[Thắc mắc] Năm 2021 xây nhà hướng nào tốt? - Công ty Dịch vụ thiết kế, xây dựng kiến trúc nhà An Cường

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

[Thắc mắc] Năm 2021 xây nhà hướng nào tốt?

Bạn đang có ý định làm nhà trong năm tới nhưng không biết năm 2021 xây nhà hướng nào tốt. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm được cho mình câu trả lời nhé.

Xem thêm:

1. Tầm quan trọng của việc xem hướng nhà

Năm 2021 xây nhà hướng nào tốt

Vậy năm 2021 xây nhà hướng nào tốt? Tại sao phải xem hướng nhà? Ngôi nhà không chỉ là nơi để sống, mà còn là nơi gắn bó trong suốt cuộc đời. Chính vì vậy, việc xem hướng nhà hợp với tuổi của chủ nhà để mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc là vô cùng quan trọng. Việc xem hướng nhà cơ bản đều dựa vào các yếu tố dưới đây:

Việc xem phong thủy và chọn hướng nhà sẽ giúp gia chủ lựa chọn được hướng phù hợp với mình. Bởi hướng nhà tốt hay xấu đều có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và hạnh phúc của những người trong gia đình.

Trong phong thủy quy ước có tất cả 8 hướng, 4 hướng chính và 4 hướng phụ. Mỗi hướng đều mang một ý nghĩa riêng biệt với bạn. Đó là bởi hướng đó chỉ có 4 hướng mang lại vận mệnh tốt cho bạn và các thành viên trong gia đình. 4 hướng còn lại là những hướng xấu cho tài vận bạn và gia đình. 

Dựa vào tuổi thì bạn sẽ biết hướng nào mang lại sinh khí, diên niên… khi xây nhà. Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết được Tuyệt mệnh, ngũ quỷ… là hướng nào để tránh. Từ đó, bạn chỉ cần dùng la bàn phong thủy để xem hướng xây nhà, xác định hướng cần tìm để làm nhà tốt nhất.

2. Năm 2021 xây nhà hướng nào tốt?

Năm 2021 xây nhà hướng nào tốt

Hướng sinh khí

Đây là hướng được xem là tốt nhất trong 8 hướng và cũng là hướng được mọi người lựa chọn để làm nhà nhiều nhất. Chọn hướng này để làm nhà sẽ mang đến vượng khí, cát khí tốt, giúp mọi việc được hanh thông, thuận lợi.

Sinh khí là hướng chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, sự thăng tiến và lễ nghĩa. Vì vậy, bạn cần biết được tuổi của mình nên làm nhà quay về hướng nào thì sẽ mang lại sinh khí. Khi đã xác định được hướng này thì bạn cũng sẽ biết năm 2022 xây nhà hướng nào là tốt.

Hướng Thiên y

Thiên y cũng là một trong những hướng tốt được nhiều người lựa chọn khi đặt hướng nhà. Bởi đây là hướng mang lại cát khí và luôn được bảo hộ, che chở mang đến sự bình an, hòa hợp và tài lộc đến các thành viên trong gia đình. Do đó khi xem phong thủy hướng nhà đất sẽ giúp bạn xác định hướng thiên y là hướng nào để có thể chọn được hướng xây nhà.

Hướng Diên niên, Phục vị

Ngoài 2 hướng tốt đã được nêu ở trên thì bạn cũng có thể lựa chọn 2 hướng là: diên niên và phục vị. Từ đó giúp bạn có thể xác định và chọn hướng nhà phù hợp nhất với điều kiện cụ thể.

Đây cũng là 2 hướng mang lại vượng khí, khởi đầu tốt đẹp, bình an, tài lộc đoàn kết cho các thành viên trong gia đình. Trong trường hợp mà bạn không thể lựa chọn 2 hướng trên thì có thể chọn một trong 2 hướng này để xây nhà.

Hướng xấu tuyệt mệnh

Hướng tuyệt mệnh chính là hướng xấu nhất trong 8 hướng của bát trạch, chỉ mang lại toàn điều xấu. Cho nên khi xem hướng nhà, bạn cần tránh làm nhà hướng này để những điều xấu sẽ không thể xảy ra với gia đình của mình. Nếu như chẳng may phạm vào hướng tuyệt mệnh thì sẽ biết cách tìm hóa giải.

Hướng lục sát

Khi xây nhà hay làm những việc quan trọng trong đời thì người ta đều tránh hướng lục sát. Đó là vì đây chính là hướng chia ly, đứt đoạn, thương tổn, mất mát và thiệt hại.

Vậy nên khi xem hướng nhà hợp tuổi giúp bạn dễ dàng xác định hướng lục sát trong 8 hướng để có thể tránh làm nhà không phạm hướng này. Để những cái xấu sẽ không xảy đến với gia đình, cũng như không ảnh hưởng xấu đến tương lai sau này.

Hướng xấu ngũ quỷ và họa hại

Cũng giống như tuyệt mệnh và lục sát, ngũ quỷ và họa hại cũng đều là hai hướng xấu mà con người cần tránh khi làm những việc quan trọng nhất là làm nhà. Đây là một việc hết sức quan trọng khi có thể tác động trực tiếp đến hạnh phúc lâu dài của một gia đình. Cho nên việc xem hướng dựa vào tuổi giúp bạn biết cụ thể hướng nào phạm vào ngũ quỷ và họa hại để tránh.

3. Vậy năm 2021 tuổi nào làm nhà hợp nhất?

Năm 2021 xây nhà hướng nào tốt

Để lựa chọn tuổi làm nhà hợp nhất trong năm Tân Sửu 2021 thì cần tránh những tuổi phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai. Vì vậy, những người hợp tuổi làm nhà là những gia chủ sinh vào các năm: 1952 (Nhâm Thìn), 1954 (Giáp Ngọ), 1955 (Ất Mùi), 1963 (Quý Mão), 1964 (Giáp Thìn), 1970 (Canh Tuất), 1979 (Kỷ Mùi), 1988 (Mậu Thìn), 1991 (Tân Mùi) đây là những tuổi không phạm phải 3 yếu tố đại kỵ.

Chắc hẳn với những thông tin bổ ích của kiến trúc An Cường, bạn đã biết năm 2021 xây nhà hướng nào tốt để từ đó lựa chọn được hướng nhà phù hợp nhất, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho cả gia đình.

Nguồn: http://kientrucancuong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869