Tổng Quan Phong Thủy Nam Canh Tý 2020 Có Tốt Không

Tuvan.kientrucancuong@gmail.com

0908 988 869

Kiến thức nhà đẹp

Tổng Quan Phong Thủy Nam Canh Tý 2020 Có Tốt Không

Năm 2020 được gọi với cái tên thân thuộc mà cũng cao sang là “năm Chuột Vàng”. Vậy tổng quan phong thủy năm Canh Tý 2020 này có gì đặc biệt không? Con giáp nào sẽ may mắn trong năm 2020? Sinh con năm 2020 có tốt?,…Hãy cùng đi xem đánh giá khách quan về năm Chuột Vàng qua những chia sẻ của các chuyên gia phong thủy đến từ Kientrucancuong.vn nha.

I. Tổng quan phong thủy năm 2020

Phong thủy năm Canh Tý 2020 tổng quan có những gì đặc biệt? Thực sự năm Canh Tý có thiên can Canh thuộc Kim, địa chi thuộc Thủy và được đánh giá là một năm mang đến nhiều dấu hiệu thuận lợi. Và theo ý kiến chung đến từ các  chuyên gia phong thủy thì sẽ có những điều đặc biệt trong năm 2020 như sau.

  • Về kinh tế

– Năm 2020 vẫn sẽ là một năm có nền kinh tế ổn định và phát triển, nhưng lại gặp những khó khăn nhất định ở giai đoạn đầu năm.

– Trong năm này, nước chúng ta vẫn sẽ tiếp tục phải chịu ảnh hưởng của những xung đột các nền kinh tế giữa các nước lớn như: Mỹ, Trung Quốc, Châu Âu. Nhưng những căng thẳng đó sẽ được giảm dần từ giữa năm 2020.

– Về phần bất động sản sẽ được tốt lên và trở thành năm đặc biệt tốt đẹp với những nhà đầu tư bất động sản và cũng sẽ là năm tốt đẹp cho cả ngân hàng.

Phong-thuy-nam-canh-ty

  • Về xã hội

– Năm 2020 này, Y tế sẽ phải đối diện với một loạt các dịch bệnh khác thường, những bệnh truyền nhiễm và ô nhiễm.

– Ngành giáo dục vẫn có những cải cách chưa thực sự thuyết phục và sẽ lại tạo ra những phản ứng trái chiều trong dư luận.

– Năm này còn được dự báo là sẽ có những trào lưu mới xuất hiện và mạng xã hội sẽ lại là một năm bùng nổ tiếp.

– Và tiếp tục chúng ta sẽ lại được đón những tin vui từ thể thao, văn hóa.

  • Nông nghiệp

– Năm 2020 này, ngành chăn nuôi đặc biệt như: bò, lợn, trâu sẽ tiếp tục gặp vấn đề do hậu quả từ năm 2019 và muốn phục hồi thì cũng phải tới cuối năm 2020.

– Các loại thủy sản, cá, tôm năm nay cần phải đề phòng kỹ các dịch bệnh hoặc khả năng xuất khẩu sẽ kém.

– Hoa quả xuất khẩu, đặc biệt là qua biên giới nước bạn sẽ lại gặp trở ngại.

  • Khí hậu, thiên tai

Khí hậu vẫn cứ tiếp diễn bị ô nhiễm. Cháy rừng, hỏa tai cũng sẽ là hiện tượng không thể tránh trong năm 2020 này. Động đất lớn sẽ quay trở lại với các nước hay bị nahr hưởng như: Nhật Bản, Indonesia,… nên cần phải hết sức cẩn trọng.

II. Những con giáp sẽ gặp may mắn trong năm Canh Tý?

Theo quan niệm trong phong thủy thì vận mệnh của 12 con giáp sẽ có những sự chuyển biến theo từng năm và sẽ dựa trên các phương diện như: sự nghiệp, làm ăn, tài vận, sức khỏe, tình cảm,…Nhưng trong năm Canh Tý 2020 này thì đặc biệt có những con giáp này sẽ hợp và may mắn cực kỳ.

  •  Người tuổi Tý

Năm Canh Tý này may mắn đặc biệt đến gõ cửa những người tuổi Tý đem đến sự thăng tiến trong sự nghiệp và những thời cơ mới cho phát triển không gian sáng tạo.

Cùng với may mắn tài vận may mắn và sự nghiệp đi lên thì tình duyên, gia đạo của người tuổi Tý cũng có những chuyển biến tích cực. Những mâu thuẫn của các thành viên trong gia đình được tháo gỡ và trở nên gắn bó hơn.

  • Người tuổi Mão

Năm 2020 đối với người tuổi Mão sẽ là một năm có quý nhân phù trợ, sự nghiệp của người tuổi Mão sẽ thăng tiến và kinh doanh vượng phát. Phần lớn trong kế hoạch dự định tiến hành trong năm 2020 của người tuổi Mão có thể sẽ có khó khăn bước đầu. Nhưng sau đó với bản tính kiên trì và được phúc tinh thần tài phù trợ thì tài lộc và sự nghiệp của người tuổi Mão sẽ thăng tiến không ngừng. Vậy nên, nửa sau của năm Canh Tý 2020, người tuổi Mão sẽ có cơ hội vượt qua khó khăn để đạt được những thành tựu vượt sức mong đợi.

  • Người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vào năm 2020 này, nhờ được Long Trì cát tinh hỗ trợ nên đường công danh sự nghiệp rất hanh thông. Có Cát tinh giúp đỡ nên bản mệnh của người tuổi Thìn không phải gặp quá nhiều khó khăn trong công việc trong năm này.

