Giới Thiệu 100+Mẫu Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn Hiện Đại ĐẸP MÊ HỒN

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

Yếu Tố “THEN CHỐT” Tạo Nên Mẫu Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn Hiện Đại

Không giống với việc thiết kế nội thất cho nhà ở hay nội thất nhà hàng. Để có được một thiết kế nội thất khách sạn tốt không phải điều đơn giản và cần các kiến trúc sư tham khảo rất nhiều những mẫu thiết kế nội thất khách sạn hiện đại để có thể thống nhất phương án thiết kế với chủ đầu tư. Quá trình lên phương án và thiết kế yêu cầu đội ngũ kiến trúc sư đưa ra những mẫu thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ và tính khả thi cao. Cùng với đó là công năng sử dụng tối ưu để đảm bảo nhau cầu của chủ đầu tư. Để làm được điều đó thì những thông tin mà Kiến trúc An Cường cung cấp trong bài viết dưới đây chắc chắn là điều mà cả các kiến trúc sư cũng như các chủ đầu tư không thể bỏ qua.

mau-thiet-ke-noi-that-khach-san-hien-dai

I, Đặc điểm của nội thất trong các mẫu thiết kế nội thất khách sạn

Khách sạn là một loại hình kinh doanh rất đặc thù với mục đích cư trúc cộng đồng nên việc thiết kế không gian cũng như các mẫu thiết kế nội thất khách sạn cũng khác biệt hơn so với những mẫu thiết kế nhà ở hay hàng quán. Bên cạnh đó, với mỗi đặc điểm về diện tích không gian khách sạn và đối tượng khách hàng mà các chủ đầu tư hương đến sẽ có những thiết kế và cách sắp đặt nội thất sao cho phù hợp và thu hút được đối tượng khách hàng đó.

II, Nguyên lý thiết kế nội thất khách sạn

Trong bất cứ mẫu thiết kế nội thất khách sạn nào thì tính thậm mỹ cũng chính là một trong những yếu tố quyết định và là tiêu chí hàng đầu mà các kiến trúc sư cần hết sức lưu tâm. Bởi một mẫu thiết kế nội thất khách sạn hiện đại đẹp, sang trọng và lộng lẫy chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo khách hàng đến với khách sạn của bạn. Ngoài tính thẩm mỹ thì còn một yếu tố mà các kiến trúc sư cũng như các chủ đầu tư không thể bỏ qua đó là tính tiện nghi của khách sạn. Một thiết kế tốt cần đảm bảo được tiện nghi cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí thi công của chủ đầu tư.

mau-thiet-ke-noi-that-khach-san

Để đáp ứng được những tiêu chí cơ bản trên thì các kiến trúc sư cần lưu ý một số nguyên lý cần thiết trong thiết kế nội thất khách sạn mà Kiến trúc An Cường đã tổng hợp chi tiết ngay sau đây:

1,  Chú ý cách bố trí khoảng không trong khách sạn

Mỗi một khách sạn sẽ nằm lên một diện tích đất có những đặc điểm riêng. Cùng với đó là kiến trúc không gian cũng khách nhau, tuy vậy, hầu hết các khách sạn sẽ có cấu trúc cơ bản tương đối giống nhau với các khu vực chức năng cần thiết với mọi khách sạn như: Khu vực quầy bar hay bếp, khu nhân viên hay góc trang trí và một số không gian chức năng khác. Mỗi khu vực này sẽ có những cách bố trí, phân chia diện tích cũng như cách xếp đặt khác nhau để mang đến cho khách sạn tính riêng biệt đối với khách hàng của mình.

thiet-ke-khach-san-3-sao-12-tang-co-dien-dep

Sản của khách sạn với mẫu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại

Trong hầu hết các mẫu thiết kế nội thất khách sạn hiện đại hiện nay đều có khu vực ăn uống được kê một lượng bàn ghế hết sức dày đặc và tận dụng tối đa không gian. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến cho khách hàng của bạn có cảm giác chật chội và bí bách khi bước vào khu vực này, từ đây có thể khiến cho việc thưởng thức ẩm thực tại khu vực ăn uống của khách sạn sẽ không đạt được hiệu quả cao và mang đến cho khách hàng ấn tượng không tốt về khu vực này cũng như khách sạn của bạn.

