Cách Tính Giá Thiết Kế Nhà 2019 Cho Gia Chủ CHUẨN Tránh bị “hớ”

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

#Cách Tính Giá Thiết Kế Nhà 2019 Cho Gia Chủ ĐÚNG – CHUẨN Tránh bị “hớ”

Để khởi đầu cho một công trình xây dựng hoàn chỉnh thì bạn phải có một bản thiết kế công trình đẹp. Và trước khi đưa ra quyết định về chiếc lược xây dựng mỗi gia chủ đều có mong muốn tìm kiếm được một đơn vị có giá thiết kế nhà 2019 phù hợp với nhu cầu và mức chi phí đầu tư của gia chủ. Điều này sẽ giúp gia chủ ước tính được số tiền mình có thể chi trả cho mẫu thiết kế này là bao nhiêu cũng như khởi đầu cho việc xây dựng này cần phải có đầy đủ các thông tin như thế nào.

ban-ve-thiet-ke-nha-biet-thu-1-tang/

  1. Bảng báo giá thiết kế nhà 2019 có thực sự cần thiết hay không?

Bảng báo giá thiết kế nhà 2019 rất cần thiết vì đây chính là bảng thông tin cho biết về mức giá thiết kế là bao nhiêu. Từ đó sẽ giúp bạn có những quyết định để lựa chọn được cơ sở thực hiện thiết kế và thi công nhà ở chất lượng. Để biết được thông tin chính xác nhất về bảng giá thiết kế của kiến trúc căn nhà bạn có thể liên hệ trực tiếp với Kiến Trúc An Cường để được hỗ trợ và tư vấn.

  1. Cách tính giá thiết kế nhà 2019

Chi phí thiết kế nhà (VNĐ) = Đơn giá thiết kế nhà (VNĐ) x Diện tích xây dựng mảnh đất thiết kế (m2)

– Đơn giá thiết kế trên chỉ là chi phí thiết kế nhà, công năng của từng khu vực trong nhà chứ không bao gồm thiết kế chi tiết của mẫu tủ, giường, và bàn ghế cùng các vật dụng trang trí nội thất khác.

gia-thiet-ke-nha-2019

– Đơn giá thiết kế nhà 2019 trên sẽ chưa bao gồm chi phí khảo sát địa chất, chi phí bản vẽ chi tiết của sân vườn, khu vực tiểu cảnh, chi phí xin phép xây dựng hoặc lập hồ sơ dự án trình phê duyệt.

  1. Nội dung thiết kế nhà 2019

– Hồ sơ thiết kế kiến trúc

+ Bản vẽ phối cảnh ngoại thất 3D

+ Bản vẽ thiết kế kiến trúc và các chi tiết về kỹ thuật thi công.

+ Bản vẽ thiết kế của kết cấu căn nhà.

+ Bản vẽ thiết kế điện nước, internet, cáp tivi, thiết bị chống sét, điều hòa, hút mùi….

– Hồ sơ thiết kế nội thất.

+ Bản vẽ phối cảnh 3D cho khu vực nội thất từng căn phòng.

+ Hồ sơ thiết kế dành cho thi công chi tiết từng các phòng, từng khu.

+ Hồ sơ của bản vẽ thiết kế cơ điện liên quan.

+ Hồ sơ bản vẽ chi tiết từng đồ nội thất.

+ Hồ sơ dự đoán thi công nội thất.

thiet-ke-nha-ong-mat-tien-4m

  1. Đơn giá xây dựng phần thô

Xây dựng phần thô chính là công đoạn đầu tiên khi bạn định hình lên căn nhà và nó là công đoạn tốn nhiều thời gian nhất vì tác động trực tiếp tới căn nhà. Giá xây dựng phần thô của căn nhà sẽ bảo gồm các vật tư thô và nhân công xây dựng. Vật thô được bao gồm: cát, vôi, thép xây dựng, ống nước, dây điện, đế âm tường, phần mái tôn kèo sắt…

Mau-biet-thu-3-tang-khong-gian-mo-hien-dai-1

Thông thường giá xây dựng phần thô sẽ dao động từ 3.000.000đ – 3.500.000đ

Lưu ý: Đây chỉ là mức giá để các bạn tham khảo và sẽ được thay đổi theo từng thời điểm. Để biết rõ nhất về chi phí bạn hãy liên hệ qua số hotline để kiến trúc An Cường hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Giá trên đã bao gồm những chi phí như sau: Giá xây dựng nhà phần thô, giá nhân công, chi phí vật tư hoàn thiện căn nhà như: gạch ốp men, đá trang trí nếu có, thép, xây tô tường trong và ngoài nhà, điện nước, thiết bị lắp ráp điện nước cơ bản…

gia-thiet-ke-nha-2019

Đối với vấn đề ứng cọc, thành toán công trình. An Cường chỉ thu sau khi gia chủ đã kiểm tra xong về kết quả chất lượng theo mỗi giai đoạn để tránh quá trình hợp tác phát sinh những vấn đề không hay. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ các hạng mục tới gia chủ cũng như là các chi phí thiết kế để tránh tình trạng phát sinh thêm.

  1. Những ghi chú bạn cần lưu ý khi thiết kế nhà 2019

thiet-ke-biet-thu-nha-vuon

– Khách hàng khi ký hợp đồng thi công trọn gói sẽ được giảm 100% chi phí thiết kế.

Giá thiết kế nhà 2019 trên chưa bao gồm thuế GTGT.

– Hồ sơ của bản vẽ thiết kế 3D nội thất chỉ dành cho các không gian lớn hơn 12m2.

– Hồ sơ hoàn chỉnh mà An Cường thực hiện sẽ được bàn giao cho chủ nhà dưới dạng hồ sơ in khổ A3.

– Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công và trang trí nội thất sẽ không bao gồm thiết kế chi tiết các mẫu giường, mẫu tủ, bàn ghế hay các vật dụng khác.

– Đơn giá trên chưa bao gồm giá khảo sát địa chất, bản vẽ thiết kế khu vực tiểu cảnh, sân vườn và cả chi phí hồ sơ xin giấy phép xây dựng hoặc lập hồ sơ dự án trình phê duyệt.

– Trong quá trình thi công, An cường sẽ có kiến trúc sư quản lý thiết kế để đơn vị thi công thực hiện đảm bảo theo mẫu thiết kế đã được đưa ra.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-hien-dai

Hy vọng qua bài viết mà An Cường chia sẻ về giá thiết kế nhà 2019 trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách tính chi phí và có thể ước lượng được mức chi phí xây dựng cho mình. Và điều quan trọng nhất để bạn có thể sở hữu một căn biệt thự đẹp là tìm một công ty thiết kế xây dựng uy. An Cường sẽ luôn là đơn vị đồng hành cùng bạn để mang tới những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất.

Nguồn: kientrucancuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869