Đẹp “Mê Mẩn” Với 10 Ý Tưởng Trang Trí Nhà Theo Phong Cách Vintage

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

Đẹp “Mê Mẩn” Với 10 Ý Tưởng Trang Trí Nhà Theo Phong Cách Vintage

Trang trí nhà theo phong cách vintage là một phong cách trang trí nhà ở yêu thích của nhiều gia đình mặc dù kiểu trang trí này không còn mới. Và nếu bạn đang có ý đình trang trí ngôi nhà của mình theo phong cách này thì đừng bỏ qua 9 ý tưởng trang trí nhà trí nhà ở theo phong cách vintage mà kientrucancuong.vn giới thiệu sau đây.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-hien-dai

  1. Không gian sống ấn tượng với những chiếc đồng hồ cổ điển

Nếu bạn là người có thú vui sưu tầm những chiếc đồng hồ cổ thì đừng lãng phí bỏ nó nằm một chỗ rồi lâu lâu mới đem ra ngắm nhé. Hãy dùng những chiếc đồng hồ ấy như một món đồ để trang trí cho ngôi nhà của mình nhé. Sẽ rất ấn tượng và độc đáo đấy nhé. Bạn hãy sử dụng toàn bộ những chiếc đồng hồ cổ điển hoặc những chiếc đồng hồ theo phong cách reto. Bạn đừng quá lo lắng nếu những chiếc đồng hồ đó có thiết kế và màu sắc khác nhau, vì sẽ không thành vấn đề gì hết, trang trí phong cách vintage sẽ trọng dụng hết những sản phẩm này để đem đến cho bạn một không gian sống không ở đâu có được.

Mau-biet-thu-3-tang-khong-gian-mo-hien-dai-1

  1. Những chiếc cửa chớp cũ bỏ đi là lãng phí

Nếu bạn muốn mình có một không gian sống đẹp theo phong cách vintage thì nhớ đừng bỏ đi những cánh cửa chớp cũ nhé. Bạn hãy tái sử dụng chúng để trang trí cho ngôi nhà của mình. Hãy dùng chúng để trang trí cho bức tường trong không gian gia đình. Sẽ không quá khó để bạn có một bức tường theo phong cách Vintage phải không nào.

Bạn có thể dùng cửa chớp cũ để trang trí cho bức tường phòng khách và treo lên đó những tấm ảnh gia đình chẳng hạn. Cũng có thể tận dụng những cánh cửa cũ để làm đầu giường cũng rất ấn tượng đó nhé. Hoặc dụng những cánh cửa cũ để làm giá treo những món đồ trang sức cũng cực kỳ thú vị đó nha.

  1. Trang trí nhà theo phong cách vintage đừng bỏ qua những chiếc đĩa cổ

Nếu bạn đang có ý tưởng trang trí ngôi nhà theo phong cách vintage độc đáo thì đừng nên bỏ qua những chiếc đĩa cổ điển nhé. Đây sẽ là một phong cách trang trí vô cùng hoàn hảo cho không gian nhà bếp và phòng ăn của gia đình bạn đấy nhé. Nếu không muốn gắn chúng lên tường thì bạn có thể đặt những chiếc đĩa cổ điển này lên kệ tủ để mang không khí vintage đến cho ngôi nhà của mình nhé.

trang-tri-nha-theo-phong-cach-vintage

Đừng nghĩ rằng những chiếc đĩa này chỉ phù hợp với gian bếp nhé, bạn hoàn toàn có thể dán nó lên tường ở phòng khách để ghi lại dấu ấn trong lòng những người bạn . Và bạn có thể làm cho phòng ngủ của mình sinh động hơn với những chiếc đĩa cổ này.

  1. Sử dụng những chi tiết cổ điển trong trang trí nhà ở theo phong cách vintage

Với kiểu trang trí nhà ở theo phong cách trang trí vintage thì một chiếc bàn trà bằng gỗ mộc cũng sẽ trở nên độc đáo, và cũng không quá khó để có thể sử dụng một chiếc quạt cũ kỹ và những chiếc ghế ngồi cổ điển để trang trí cho phòng khách của mình. Vì vậy hãy tận dụng những chi tiết cổ điển để khiến cho ngôi nhà của mình trở nên độc đáo hơn bạn nhé.

trang-tri-nha-theo-phong-cach-vintage

  1. Những chiếc vali cổ điển

Vintage là phong cách trang trí nhà ở mang chút hoài niệm về những kỉ niệm xưa cũ và mang dấu ấn của thời gian, chính vì thế hãy thật sáng tạo trong việc sử dụng những món đồ cũ kỹ của gia đình và biến chúng thành những món đồ trang trí nhà đẹp kiểu vintage nhé. Bạn nghĩ thế nào nếu sử dụng những chiếc vali cổ điển không còn dùng để lưu trữ đồ đạc nữa làm kệ ti vi hay trở thành một chiếc tủ đầu giường?

Bạn nghĩ thế nào về chiếc bàn uống nước này?

  1. Trang trí nhà theo phong cách vintage với những viên gạch ốp hoa văn cũ

Bạn nghĩ thế nào về không gian bếp như trong hình? Để có được một gian bếp như thế cũng không quá khó đâu bạn nhé, đơn giản thôi, bạn hãy tận dụng tất cả những viên gạch ốp hoa văn cũ để biến không gian bếp của mình mang đậm phong cách vintage.

trang-tri-nha-theo-phong-cach-vintage

  1. Những viên ngói hồng trong phòng tắm

Trang trí phòng tắm với những viên ngói hồng chính là xu hướng trang trí của những năm 40 và 50. Chính vì thế nếu bạn muốn trang trí phòng tắm theo phong cách vintage thì đừng bỏ qua kiểu trang trí này nhé.

  1. Phòng ngủ với những chiếc giường sắt

Nếu bạn yêu thích phong cách vintage và muốn căn phòng ngủ của mình sẽ thật độc đáo thì đừng nên bỏ qua những chiếc giường sắt cổ điển nhé. Nó sẽ giúp bạn hô biến không gian phòng ngủ của mình trở nên xưa cũ và ấn tượng hơn đấy nhé.

mau-biet-thu-vuon-2-tang-dep-nhat-

  1. Giường ngủ 4 cột

Những chiếc giường 4 cột tưởng chừng đã đi vào dĩ vãng và sẽ không còn ai nhớ đến nữa, nhưng nếu bạn yêu thích kiểu trang trí nhà ở theo phong cách vintage thì đừng nên bỏ qua những chiếc giường 4 cột này để gây ấn tượng với bạn bè về căn phòng ngủ của mình nhé.

Trên đây là 9 ý tưởng trang trí nhà theo phong cách vintage đơn giản mà ấn tượng và độc đáo. Nếu bạn là một người yêu thích phong cách trang trí này thì đừng quên tham khảo những ý tưởng này nhé.

thiet-ke-biet-thu-nha-vuon

Nguồn: kientrucancuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869