Có thể thấy rằng, các khách sạn hiện nay đều lựa chọn được những vị trí có không gian đẹp và rộng rãi, thoáng đãng với nhiều khoảng trống. Do đó, các kiến trúc sư cũng như các chủ đầu tư không nên tận dụng quá mức với việc kê bàn ghế quá gần nhau, bởi điều đó sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác tiêu cực trong quá trình thưởng thức ẩm thực tại khu vực ăn uống của khách sạn và không mang đến cho họ sự riêng tư cần thiết – điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn khi. Với bất cứ ai, một không gian khách sạn đủ thoáng đãng và mang đến cảm giác thoải mái, riêng tư chắc chắn luôn mang lại ấn tượng tốt và sự hài lòng đối với khách sạn của bạn

mau-thiet-ke-noi-that-khach-san

2, Lưu ý trong thiết kế phòng tiệc khách sạn

Trong các mẫu thiết kế nội thất khách sạn hiện đại, một trong những không gian được chú trọng nhất đó chính là không gian phòng tiệc khách sạn. Bởi đây có thể được xem như một trong những vị trí quan trọng nhất của một khách sạn. Do vậy, các kiến trúc sư và chủ đầu tư cần tính toán kĩ lưỡng về quy mô cũng như phân chia diện tích sao cho phù hợp theo mục đích kinh doanh chính của khách sạn để từ đó có thể chọn được một phong cách thiết kế nội thất phù hợp cho phòng tiệc của khách sạn.

3, Lưu ý thiết kế riêng theo từng mô hình

Đối với mỗi mô hình kinh doanh khách sạn với mục đích kinh doanh khác nhau sẽ có những phương án thiết kế dành riêng cho mục đích đó. Nếu các chủ đầu tư hướng đến việc kinh doanh mô hình khách sạn với hình thức là bar – cà phê kết hợp với đồ ăn nhanh thì các kiến trúc sư cần chú trong vào từng khu vực.

mau-thiet-ke-noi-that-khach-san

Trong đó có khu vực phòng dành cho tổ chức sự kiện như tiệc từng, kỉ niệm, sinh nhật, họp lớp… thì điều đầu tiên cần lưu ý đó là số lượng người mà không gian đó có thể chứa được mà chủ đầu tư ước chừng là bao nhiêu, từ đó mới có thể quyết định xem khu vực này sẽ được bố trí và thiết kế nội thất như thế nào là tốt nhất. Với những không gian khác cũng tương tự như vậy, các kiến trúc sư và chủ đầu tư nên bố trí không gian căn cứ vào sức chứa của từng khu vực chức năng. Cùng với đó, việc kết hợp hài hòa các không gian chung, sôi động với những góc riêng tư và không gian yên tĩnh cũng là một trong những yếu tố sẽ giúp các kiến trúc sư quyết định việc thiết kế nội thất và bài trí thiết bị trong từng không gian riêng cũng như không gian sinh hoạt chung của khách sạn.

4, Nguyên lý thiết kế nội thất khách sạn như thế nào?

Trong các mẫu thiết kế nội thất khách sạn hiện đại hiện nay, một nguyên lý chung mà bất cứ mẫu thiết kế nội thất khách sạn nào cũng phải tuân thủ đó là thiết kế đó phải đảm bảo được công năng đồng thời đạt được tính thẩm mỹ cao trong chi tiết. Vậy làm sao để đáp ứng được nguyên lý này?

mau-thiet-ke-noi-that-khach-san

Ngoài những điểm khác biệt trong thiết kế khách sạn thì cũng giống như việc thiết kế nhà cửa, hàng quán,… hay bất cứ công trình nào thì thiết kế nội thất ucngx cần đảm bảo được những yếu tố hết sức cần thiết và quan trọng đó là công năng và tính thẩm mĩ. Chúng ta có thể hiểu rằng, một công trình, một không gian cần được thiết kế với đầy đủ tiện nghi, thoải mái và có tính thẩm mỹ cao. Để đáp ứng được những yếu tố này thì các kiến trúc sư cần có được một bản thiết kế đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về bố cục cũng như chất lượng, màu sắc, ánh sáng,… và rất nhiều chi tiết khác trong tổng thể không gian của khách sạn.

