Lưu ý VÀNG khi thi công phòng karaoke chuyên nghiệp

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

Lưu ý VÀNG khi thi công phòng karaoke chuyên nghiệp

Để có được một phòng karaoke chuyên nghiệp bạn cũng cần có được những công đoạn thi công phòng karaoke chuyên nghiệp. Có rất nhiều những đơn vị cũng như công ty là về dịch vụ này. Việc này tưởng như đơn giản nhưng cũng rất khó, bạn cần có được những bước làm cụ thể cũng như cần có chuyên môn mới có thể làm được thuận lợi nhất.

  • Các bước thi công phòng karaoke chuyên nghiệp:

Để có được một phòng karaoke hoàn hảo bạn cần có được đội ngũ thiết kế và thi công phòng karaoke chuyên nghiệp. Dưới đây là những bước thi công bạn có thể tham khảo:

thiet-ke-noi-that-phong-karaoke

Bước 1: Bước chuẩn bị bạn đầu:

– Chuẩn bị nguồn điện  3 pha có vị trí tại cửa phòng hát, do những phòng có thiết kế này mức tiêu thụ điện năng rất nhiều chính vì vậy bạn cần có nguồn điện đảm bảo không bị sập nguồn điện.

– Hoàn thiện những hệ thống phòng cháy chữa cháy theo quy định.

– Hoàn thiện hệ thososng điều hòa

– Hoàn thiện đường ống hút khí tổng.

Bước 2: Thi công hệ thống cách âm cho phòng karaoke:

– Bước này bạn cần có được sự tư vấn từ những người có chuyên môn, chọn được những vật liệu tốt và phù hợp nhất cùng với đó là những người có chuyên môn về lắp đặt để có được chất lượng hoàn hảo nhất cho căn phòng karaoke.
thiet-ke-phong-karaoke-chuyen-nghiep

Bước 3: Thực hiện thi công về mặt trang trí cho phòng hát karaoke:

– Phòng karaoke có rất nhiều phòng cách bạn có thể chọn lựa như: thiết kế theo phong cách hoàng gia, cổ điển, hiện đại, thiết kế phòng karaoke theo phong cách bar,..mỗi loại phong cách sẽ có cách thức thi công khác nhau.

– Nếu như bạn có sử dụng những hệ thống điện và ánh sáng bạn cần chú ý thiết kế sao cho tránh trường hợp chập điện và nổ đường dây điện rất nguy hiểm.

– Bạn cần có sự tư vấn cũng như chọn lựa hợp nhất từ các chuyên gia về nội thất của phong cách mà bạn muốn hướng đến để có được phòng karaoke chuẩn với phong cách mà bạn muốn hướng đến.

Bước 4: Thi công hệ thống ánh sáng cho căn phòng:

Ở tất cả các phòng karaoke đều có hệ thống ánh sáng khác nhau, tùy vào phong cách bạn hướng đến cũng như nhu cầu về ánh sáng của từng phòng mà sẽ có những thiết kế cũng như có những hướng lắp đặt khác nhau. Rất nhiều các phòng có thêm hệ thống đèn sân khấu rất chuyên nghiệp và cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ khách hàng.

thiet-ke-phong-karaoke-chuyen-nghiep

Bước 5: Lắp đặt hệ thống bàn ghế cũng như sân khấu cho phòng hát nếu có:

Trước khi đưa vào sử dụng hay vận hành chúng ta cần lắp đặt đầy đủ những hệ thống như bàn ghế, cùng với đó bạn cần có những kinh nghiệm để có được nội thất ưng ý nhất cho căn phòng.

Bước 6: Lắp đặt hệ thống tivi, điều hòa:

Ở công đoạn này mỗi vật bạn lắp đặt đều cần có những lưu ý riêng như:

– Lắp đặt tivi: Ở công đoạn này bạn cần chú  ý 3 điều. Việc đầu tiên bạn cần chú ý đó là việc giữ an toàn điện, vấn đề 2 đó là bạn nên chạy tối thiểu 1 đến 2 dây HDMI cùng với đó là bạn nên đi kèm thêm 1 dây AV để bạn có được hình ảnh sắc nét nhất. Vấn đề 3 bạn cần quan tâm là bạn không nên mua những loại tivi đắt tiền mà các gia đình khác vẫn dùng hằng ngày, hiện nay trên thị trường đã có loại tivi chuyên dụng cho hát karaoke chuyên nghiệp mà giá thành lại rẻ chất lượng rất tốt.

thiet-ke-phong-karaoke-chuyen-nghiep

– Lắp đặt điều hòa: Việc lắp đặt điều hòa bạn cũng cần có 3 điều cần chú ý 1 là phải đảm bảo được việc an toàn chập cháy xảy ra, vấn đề 2 là việc thoát nước cho điều hòa bạn cần có hướng xác định để tránh việc làm mất mỹ quan cũng như ảnh hưởng đến việc trang trí nội thất khác. Việc cuối cùng bạn cần lưu ý đó là bạn không nên lãng phí mua điều hòa 2 chiều, đối với phòng hát karaoke bạn chỉ nên mua điều hòa 1 chiều để dùng, tuy nhiên cũng cần mua điều hòa loại tốt để tránh việc vừa hao tốn điện vừa không đạt được hiệu quả làm mát.

Bước 7: Lắp đặt hệ thống cấp khí cũng như hút khí tổng đầy đủ:

Bước 8: Lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng hát karaoke:

Khi lắp hệ thống âm thanh bạn cần test thật kỹ cũng như cảm thấy hệ thống ok nhất thì mới đưa vào hoạt động để không phát sinh lỗi không đáng có trong quá trình vận hành.

  • Công ty thi công phòng hát karaoke chuyên nghiệp:

Công ty Cổ phần Kiến Trúc An Cường là một trong những công ty có thương hiệu uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh các lĩnh vực về thiết kế cũng như thi công công trình chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đáp ứng hoàn hảo nhất về thiết kế cũng như thi công với ý kiến, sở thích cũng như phong cách mà chủ đầu tư muốn hướng tới. Hơn nữa chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế độc đáo cùng chất lượng thi công chuyên nghiệp nhất để có thể có được sự hài lòng nhất từ khách hàng.

Trên đây là các bước thi công phòng karaoke chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo nếu cần, bạn cũng có thể tìm ngay đến chúng tôi qua http://kientrucancuong.vn/ để có được không gian đẹp và mang tính thẩm mỹ cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869