An Cường Nhận Thiết Kế Nhà Dân -Giá Rẻ - Uy Tín Số 1 Việt Nam

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

An Cường Nhận Thiết Kế Nhà Dân -Giá Rẻ – Uy Tín Số 1 Việt Nam

Kiến trúc An Cường sở hữu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhận thầu để xây dựng và thiết kế nhà dân giá rẻ và các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành thiết kế và thi công mà chúng tôi mang tới. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà thì bạn có thể liên hệ với An Cường. Chúng tôi nhận thiết kế nhà dân giá rẻ, với các mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo hợp với phong cách và sở thích của gia chủ. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế của chúng tôi phía dưới đây nhé. 

thiet-ke-nha-pho-kieu-phap

Những lợi thế khi bạn chọn An Cường là đơn vị thiết kế nhà dân giá rẻ

  1. Báo giá thiết kế nhà dân giá rẻ

Đơn giá thiết kế nhà dân được tính theo m2: 80.000đ – 150.000đ/m2. Nếu bạn lựa chọn gói dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói thì bạn sẽ được giảm giá thêm và diện tích càng tăng thì đơn giá càng giảm. An Cường nhận thiết kế nhà dân giá rẻ  chất lượng uy tín số 1 tại Việt Nam.

  1. Những ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ thiết kế nhà dân giá rẻ tại An Cường.

– Kiến trúc và nội thất đẹp.

Một ngôi nhà đẹp sẽ đảm bảo được hình thức sáng tạo, mang tới sự ấn tượng, phù hợp với sở thích và phong cách sống của gia chủ. Ngoài ra phong cách thiết kế kiến trúc cần đảm bảo được không gian, khu vực tiểu cảnh của công trình để đảm bảo được tính thống nhất với tổng thể của công trình cùng hệ thống công trình xung quanh.

thiet-ke-nha-pho-kieu-phap

– Đảm bảo công năng đẹp phù hợp với sở thích của các thành viên trong gia đình.

Chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình có hiện đại, tiện lợi hay không phụ thuộc vào phần thiết kế công năng đẹp, phù hợp. Mà mặt bằng công năng đó phải phù hợp với sở thích, nhu cầu và thói quen sinh hoạt của từng thành viên trong gia đình để đảm bảo được sự thỏa mái cho các thành viên sống trong ngôi nhà đó.

Một căn nhà đẹp cần phải đảm bảo được sự hài hòa giữa các góc nhìn và phù hợp với cả sở thích lẫn phong cách của gia chủ liên quan tới căn phòng đó.

Tuy nhiên việc phân bố mặt bằng công năng sẽ phụ thuộc lớn vào yếu tố hướng đất, quy mô xây dựng, phong thủy của ngôi nhà, số tầng được xây dựng, thói quen sinh hoạt… Chính vì thế mỗi thiết kế sẽ có một cách bố trí khác nhau và đảm bảo được sự đồng bộ, hài hòa nhất.

thiet-ke-nha-ong-mat-tien-4m

  1. Vì sao bạn nên thuê đơn vị thiết kế nhà ở dân dụng

Chắc chắn rằng đối với mỗi gia chủ khi quyết định xây nhà đều băn khoăn về vấn đề không biết “có nên thuê thiết kế hay không hoặc nên tìm đơn vị nào để thuê thiết kế cho đảm bảo?”. Vậy có một mặt bạn phải nhận định được rằng những lợi ích khi thuê đơn vị bạn nhận được những gì.

+ Bạn sẽ được các kiến trúc sư biến ý tưởng của mình thành hiện thực trên cơ sở thực tế thông qua bản thiết kế hoàn hảo không chỉ nằm ở vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn cả việc bố trí công năng, sáng tạo hợp lý.

+ Bạn sẽ được tư vấn chi tiết về phương án thiết kế dựa trên ý tưởng của bản thân sao cho phù hợp nhất với phong thủy, sở thích, nhu cầu sử dụng của gia đình.

+ Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến căn nhà của mình được phối cảnh 3D trước khi thi công thực tế.

+ Bạn sẽ được tư vấn về căn nhà từ A – Z sao cho phù hợp với phong thủy của gia chủ.

+ Nhờ vào mẫu thiết kế mà bạn có thể tính toán được chính xác chi phí thi công tới 90% và còn giúp giảm thiểu tối đa những chi phí ngoài mong muốn.

+ Bạn có thể tính toán được tiến độ thi công của căn nhà để đảm bảo được quỹ thời gian của cả gia đình.

thiet-ke-nha-ong-mat-tien-4m

Tại sao nên chọn thiết kế nhà dân dụng tại An Cường.

Chúng tôi luôn đề cao ý kiến của khách hàng cùng các tiêu chí như sau:

+ Tiết kiệm chi phí: Hiểu được tâm lý của khách hàng và mong muốn có thể chia sẻ cùng khách hàng với gánh nặng về tài chính nên chúng tôi cam kết mang tới cho bạn những mẫu thiết kế giá cả cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường.

+ Sự uy tín: Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, và luôn đặt tính trách nhiệm và sự uy tín lên hàng đầu nên chúng tôi luôn tập trung toàn bộ trí lực của mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng, đúng hẹn nhất để luôn gìn giữ được mối quan hệ bền vững với khách hàng.

+ Giao mẫu thiết kế và công trình thi công đúng hẹn: Thời gian của mỗi người đều là vàng là bạc nên chúng tôi vẫn luôn lỗ lực để hoàn thành các công việc được giao đúng tiến độ đã hẹn với khách hàng để đảm bảo độ uy tín, sự chuyên nghiệp.

 Vậy nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà dân dụng giá rẻ thì hãy liên hệ với An Cường để được báo giá thiết kế kiến trúc một cách chi tiết nhất.

thiet-ke-biet-thu-10x20m

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC AN CƯỜNG
Email: tuvan.kientrucancuong@gmail.com
Hotline: 0906 213 688
website: kientrucancuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869