Để đảm bảo được công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ trong từng khu vực của một khách sạn thì đọi ngũ kiến trúc sư cần phải có mắt thẩm mĩ sắc sảo, tinh tế để từ đó có thể chọn lựa được những màu sắc, chất liệu và bố trí không gian sao cho hợp lý nhất. Giúp cho khách sạn không chỉ đáp ứng yếu tố thẩm mỹ mà còn mang lại sự thoáng đãng, dễ chịu cho từng khu vực của khách sạn.

Để có được một tổng thể không gian nội thất được thiết kế hài hòa thì việc lựa chọn màu sắc cho các vật dụng nội thất như: bộ xa lông, bàn ghế, kệ tủ và màu sơn tường cần được kết hợp hài hòa để căn phòng trở nên nổi bật hơn, tạo  cảm giác thoải mái cho khách hàng để từ đó có thể “níu chân” họ cho những lần sau.

mau-thiet-ke-noi-that-khach-san

II, Tiêu chí cho một mẫu thiết kế nội thất khách sạn

Một khách sạn được thiết kế kiến trúc với không gian độc đáo, khác biệt với những khách sạn khác sẽ tạo được cảm giác mới lạ và thoải mái cho những vị khách đến với khách sạn của bạn ngay lần đầu và thậm chí là nhiều lần sau đó. Nhờ đó, khách sạn của bạn sẽ ghi dấu được ấn tượng đối với các khách hàng và doanh thu của khách sạn sẽ theo đó mà tăng lên đáng kể. Như vậy, việc thiết kế nội thất khách sạn là vô cùng cần thiết và có khả năng đem lại lợi ích lớn cho khách sạn của bạn. Trường hợp nếu bạn không xác định được phong cách thiết kế nội thất cho khách sạn của mình thì việc tìm một đơn vị tư vẫn và thiết kế nội thất khách sạn uy tín, chất lượng là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và cần thiết

a, Cách chọn nội thất trong thiết kế nội thất khách sạn

Một thiết kế nội thất khách sạn tốt là một thiết kế tạo được cảm giác thân thiết, gần gũi và thoải mái dành cho khách hàng, tạo cho họ cảm giác như đang được ở nhà chứ không phải khách sạn. Vai trò của người thiết kế nội thất cho khách sạn là vô cùng quan trọng khi vừa phải tạo một không gian nội thất sang trọng, vừa phải tạo cảm giác thân thuộc cho những vị khách.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-khach-san

Các kiến trúc sư khi thiết kế nội thất khách sạn không thể dựa vào chủ quan ý thích cá nhân của bất cứ ai, kể cả chủ đầu tư. Vì vậy, trong khi thiết kế nội thất khách sạn để có được sự thống nhất giữa người thiết kế và chủ nhân là điều rất khó khăn, nhất là ở khâu chọn vật dụng nội thất cho khách sạn.

Vậy làm sao để có thể lựa chọn được những món đồ nội thất phù hợp vơi phong cách mà khách sạn đang hướng tới và đáp ưng được nhu cầu của khách sạn cũng như thu hút được đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư hương đến. Đây là điều mà không phải kiến trúc sư nào cũng có thể dễ dáng làm được. Với kinh nghiệm thiết kế nội thất kahchs sạn lâu năm, Kiến trúc An Cường tự tin có thể làm hài lòng những chủ đầu tư khó tính nhất và có được những thiết kế nội thất khách sạn tốt và chất lượng nhất.

