vải nhung cao cấp

noi-that/noi-that-nha-hang

*Khi chọn đèn.

Hãy lựa chọn loại đèn phù hợp với mục đích sử dụng cho nhà hàng của bạn. Loại đèn mà bạn chọn cần phải phù hợp với phong cách thiết kế để làm nổi bật không gian và để chiếu sáng các khu vực cần thiết. Đèn chiếu sáng thường được sử dụng với 2 mục đích vừa là để chiều sáng vừa là để trang trí, cho nên cần phải lựa chọn đèn phù hợp với từng khu vực khác nhau.

Ví dụ như ở quầy thu ngân thì nên lựa chọn những loại đèn có ánh sáng mạnh để cho nhân viên thu ngân có thể làm việc một cách dễ dàng; còn ở những khu vực không gian dành cho khách ngồi thì nên sử dụng những loại đèn có ánh sáng vàng và độ sáng vừa phải; để trang trí phía ngoài nhà hàng thì nên lựa chọn những bóng đèn led nhỏ nhấp nháy.

noi-that-nha-hang-an-nhanh

 1.6. Đồ vật trang trí trong thi công nội thất nhà hàng hiện đại.

Ngoài đèn, bàn ghế bạn có thể sử dụng những đồ vật trang trí khác như: bình hoa, tranh treo tường, tượng đá…. để trang trí cho không gian nhà hàng thêm trang trọng. Những vật dụng này tuy khá là tiểu tiết, nhưng nó lại tạo hiệu ứng rất tốt đối với khách hàng. Những vật dụng trang trí này không những giúp cho không gian nhà hàng của bạn trở nên đẹp hơn, mà nó còn giúp nhà hàng của bạn níu giữ được chân khách hàng quay trở lại.

Để nhà hàng của bạn luôn mới hơn trong mắt các thực khách thì lời khuyên dành cho bạn đó chính là bạn nên thay đổi những vật trang trí theo từng thời điểm trong năm, có thể thay đổi theo mùa, theo các dịp lễ hội quan trọng.

 Ví dụ như rèm cửa, vào mùa hè nên sử dụng những rèm cửa sáng hơn, mùa thu thì nên điểm xuyến thêm một vài cái lồng đèn, hoặc led hoa tuyết vào mỗi dịp giáng sinh… sự thay đổi này sẽ rất hữu ích và gây ấn tượng với khách hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ.

noi-that-nha-hang-tiec-cuoi

– Phong cách theo xu hướng:

Đối với xu hướng thiết kế hiện đại, khi lựa chọn bàn ghế nên ưu tiên sự thoải mái, không nên lựa chọn những đồ nội thất có chi tiết rườm rà, do đó thiết kế của mẫu bàn ghế theo phong cách này cần sự đơn giản, tinh tế. Đồng thời các thiết kế sáng tạo lạ mắt được nhiều chủ nhà hàng lựa chọn cho phong cách này để tạo điểm nhấn. Những loại vật liệu sử dụng cho phong cách này cũng không hề bị hạn chế từ chất liệu gỗ, kim loại (sắt, thép) hay thậm chí là nhựa.

Còn với xu hướng thiết kế nhà hàng cổ điển hoàng tộc: các vật dụng được sử dụng thường có xu hướng phô trương, cầu kỳ, trang trí nhiều chi tiết. Chất liệu được sử dụng thương là chất liệu cao cấp như gỗ, nỉ, vải nhung.

2.Mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng hiện đại.

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại này được thiết kế vô cùng đơn giản. Không gian nhà hàng rộng thoáng sang trọng và đẳng cấp. Mẫu nhà hàng hiện đại này gây ấn tượng với thực khách bởi phần mái trần thạch cao hạ cấp hình lượn sóng tạo cho thực khách cảm giác như đang được ngắm nhìn những con sóng vỗ trắng xóa.

thi-cong-noi-that-nha-hang-hien-dai

Được xây dựng trên tại một khu du lịch biển, cho nên mẫu thiết kế nội thất nhà hàng này tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng. Vị trí đắc địa nhất của không gian nhà hàng này đó chính là những vị trí bàn ăn được đặt gần những bức tường kính. Toàn bộ tường xung quanh nhà hàng đều được làm bằng kính cường lực giúp cho thực khách có thể quan sát biển cà ngay trong nhà hàng và cảm nhận được những đợt sóng xô bờ.

Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại sử dụng nội thất gỗ kết hợp bọc nỉ cao cấp. Màu trắng chính là màu sắc chủ đạo dùng để trang trí cho không gian nhà hàng. Những chiếc ghế màu nâu với thiết kế đơn giản tạo sự thống nhất hài hòa và làm nổi bật không gian nhà hàng.

Chậu cây xanh trong không gian nhà hàng giúp tạo điểm nhấn và làm cho không gian nội thất thêm phần sinh động và không rơi vào trạng thái nhàm chán.Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại sử dụng ánh sáng trắng để làm bật không gian ăn uống. Ánh sáng kết hợp cùng với nội thất làm tăng thêm sự sang trọng, thanh lịch của không gian nhà hàng.

thi-cong-noi-that-nha-hang-hien-dai

3.Đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng hiện đại chuyên nghiệp.

Bạn đang muốn  thi công nội thất nhà hàng hiện đại tuy nhiên bạn lại không đủ khả năng? Và điều bạn cần làm bây giờ là tìm đến một đơn vị thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp? Nhưng đâu mới là một đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp?

Bạn đừng quá lo lắng, hãy tìm đến với Công ty cổ phần kiến trúc An Cường. Kiến trúc An Cường hiện đang là một trong những công ty thiết kế hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đây là một công ty thiết kế chuyên nghiệp sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm. Họ là những người chuyên đi “kiến tạo không gian” để đem đến niềm vui, hạnh phúc cho những gia đình, niềm vui cho các cơ quan, thành công cho các nhà hàng, khách sạn…

Kể từ khi thành lập An Cường vẫn luôn nỗ lực không ngừng để làm hài lòng các khách hàng của mình. Luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, những dịch vụ tối ưu nhất. Giúp cho khách hàng có một không gian sống thoải mái nhất, không gian làm việc thoải mái nhất, không gian vui chơi ăn uống sang trọng nhất. Bởi vì lẽ đó mà hầu hết những khách hàng đã lựa chọn An Cường một lần chắc chắn sẽ quay lại với An Cường lần thứ 2.

thi-cong-noi-that-nha-hang-hien-dai

Bên cạnh đội ngũ kiến trúc sư giỏi, chuyên nghiệp An Cường còn sở hữu một xưởng sản xuất nội thất với đội ngũ công nhân lành nghề, kỹ thuật cao luôn cho ra đời những sản phẩm nội thất độc đáo, và vô cùng tinh tế. Chính vì thế khi lựa chọn Kiến trúc An Cường bạn hoàn toàn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lựa chọn nội thất và không phải lo vì sợ rằng nội thất không phù hợp với không gian của bạn. Vì đã có An Cường thực hiện việc đó giúp bạn.

Vì thế hãy liên hệ với An Cường khi bạn cần một đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp.

Xem thêm>>

Địa chỉ: Tầng 6, 303 Vũ Tông Phan, P.Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Hotline: 0906 213 688 / 0908988869

Email: Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

Website: http://kientrucancuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869