Xem hướng nhà theo tuổi vợ hay chồng là tốt nhất?

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

Xem hướng nhà theo tuổi vợ hay chồng là tốt nhất?

Xem hướng để xây nhà và xem hướng để mua nhà chính là việc mà không một gia chủ nào có thể bỏ qua khi có ý định mua nhà. Tuy nhiên một vấn đề xảy ra đó chính là nên xem hướng nhà theo tuổi vợ hay chồng? Kiến trúc An Cường sẽ giải đáp giúp bạn ngay sau đây.

xem hướng nhà theo tuổi vợ hay chồng

Khi đã chọn lựa được một vị trí tốt nhất để xây dựng nhà, thì điều quan trọng tiếp theo mà bạn cần phải làm đó chính là chọn hướng nhà phù hợp để mang lại những điều tốt lành phù hợp cả về sức khỏe, làm ăn, sự thịnh vượng, hạnh phúc của các thành viên trong gia đình. Nhưng nên xem hướng nhà theo tuổi vợ hay chồng là tốt nhất?

xem-huong-nha-theo-tuoi-vo-hay-chong

Ông bà ta xưa này xây nhà, mua nhà hay làm bất cứ một điều gì quan trọng đều dựa vào tuổi của người chồng vì người chồng là người trụ cột của gia đình. Nếu gia đình nào mà người vợ làm chủ gia đình thì cũng có thể xem hướng nhà theo tuổi người vợ. Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào sức ảnh hưởng của người chồng hay người vợ đối với gia đình của mình.

Xem hướng nhà theo tuổi vợ hay tuổi chồng không nên quá xem trọng, tốt nhất bạn có thể xem hướng nhà dựa theo cả tuổi vợ và tuổi chồng. Việc xem hướng nhà theo tuổi vợ hoặc chồng chính là tục lệ được lưu truyền lại từ thời xa xưa. Theo quan niệm của người xưa thì việc xem hướng nhà theo tuổi vợ/ chồng có mang ý nghĩa tâm linh vô cùng quan trọng, và nó như một cách để gia đình cầu may mắn, tài lộc và bình an khi chuyển vào sinh sống tại ngôi nhà mới.

cach-chia-phong-trong-nha-ong

Hướng dẫn xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng 

Xem hướng nhà gắn liền với sự phân chia tuổi tác của vợ và chồng, theo đó thì hướng nhà sẽ hình thành theo 2 nhóm như sau:

– Đông tứ mệnh: Đông tứ mệnh bao gồm những người có năm sinh thuộc các quẻ Chấn, Khảm, Ly, Tốn. Những người thuộc mệnh này nên chọn hướng nhà theo các hướng Đông Bắc, Nam và Đông Nam. Những người thuộc Đông tứ mệnh nếu lựa chọn hướng nhà theo các hướng này thì sẽ giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn, cuộc sống sung túc, thêm nhiều tài lộc, gia đình luôn luôn yên ấm, hạnh phúc ít khi gặp phải các trở ngại, các điều xấu cũng từ đó mà tránh xa.

mau-thiet-ke-nha-ngang-7m

– Tây tứ mệnh: Những người thuộc tây tứ mệnh là những người có năm sinh thuộc các quẻ Càn, Khôn, Cấn và Đoài. Những người thuộc tây tứ mệnh nên lựa chọn nhà theo các hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc. Những người thuộc tây tứ mệnh nếu lựa chọn hướng nhà không đúng như các hướng này thì sẽ khiến cho gia đình dễ lục đục, vợ chồng sẽ không hòa thuận, con cái sẽ không nghe lời, dễ sinh ra mâu thuẫn, dễ mắc phải bệnh tật và có thể sẽ xảy ra chết chóc. Bởi lẽ bản thân thuộc mệnh này mà lại chọn hướng nhà theo hướng của mệnh khác đó chính là điều tối kỵ trong phong thủy và điều đó sẽ đem đến những điềm xấu cho gia đình của bạn.

xem-huong-nha-hop-tuoi-vo-chong-5

Tìm hiểu ý nghĩa của hướng nhà

Theo phong thủy hướng nhà bao gồm các hướng như: hướng thiên y, sinh khí, hướng phúc đức, phục vị, hướng tuyệt mệnh, hướng họa hại, hướng ngũ quỷ và lục sát. Mỗi một hướng nhà khác nhau sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, có hướng tốt và cũng có hướng xấu. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ ý nghĩa của các hướng nhà để tránh lựa chọn phải các hướng xấu.

/thiet-ke-noi-that-can-ho

– Hướng thiên y, sinh khí mang ý nghĩa trường thọ, sức khỏe tốt.

– Hướng phúc đức, phục vị: Hướng này mang đến cho gia đình bạn nhiều điều may mắn, làm ăn phát đạt, thịnh vượng.

– Hướng tuyệt mệnh là hướng xấu luôn mang đến cho gia đình những điều lo âu, đau khổ.

– Hướng họa hại luôn mang đến cho bạn những điều không may mắn và thường gặp phải nhiều tai họa.

– Hướng ngũ quỷ và lục sát nếu lựa chọn hướng nhà theo hướng này thì gia đình bạn sẽ luôn gặp phải những điều bất an, lục đục và gặp nhiều khổ đau trong cuộc sống.

xem-huong-nha-theo-tuoi-vo-hay-chong

Sau khi đã lựa chọn xong hướng nhà theo tuổi của người chồng hay người vợ thì nên tiếp theo đó chính là bạn nên bố trí nội thất trong nhà sao cho có thể đảm bảo sự cân bằng âm dương theo phong thủy nhà ở. Nội thất cũng nên lựa chọn sao cho thật hợp mệnh đối với cả vợ, cả chồng và cả con cái trong gia đình.

Xem hướng nhà sao cho hợp với phong thủy chính là một điều vô cùng quan trọng trong thiết kế và xây dựng nhà ở. Việc lựa chọn hướng nhà hợp với phong thủy sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều may mắn trong công việc và trong cuộc sống. Xem hướng nhà theo tuổi vợ hay chồng đều được chỉ cần hướng nhà đó đem đến tài lộc và may mắn cho gia đình là được.

>>  #Thiết Kế Nhà Chung Cư Đẹp 100m2 ĐỘC ĐÁO – SÁNG TẠO – CUỐN HÚT

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC AN CƯỜNG
Email: Tuvan.kientrucancuong@gmail.com
Hotline: 0906 213 688
website: kientrucancuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869