Như đã nói ở trên, việc thiết kế nội thất đối với một khách sạn là một yếu tố cần thiết và vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng khách sạn. Bởi một khách sạn được thiết kế nội thất tỉ mỉ, mang tính thẩm mỹ cao, đem lại cho khách hàng ấn tượng sâu đậm thì chắc chắn sẽ nhận được sự ưu ái của khách hàng hơn so với những khách sạn khác

Đối với hầu hết các chủ đầu tư, việc thiết kế nội thất chiếm một vai trò rất lớn để làm nên thành công của khách sạn. Do vậy, quá trình thiết kế nội thất cần được thực hiện khoa học và chi tiết nhằm đảm bảo bố trí đầy đủ tiện nghi cũng như nhu cầu sử dụng và công năng trong từng khu vực của khách sạn.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-khach-san

b, Lưu ý khi thiết kế khách sạn

Việc thiết kế nội thất khách sạn không chỉ là viêc của các kiến trúc sư mà bản thân chủ đầu tư cũng cần nắm được những nguyên lý cơ bản của việc thiết kế khách sạn để từ đó cùng kiến trúc sư lên phương án thiết kế để có được một công trình ưng ý và đúng theo ý tưởng mà mình mong muốn ban đầu. Sau đây là một số lưu ý để giúp các chủ đầu tư hiểu hơn về quá trình thiết kế khách sạn

– Phối cảnh, ngoại thất của khách sạn: Nếu sở hữu một diện tích đất rộng rãi, thoáng đãng thì các kiến trúc sư nên tư vấn cho chủ đầu tư kết hợp việc trồng thêm nhiều cây xanh hoặc đưa thiên nhiên vào không gian khách sạn với khuân viên nước và những đường cong mềm mạo thay vì sử dụng những họa tiết và đường nét thô trong khuôn viên.

– Diện tích của từng loại phòng khác nhau: Bất cứ khách sạn nào hiện nay cũng đều có các dạng phòng cơ bản như phòng đơn, phòng đôi hay phòng gia đình, phòng Vip,… Và căn cứ vào đó, các kiến trúc sư cần bố trị diện tích sao cho phù hợp và có thể thiết kế đầy đủ công năng tương ứng với nhu cầu mà đối tượng khách của từng khu vực có thể cần đến.

mau-thiet-ke-noi-that-khach-san

– Nội thất của mỗi loại phòng trong khách sạn: Căn cứ vào tính sử dụng của mỗi phòng mà các kiến trúc sư cần có các bố trí và trang trí khác nhau sao cho hợp lý. Để tạo được sự hài hòa thì khách sạn nên sử dụng màu nền và màu ga giường tương đồng để tạo điểm nhấn cho các vật dụng trang trí khác, làm nổi bật căn phòng.

– Đối với khu vực quầy bar hay sảnh chờ hoặc một số khu vực phụ khác như hành lang hay lối thoát hiểm thì các kiến trúc sư cũng nên thiết kế một số nội thất như ghế ngồi hay cây cảnh để tạo nên một không gian tiện dụng và thoáng đãng cho không gian khách sạn. Bên cạnh đó, để khiến không gian khách sạn thêm ấm áp và sang trọng thì việc treo những chiếc đèn trên trần hành lang là không thể bỏ qua.

– Hệ thống thang máy, điện, internet, báo cháy,…Các dây điện cần được thiết kế chìm trong tường, không nên để nổi sẽ làm xấu căn phòng. Chỗ báo cháy nên để kiểu dáng giống như chiếc tủ xinh xắn để dễ lấy mà vẫn không mất mỹ quan.

c, Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao hiện đại

Dù là mẫu thiết kế nội thất khách sạn 5 sao, 3 sao hay khách sạn mini thì việc thiết kế làm sao để kiến trúc cũng như nội thất của khách sạn đủ độc đáo và ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng cũng là điều mà các chủ đầu tư quan tâm. Những yếu tố giúp tạo nên một khách sạn đáp ứng được yêu cầu đó sẽ được Kiến trúc An Cường bật mí ngay sau đây.