Thêm vào đó, Long Trì cũng giúp cho người tuổi Thìn trong năm Canh Tý gặp được nhiều cơ hội thăng tiến. Cùng với cách không ngừng gia tăng tích lũy, người tuổi này sẽ không ngừng có những bước tiến trong sự nghiệp và thành công sẽ không xa tầm tay.

  • Người tuổi Mùi

Năm Canh Tý 2020 này sẽ là một năm may mắn về tiền bạc với những ai có tuổi Mùi. Kết hợp trí thông minh và tài ăn nói vốn có cùng với những quyết đoán đúng – kịp thời điểm, thì người tuổi này sẽ có triển vọng đạt được thành tựu to lớn trong các khoản đầu tư.

  • Người tuổi Thân

Được quý nhân phù trợ nên những khó khăn của người tuổi Thân trong năm 2020 đã không còn đáng ngại. Bên cạnh đó, những người tuổi Thân có thêm nhiều cơ hội để mở rộng tiền đồ, kinh doanh thuận lợi, thậm chí họ chẳng cần phải lo lắng tới tiền bạc mà vẫn có thể rủng rỉnh chi tiêu quanh năm.

Tuổi Thân cũng sẽ được mọi người công nhận sự cố gắng, sẽ sớm đạt được thành tựu, đặc biệt thuận lợi vào những tháng nhuận trong năm. Thêm vào đó là còn được thực thần che chở nên chuyện làm ăn, kinh doanh của người tuổi Thân cũng sẽ phát đạt và khởi sắc lên rất nhiều.

  • Người tuổi Tuất

Thuận lợi, may mắn và  suôn sẻ sẽ là những gì người tuổi Tuất nhận được nếu lựa chọn kinh doanh trong năm Canh Tý này. Vì Cả Thực Thần và Thiên Tài đều xuất hiện cùng một lúc (hai đại Cát tinh này làm chủ về may mắn trong kinh doanh và tài lộc bất ngờ đến cho người nhận). Nên năm 2020 sẽ đặc biệt là một năm tốt lành để tuổi Tuất trong những kế hoạch kinh doanh của mình. 

Nhưng bên cạnh thuận lợi cho người tuổi Tuất thì cũng có ẩn chứa nhiều rủi ro. Vì thế, dù có làm gì thì người tuổi Tuất cũng nên cẩn trọng, đặc biệt là với những thị phi, cạnh tranh không lành mạnh,… nó sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Người tuổi này cần phải bình tĩnh hơn để nhìn nhận và giải quyết công việc theo chiều hướng tích cực.

III. Sinh con vào năm Canh Tý 2020 có tốt không?

Trong “phong thủy ngũ hành” thì khi chọn sinh con, nếu có thể thì con hợp tuổi cha mẹ và sinh con vào tháng phù hợp sẽ giúp vận mệnh cuộc đời của bé gặp nhiều điều tốt đẹp; đồng thời tháng – năm sinh đó cũng sẽ đem đến vượng khí tốt cho cha mẹ, giúp cha mẹ làm ăn phát đạt, tiền tài giàu sang hơn.

Trong “thuyết tử vi học” cũng cho rằng, chính “thời điểm một người được sinh ra” sẽ  có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó sau này. Với những người sinh ra trong những năm khác nhau sẽ tương ứng với những con giáp khác nhau, số phận khác nhau; ngay cả cùng con giáp nhưng khác tháng và khác ngày cũng sẽ có những số phận khác nhau; từ đó có tính cách và vận mệnh khác nhau.

Trong 12 con giáp thì tuổi Tý đứng đầu trong danh sách và cũng được đánh giá là con giáp sở hữu trí thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt nhất. Theo đó mà người tuổi Tý không chỉ có trí thông minh mà còn là người mạnh mẽ, quyết đoán, nhanh nhạy và hoạt bát, ít bị ảnh hưởng bởi người khác. Và người tuổi Tý còn được đánh giá là con giáp được ban rất nhiều phước lành. Luôn được gặp nhiều may mắn và luôn có quý nhân phù trợ; kết hợp với sự mạnh mẽ và quyết toán trong công việc, thì từ đó mà đường tài lộc ngày càng được mở rộng với khả năng tài chính lớn. Được đánh giá là có “tài lộc vượng phát”!

Những đứa trẻ được sinh ra trong năm Canh Tý sẽ được hội tụ đầy đủ những đặc điểm tốt đẹp nhất của tuổi Tý là: thông minh, sáng dạ, tài giỏi, có ý chí kiên định và rất đáng tin cậy trong công việc, cũng như là cuộc sống. Chính sự thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt trong tính cách đó sẽ giúp những người sinh năm 2020 này ngày càng giàu có và đạt được nhiều thành công trong cuộc đời. Với những đức tính tuyệt vời trời ban, những đứa trẻ sinh năm 2020 sẽ có khả năng lãnh đạo cao và có con đường quan lộ rộng mở.

Thêm vào đó, những bé được sinh ra trong năm 2020 sẽ sống rất tình cảm và có đời sống tình cảm mặn nồng, một cuộc hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn.

Trên đây là những chia sẻ về “Tổng quan phong thủy năm Canh Tý 2020 ra sao? Có tốt không?” và cả dự đoán về những đứa trẻ được sinh ra trong năm Canh Tý này. Hy vọng qua bài chia sẻ từ các chuyên gia đến từ Kientrucancuong.vn trên đây có thể giúp bạn tìm hiểu về phong thủy năm Canh Tý một cách tổng quát, đầy đủ và hiệu quả nhất.

Xem thêm>> Thiết Kế Nhà Ống Rộng 5m Dài 15m ” QUAN TRỌNG” Điều Gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 KIENTRUCANCUONG.VN. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam

Gọi ngay: 0908 988 869