noi-that-khach-san-5-sao-ho-sanh

Khu vực sảnh chờ và ngồi uống nước đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Thành công ngay từ thiết kế nội thất khách sạn. Thi công và thiết kế là những vấn đề cực kì quan trọng trong việc xây dựng khách sạn, đặc biệt vấn đề thiết kế là vấn đề tối quan trọng. Bởi nếu một khách sạn được thiết kế độc đáo mới mẻ thì sẽ có ưu thế hơn hẳn các khách sạn thông thường khác, tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng cũng như khẳng định được vị thế, tên tuổi của khách sạn, góp phần tăng doanh thu, lợi nhuận lên cao hơn gấp nhiều lần.

d, Giải pháp tối ưu cho thiết kế nội thất khách sạn 5 sao

Các khách sạn 5 sao đạt chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như chất lượng phục vụ… đáp ứng mọi nhu cầu của du khách về ăn, nghỉ, sinh hoạt, giải trí theo tiêu chuẩn của từng hạng mục. Với những yêu cầu về tiêu chuẩn hết sức khắt khe như vậy nên việc thiết kế nội thất khách sạn 5 sao đòi hỏi độ khó trong thiết kế với kiến trúc đạt độ hoàn hảo nhất định, vật liệu xây dựng cao cấp, nội ngoại thất trang nhã, phù hợp với toàn cảnh và tuân theo một phong cách thiết kế thống nhất.

noi-that-khach-san-5-sao-ho-sanh

Thiết kế nội thất phòng ngủ  khách sạn 5 sao đầy cuốn hút

Vì vậy, nếu các chủ đầu tư không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực này hay các kiến trúc sư không có kinh nghiệm thực tế qua nhiều công trình thì sẽ không thể hoàn thành một dự án thiết kế khách sạn 5 sao một cách tốt nhất được.

Bên cạnh đó, việc thiết nội thất cho khách sạn 5 sao chính là yếu tố được đặt ưu tiên hàng đầu để giúp tạo nên thương hiệu và đẳng cấp của khách sạn. Khi thiết kế một khách sạn 5 sao, không phải các kiến trúc sư cứ lựa chọn những đồ nội thất với chi phí cao là có thể mang đến sự sang trọng cho khách sạn mà đòi hỏi mắt thẩm mỹ tinh tế của kiến trúc sư cũng như kinh nghiệm dày dặn qua thiết kế nội thất nhiều mô hình khách sạn 5 sao mới có thể tạo nên một không gian đẳng cấp, sang trọng và đạt những tiêu chuẩn khắt khe của một khách sạn 5 sao.

Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao

Không quá khắt khe và yêu cầu cao như thiết kế nội thất khách sạn 5 sao nhưng nội thất khách sạn 3 sao cũng rất cần được thiết kế với sự tinh tế và phong cách riêng biệt bởi để được công nhận và đánh giá là một khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao thì khách sạn đó cũng phải đảm bảo được những yêu cầu về cơ sở vật chất cũng như thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn đối với khách hàng. Trong đó, thiết kế nội thất là một yếu tố không thể thiếu khi đánh giá và là tiêu chí quan trong để xác định khách sạn đó có đạt tiêu chuẩn 3 sao hay không.

noi-that-khach-san-hien-dai

Mẫu thiết kế nội thất  phòng ngủ khách sạn hiện đại

Hơn hết, hầu như các khách sạn khi đạt tiêu chuẩn 3 sao đều mong muốn được công nhận và đánh giá là khách sạn 5 sao nên việc lựa chọn nội thất trong quá trình thiết kế của các kiến trúc sư càng cần phải chú ý đến các tiêu chuẩn và những yêu cầu về chất lượng, tính an toàn,… và một số tiêu chuẩn cao hơn khác.

Thiết kế nội thất khách sạn mini

Bỏ qua những khó khăn và hạn chế trong thiết kế nội thất khách sạn mini so với thiết kế nội thất khách sạn 5 sao hay thiết kế nội thất khách sạn 3 sao. Có thể thấy rằng nhu cầu sử dụng cũng như xây dựng khách sạn hiện nay đang ngày càng tăng, vì thế để đáp ứng nhu cầu phong phú từ nhiều đối tượng thì những khách sạn mini đang dần trở nên quen thuộc và phổ biến hơn.

noi-that-phong-ngu-khach-san

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng và trang nhã

Do đặc thù là diện tích hạn chế và không gian khá nhỏ và bó hẹp nên việc thiết kế nội thất khách sạn mini cũng gặp phải một số khó khăn khăn khi phải thay đổi cũng như lựa chọn những đồ nội thất có công năng sử dụng linh hoạt hơn và nội thất thông minh có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất để mang đến hiệu quả cao cho một khách sạn mini mà không ảnh hưởng đến những nhu cầu cơ bản của khách hàng khi đến với khách sạn của bạn.

Như vậy,dù là thiết kế nội thất khách sạn 5 sao, khách sạn 3 sao hay khách sạn mini thì cũng có rất nhiều yếu tố mà các kiến trúc sư cần lưu ý để có thể thiết kế nội thất hợp lí nhất với từng mô hình khách sạn dựa vào những điểm giống và khác nhau trong thiết kế nội thất khách sạn nói chung.

Thiết kế nội thất khách sạn với những đặc thù của nó đã khiến cho việc thiết kế không hề dễ dàng như với những công trình khác. Mặc dù hiện nay có rất nhiều mẫy thiết kế nội thất khách sạn nhưng để có thể thiết kế nội thất sao cho đáp ứng được tính thẩm mỹ chung mà vẫn có được sự sáng tạo độc đáo trong chi tiết và đường nét của những đồ nội thất giúp khách sạn nhận được sự thu hút của các đối tượng khách hàng thì các kiến trúc sư cũng cần có trình độ chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ tinh tế và kinh nghiệm thiết kế nội thất khách sạn dày dạn để có được một công trình thích hợp.

noi-that-phong-ngu-khach-san

Không gian nhỏ nhưng đầy đủ, tạo cảm giác ấm áp trong khách sạn

Kiến trúc An Cường là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất khách sạn với công trình quy mô lớn, và sang trọng. Có kinh nghiệm nhiều năm thiết kế, thi công nội thất cho khách sạn, đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực kiến trúc nội thất, phong thủy, nắm bắt nhanh nhạy các xu thế thiết kế mới nhất của Kiến trúc An Cường sẽ mang đến cho các chủ đầu tư những thiết kế nội thất đáp ứng được những yêu cầu và tiêu chí khắt khe nhất giúp khách sạn của bạn đạt được tiêu chuẩn như mong muốn.

Với những chia sẻ trên đây của Kiến trúc An Cường về việc thiết kế nội thất khách sạn nói chung, hi vọng chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rằng, để thiết kế một khách sạn độc đáo, thu hút với đầy đủ công năng, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế hay tiêu chuẩn cơ bản đối với một khách sạn thông thường thì những mẫu thiết kế nội thất khách sạn hiện đại thường chỉ đóng vai trò tham khảo, điều quan trọng là đội ngũ tư vẫn cũng như kiến trúc sư cần có đủ kinh nghiệm cũng như năng lực để mang đến cho chủ đầu tư những thiết kế nội thất khách sạn tốt nhất và phù hợp nhất giúp đem lại thành công của khách sạn mà mình thiết kế cho các chủ đầu tư. Mong rằng, qua bài viết trên đây Kiến trúc An Cường đã mang đến những thông tin hữu ích để giúp các kiến trúc sư cũng như các chủ đầu tư hiểu hơn về quá trình thiết kế nội thất khách sạn. Từ đó có được phương án phù hợp nhất dành cho khách sạn của mình mang lại hiệu quả cao nhất.

mau-thiet-ke-noi-that-khach-san

Khu vực nhà vệ sinh được thiết thế thoáng, đầy đủ tiện nghi

>> Xem thêm một số mẫu nội thất khách sạn tại đây.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC AN CƯỜNG
Email: Tuvan.kientrucancuong@gmail.com
Hotline: 0906 213 688
website: kientrucancuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869